นาฬิกาข้อมือผู้ชาย

หนุ่มรุ่นใหญ่ควรเลือกใช้ นาฬิกา แบบไหน?

เชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนที่มีอายุ 40 อัพขึ้นไป ยังอยากแต่งตัวให้ดูภูมิฐาน หล่อเป๊ะในมาดหนุ่มใหญ่ และหลายๆคนก็อยากเสริมแอคเซสซอรีเพิ่มความคูลให้กับตัวเอง ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจได้ไม่น้อย และเครื่องประดับที่หนุ่มๆให้ความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นนาฬิกาข้อมือ ยังคงเป็นไอเท็มที่ฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัยก็ตาม นอกจากจะช่วยบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับประจำกายของใครหลายคนอีกด้วย โดยเฉพาะนาฬิกาข้อมือหน้าปัดใหญ่ ที่มีดีไซน์สวยเรียบหรู จากแบรนด์ชั้นนำ นาฬิกาข้อมือ Casio และ นาฬิกาข้อมือ Seiko

watches

นาฬิกาข้อมือผู้ชายหน้าปัดใหญ่ใส่แล้วปัง

          เมื่อเครื่องประดับสุดเท่อย่างนาฬิกาข้อมือ ถูกออกแบบมาด้วยหน้าปัดขนาดใหญ่ ทำให้อ่านง่าย มาพร้อมดีไซน์สวย เรียบหรูดูดี แข็งแรง เท่ มีสไตล์ มีหลายแบบหน้าปัด ตั้งแต่หน้าปัดแบบอนาลอคมาตรฐาน แบบดิจิตอลไปจนถึงแบบโครโนกราฟ โดยออกแบบทั้งทรงกลม ทรงเหลี่ยม ออกแบบผสมผสานระหว่างสีและวัสดุที่ใช้ ได้อย่างลงตัวพร้อมด้วยฟังก์ชั่นมากมายที่ทำให้คุณผู้ชายใช้งานได้อย่างครบครัน มีให้เลือกหลากหลายแบรนด์ดัง ช่วยเสริมบุคลิกของคุณผู้ชาย และยังบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายวัยหนุ่มใหญ่ได้ไม่ซ้ำใคร ใส่แล้วปังไม่มีเอ้าท์แน่นอน เมื่อเห็นอย่างนี้แล้วคุณผู้ชายควรหานาฬิกาข้อมือผู้ชายสักเรือนมาไว้ในครอบครอง

casio-watches

สุดยอดนาฬิกาข้อมือผู้ชายแบรนด์ดังระดับโลก

          แบรนด์นาฬิกาข้อมือผู้ชายยอดนิยมที่โด่งดังไปทั่วโลกต้องยกให้กับ Casio และ Seiko ซึ่งเป็นแบรนด์นาฬิกาสุดหรูจากสัญชาติญี่ปุ่นที่หลายคนคุ้นชื่อกันมายาวนาน โดย 2 แบรนด์นี้มีจุดที่น่าหลงใหลตรงที่ความสร้างสรรค์ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดูดี มีคุณภาพ มีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ใช้งานได้ทุกโอกาส สะท้อนรสนิยมของผู้สวมใส่อย่างแท้จริง เป็นแบรนด์ในฝันของผู้ชายหลายคนที่อยากจับจอง จึงได้รับความนิยมมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

