เปลี่ยนบรรยากาศการจัดโต๊ะอาหารต้อนรับเทศกาลแห่งความรักเป็นการจัดโต๊ะน้ำชาพร้อมอาหารว่างนานาชนิดอย่างผลไม้ ขนมปัง คุกกี้ หรือแซนด์วิชขนาดพอดีคำ มื้อเบาๆ ยามบ่ายที่มีการจัดโต๊ะอาหารแบบตะวันตกแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ ซึ่งให้กลิ่นอายอันเปี่ยมไปด้วยความหอมหวานที่แสนสดใสเสมือนความสัมพันธ์ของวัยหนุ่มสาว

vintage tea table decoration-1

ถ่ายทอดผ่านการจัดโต๊ะอาหารมื้อบ่ายด้วยอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารอย่างกาน้ำชา มาพร้อมชุดแก้วกาแฟและจานชามสวยๆ ดีไซน์ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ที่จะทำให้ทุกคู่รักได้ร่วมดื่มด่ำไปกับความผ่อนคลายแบบ Slow life สร้างความประทับใจอันน่าจดจำ ที่แตกต่างกันไปจากวันวาเลนไทน์ปีที่ผ่านมาได้อย่างดีเยี่ยม

                                   

เริ่มจัดโต๊ะน้ำชาด้วยการนำที่รองจานมาวางไว้ตรงกลางของโต๊ะในแต่ละด้าน จากนั้นนำจานขนมหวานลวดลายสวยงามวางลงบนที่รองจาน จัดมีดช้อนส้อมไว้ที่ด้านขวาและซ้ายมือตามลำดับ ต่อมาให้เอาชุดแก้วกาแฟวางไว้ด้านบนฝั่งซ้ายของจานขนมหวาน ส่วนแก้วมัคสำหรับใส่น้ำอุ่นให้วางไว้ตรงฝั่งขวามือ จากนั้นก็นำขนมหวานหรือผลไม้ที่จัดพร้อมเสิร์ฟไว้ในพานขนม 2 ชั้นและกาน้ำชาดีไซน์เก๋วางไว้จุดกึ่งกลางของโต๊ะอาหาร เพียงเท่านี้คุณและคนรักก็สามารถจัด Afternoon Tea Date ได้อย่างง่ายดายแล้ว

นอกจากการจิบน้ำชาที่จะเป็นกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ในช่วงวันวาเลนไทน์นี้ให้แน่นแฟ้นไปอีกขั้นแล้ว ลองหาก้านไม้หอมปรับอากาศ เพื่อเติมเต็มบรรยากาศสุดโรแมนติกให้กับมื้อเบายามบ่ายดูสักหน่อย เพราะจะช่วยให้ผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมที่คุณและคนรักโปรดปรานอีกด้วยล่ะ

[yith_wc_productslider id=44809]

ภาพประกอบ: Designed by Freepik