ขึ้นชื่อว่า “วิตามินซี” นั้นมีประโยชน์มากมาย โดยเฉพาะกับผิวหนังจะช่วยบำรุงผิวให้แลดูมีสุขภาพที่ดี ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้ผิวเต่งตึง เรียบเนียนแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลบเลือนจุดด่างดำ รอยฝ้า กระ ให้แลดูขาวเนียนใส ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน ป้องกันผิวจากการถูกแสงแดดทำลาย เปล่งปลั่งสดใส นับเป็นคุณสมบัติที่ใครหลายคนต่างมองหา ปัจจุบันได้มีสารสกัดจากวิตามินซีในรูปแบบสกินแคร์และเครื่องสำอางต่างๆอีกด้วย เช่น แผ่นมาส์กวิตามินซี เซรั่มวิตามินซี เป็นต้น ที่จะช่วยดูแลบำรุงผิวของคุณให้มีสุขภาพดี

KIEHL’S Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate

เซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นถึง 10.5% (กรด L-Ascorbic) มีคุณสมบัติที่จะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าให้จางลง ช่วยฟื้นฟูผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผิวพรรณจะได้รับการดูแลในส่วนของทั้งริ้วรอยและร่องลึกอื่นๆบนใบหน้า คืนความเนียนนุ่ม เรียบเนียน เห็นชัดได้ถึงความเปล่งปลั่งสดใส ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยทาให้ทั่วบริเวณหน้า 2 ครั้ง/วัน (หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา)

KIEHL'S เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate รุ่น 80412800 ขนาด 50 มล

KIEHL’S เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ขนาด 50 มล.

SHOP NOW

KIEHL’S Clearly Corrective White Hydrating & Clarifying Treatment Masque

ทรีทเม้นต์แผ่นมาส์กวิตามินซีสูตรใหม่ ถูกออกแบบมาเพื่อบำรุงผิวหน้าอย่างอ่อนโยน คืนความเปล่งปลั่ง กระจ่างใสให้ผิวหน้า เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ลบเลือนร่องรอยจุดด่างดำ ป้องกันความหมองคล้ำ

KIEHL'S เซรั่มบำรุงผิว Clearly Corrective Dark Spot Solution Jumbo 50 ml.

KIEHL’S เซรั่มบำรุงผิว Clearly Corrective Dark Spot Solution Jumbo 50 ml.

SHOP NOW

THE BODY SHOP Vitamin C Instant Glow Enhance

ผลิตภัณฑ์ 2 in 1 เคล็ดลับคุณค่าธรรมชาติจาก THE BODY SHOP เป็นการผสมผสานด้วยสกินแคร์และเมคอัพเข้าไว้ด้วยกัน อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินซีถึง 60 เท่า จะเข้ามาเนรมิตผิวหน้าของคุณให้ ขาวกระจ่างใส แข็งแรง สวยระเรื่อน่าสัมผัส ผิวหน้าของคุณจะดูสว่างสดใส และช่วยบำรุงผิวของคุณให้แข็งแรงอีกด้วย มีเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่ม เกลี่ยลงบนผิวง่าย ทาแล้วรู้สึกสดชื่นอย่างเห็นได้ชัด

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใส Vitamin C Glow Boosting Moisturiser 50 ml.

THE BODY SHOP ผลิตภัณฑ์เพื่อความกระจ่างใส Vitamin C Glow Boosting Moisturiser 50 ml.

SHOP NOW

THE BODY SHOP Vitamin C Skin Boost Instant Smoother

เซรั่มวิตามินซีเนื้อเจลบางเบา อุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นและสารบำรุงผิวชั้นยอดเยี่ยม มอบความกระจ่างใสให้ผิวของคุณสู่ความเนียนนุ่ม เรียบเนียน ปลอบประโลมผิวโดยคืนความมีชีวิตชีวาและความสดชื่น เปล่งปลั่งให้กับผิวหน้า

THE BODY SHOP เซรั่ม Vitamin C Skin Boost Instant Smoother 30 ml.