casio-edifice-eqb-600

          วันนี้เราได้คัดนาฬิกาข้อมือผู้ชาย เพื่อเอาใจหนุ่มมาดใหญ่โดยเฉพาะ   สำหรับใครที่เป็น Business Man ที่ต้องเดินทางไปประชุมอยู่บ่อยๆ มี Business Trip ต่างประเทศอยู่เป็นประจำ เราขอแนะนำนาฬิกาข้อมือ Casio รุ่น Edifice EQB- 600 ที่มีจุดเด่นคือบอกได้ทั้งเวลาท้องถิ่นและเวลาโลกพร้อมกัน มีหน้าปัดขนาดใหญ่ บางเพียง 13.3 มม.มีความทนทานและแข็งแกร่ง ทำจากสแตนเลสสตีลเนื้อดี จำหน่าย 2 สี คือ ลูกโลกสีน้ำเงิน กับลูกโลกสีดำขอบเหลือบน้ำเงินส้ม มีฟังก์ชั่นที่ทันสมัย ประหยัดพลังงาน และใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนถ่าน มีระบบปิดการทำงานอัตโนมัติเมื่ออยู่ในที่มืด และเมื่อเจอแสงจะกลับมาแสดงเวลาที่ถูกต้อง และความสามารถพิเศษของรุ่น Edifice EQB- 600 คือสามารถเชื่อมต่อ Bluetooth กับสมาร์ทโฟน เพื่อซิงค์เวลานาฬิกากับเวลาโลกให้ตรงกัน ดังนั้นคุณจะไม่พลาดเวลาที่สำคัญ สามารถกันน้ำลึกได้ 100 เมตร นอกจากฟังก์ชั่นที่ทันสมัยแล้ว นาฬิกาข้อมือ Casio  รุ่นนี้ยังผสมผสานระหว่างความเท่และความหรูหราได้อย่างลงตัว สวมใส่สบายข้อมือและช่วยเสริมลุคให้หนุ่มมาดใหญ่ดูดีอีกด้วย

grand-seiko-black-ceramic-limited-edition

          บทพิสูจน์ความสวยคลาสสิก เรียบหรู ไม่ล้าสมัย กับนาฬิกาข้อมือ Seiko ที่หนุ่มมาดใหญ่จะต้องมีไว้สักเรือน ด้วยภาพลักษณ์ด้านผู้นำแห่งความเที่ยงตรงและดีไซน์การออกแบบที่หรูหรา Seiko จึงออกแบบนาฬิกาข้อมือร่วมสมัย อย่างรุ่น Grand Seiko Black Ceramic Limited Edition ออกมา เป็นนาฬิกา Grand Seiko รุ่นแรกที่ผลิตด้วยเซรามิกสีดำ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 60 และ 70 ที่ทำให้คุณไม่รู้สึกว่าล้าสมัย สายทำจากหนังจรเข้ ผลิตออกมา 2 แบบ คือหน้าปัดสีดำกับสายหนังสีน้ำตาลและหน้าปัดสีเขียวกับสายสีดำ บางเพียง 16.1 มม. น้ำหนักเบา มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คุณผู้ชายด้วยระบบการทำงานแบบโครโนกราฟ และ Spring Drive ให้ความเที่ยงตรงสูดสุด ทำจากวัสดุไทเทเนียมแบบความหนาแน่นสูง มีความแข็งแกร่ง มีคุณสมบัติทนทานต่อการขีดข่วนอย่างสูง

นาฬิกาข้อมือ

          สำหรับ นาฬิกาข้อมือ Seiko รุ่นนี้ เป็นเครื่องประดับที่เติมเต็มเสน่ห์ให้คุณผู้ชายวัยทองได้ดูดีตลอดเวลา หลังจากที่เราแนะนำแอคเซสเซอรีสุดคูล อย่าง นาฬิกาข้อมือ Casio  และ นาฬิกาข้อมือ Seiko ไปแล้ว ซึ่งแต่ละเรือนมีความเท่และความคลาสสิก มีฟังก์ชั่นดีๆที่ตอบโจทย์มากมาย การเสริมแอคเซสซอรีด้วยนาฬิกาข้อมือของคุณผู้ชายมาดใหญ่ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ถึงแม้ว่าหนุ่มๆ จะอายุขึ้นเลข 4 แล้วก็ตาม ยังสามารถดูดีได้ไม่แพ้หนุ่มๆวัยรุ่น เพียงหยิบนาฬิกาข้อมือมาใส่ก็เสริมภาพลักษณ์ของคุณให้ดูดี มีความน่าเกรงขาม เพิ่มเสน่ห์ของคุณให้น่าค้นหาได้ง่ายๆ รับรองว่าคุณจะถูกขนานว่า “ยิ่งแก่ ยิ่งหล่อ” เป็นผู้ชายอายุเยอะและดูดีแน่นอน