วินสิตา ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1987 สมัยที่จักรยานยังเป็นแค่พาหนะที่ไม่มีใครให้ความสำคัญ อีกทั้งหลายคนยังมองว่า เป็นพาหนะในการเดินทางสำหรับคนที่มีฐานะยากลำบาก ซึ่งเราได้เริ่มต้นผลิต กระเป๋าจักรยาน ใบแรกออกมา โดยเป็นการผลิตแบบรับจ้าง (OEM) ให้กับบริษัทจักรยานในต่างประเทศ ซึ่งในขณะนั้นพาหนะอย่างจักรยาน ได้เป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแล้ว ในปัจจุบันเราทำการออกแบบกระเป๋าจักรยาน ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งาน และรูปลักษณ์ที่สวยงามมากขึ้นภายใต้แบรนด์ VINCITA

ออกแบบจากประสบการณ์ของผู้ใช้

“กระเป๋าของวินสิตาไม่ได้เป็น กระเป๋าจักรยาน ที่เน้นแค่เรื่องการใช้งาน แต่เราออกแบบโดยคำนึงถึงประสบการณ์ของผู้ใช้” ด้วยประสบการณ์ด้านการผลิตกระเป๋าจักรยานมากกว่า 25 ปี รวมถึงความคิดเห็นจากนักปั่นหลายท่าน ทำให้สินค้าของเราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันธุรกิจจักรยานได้เติบโตทั้งในไทยและต่างประเทศ ทำให้เราขยายโรงงานและระบบการผลิต ให้รองรับกับความต้องการในตัวสินค้ามากขึ้น

กระเป๋าจักรยาน Vincita

“เรามุ่งเน้นสร้างกระเป๋าที่ทนทาน และมีดีไซน์หลากหลาย เหมาะกับความต้องการของนักปั่นทุกประเภท” ปัจจุบันสินค้าของเราส่งออกในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งทางฝั่งยุโรปและเอเชีย เปรียบเสมือนการเดินทางที่ได้แรงบันดาลใจจากตัวคุณเอง

จักรยาน สร้างแรงบันดาลใจ

ผลงานและคำพูดของคนอื่น สามารถช่วยจุดประกาย สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณได้ แต่เรื่องราวเหล่านั้นก็ยังคงอยู่ภายใต้ชื่อของคนอื่น แล้วคุณล่ะเคยอยากมีประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครดูบ้างไหม?

กระเป๋าติดจักรยาน Vincita

การจดบันทึกประสบการณ์ต่างๆ อาจไม่ได้เริ่มต้นด้วย ‘คำพูด’ แต่เริ่มต้นด้วย ‘การกระทำ’ เราเชื่อว่าทุกคนมีความสามารถอยู่ในตัว รวมถึงความสามารถในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นได้ การปั่นจักรยานจึงไม่ได้มีไว้สำหรับคนที่มีพลังงานล้นเหลือ หรือแค่มีความมุ่งมั่นเท่านั้นแต่ยังถูกสร้างมาให้กับคนที่กำลังค้นหาตัวเอง และอยากมุ่งไปข้างหน้าแบบไร้ทิศทาง

กระเป๋าคาดเอว Vincita

จักรยานเป็นสิ่งที่สามารถสร้างประสบการณ์ ระหว่างคุณกับเพื่อนที่รู้จักกันมาเป็นปี หรือเพื่อนที่ได้รู้จักแค่ไม่กี่นาทีระหว่างเส้นทางปั่น เราเชื่อว่าเรื่องราวเหล่านั้นของคุณ จะเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ทำในสิ่งที่ไม่กล้าทำได้ เหมือนเป็นสิ่งที่ VINCITA สื่อสารกับเหล่านักปั่น ผ่านสินค้าทุกชิ้นที่ผลิตออกมา