THE BODY SHOP เซรั่ม Vitamin C Skin Boost Instant Smoother 30 ml.

SHOP NOW

ORIENTAL PRINCESS Natural Intensive C Skin Boosting Serum

เซรั่มบำรุงสกัดจากวิตามินซีเข้มข้นพิเศษอุดมไปด้วยสารบำรุงผิวชั้นเยี่ยม มีเนื้อเจลบางเบา ให้ความรู้สึกนุ่มนวล ช่วยเผยผิวหน้านวลเนียน ขาวกระจ่างใส มีน้ำมีนวล คืนความมีชีวิตชีวาและความสดชื่นให้กับผิวหน้า ทาบำรุงผิวหน้า ในเวลาเช้า – เย็น เป็นประจำเพื่อประสิทธิภาพของผิวอย่างเห็นได้ชัด

 

ORIENTAL PRINCESS Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum

เซรั่มวิตามินซีเนื้อนุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษอุดมไปด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน บำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ขาว กระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัด เป็นเคล็ดลับที่ส่งต่อความสวยให้กับคุณ

ORIENTAL PRINCESS เซรั่ม Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum 60 ml.

ORIENTAL PRINCESS เซรั่ม Natural Power C Miracle Brightening Complex Power Boosting Serum 60 ml.

SHOP NOW

Chamos Acaci Vita-C Natural Powder

ผงแป้งวิตามินซีหน้าใสสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ เป็นสินค้านำเข้าจากประเทศเกาหลี ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านริ้วรอย ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยเพิ่มคอลลาเจนใต้ชั้นผิวทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส แลดูน่าสัมผัส

CHAMOS ACACI ผงแป้งวิตามินซี Vita-c Natural Powder ขนาด 12 กรัม

CHAMOS ACACI ผงแป้งวิตามินซี Vita-c Natural Powder ขนาด 12 กรัม

SHOP NOW

Barbie Vit C Mask Sheet

แผ่นมาส์กวิตามินซีจากประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยสารสกัดจากวิตามินซี มีส่วนช่วยลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส แลดูเป็นธรรมชาติ

BARBIE มาส์กแผ่น สูตรวิตามินซี

BARBIE มาส์กแผ่น สูตรวิตามินซี

SHOP NOW

Beauty Cottage Pink Guava Advanced C Brightening Serum

เนื้อเซรั่มวิตามินซีสูตรเข้มข้น มีคุณสมบัติพิเศษจากฝรั่งสีชมพูที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูงมากกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 5 เท่า ผสมผสานคุณค่าการบำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วย Arbutin สารสกัดจากเปลือกข้าวและสารโอกยงซันจากสมุนไพรธรรมชาติเกาหลี 10 ชนิด ปรนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนและยืดหยุ่น สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียน ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน คืนความสดใสให้กับผิว ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย กระชับรูขุมขน เห็นความเปลี่ยนแปลงกระจ่างใสได้ภายใน 1 เดือน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

 

คงไม่ปฏิเสธใช่ไหมว่าหลายคนอยากมีผิวขาวกระจ่างใสแต่ด้วยปัญหาความหมองคล้ำ รอยฝ้า กระ จุดด่างดำ จากแสงแดดและมลภาวะทำให้หลายคนทำทุกวิถีทางในการบำรุงผิว เพื่อรักษาผิวไม่ให้หมองคล้ำ ด้วยคุณสมบัติจากวิตามินซีจะช่วยเข้ามาฟื้นฟูผิวของคุณ ช่วยเพิ่มคอลลาเจนใต้ชั้นผิว เติมความชุ่มชื้น ผิวแลดูมีสุขภาพดี ลดริ้วรอยอย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์อย่างเซรั่มวิตามินซี ผงแป้งวิตามินซี แผ่นมาส์กวิตามินซี เป็นต้น จะเป็นตัวช่วยบำรุงผิวของคุณได้อย่างง่ายดาย