ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ทริปทะเลคงเป็นอีกหนึ่งในลิสต์สถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของหลายคน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวๆ ที่ถึงเวลากับการอวดหุ่นสวยใส่บิกินี่ ท้าน้ำท้าแดดเดินเฉิดฉายตามชายหาด เพราะฉะนั้นการดูแลผิวจึงเป็นส่วนสำคัญไม่ว่าจะเป็นผิวกายหรือผิวหน้า ซึ่งแต่ละคนคงต้องขนเมคอัพไปแต่งสวยแข่งกัน ดังนั้น เราจึงควรเลือก เครื่องสำอางกันน้ำ ไปเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าเด้งฉ่ำตลอดทั้งวัน แต่จะมีไอเทมตัวไหนที่กันน้ำแบบขั้นสุดกันบ้าง วันนี้เรามี เครื่องสำอางกันน้ำ มาแนะนำให้ได้เลือกกัน รับรองว่าสามารถลงเล่นน้ำทะเลได้อย่างสบายๆ

แต่งหน้าเล่นทะเล

 

1. 

รองพื้น NARS Natural Radiant
Longwear Foundation

รองพื้น NARS

Shop Now Button (Black)

 

ถ้าพูดถึง เครื่องสำอางกันน้ำ ติดทนนานขั้นเทพ หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ NARS แน่นอน โดยเฉพาะกับรองพื้นแบรนด์นี้ที่มีคุณสมบัติโดนเด่นไม่แพ้ใครอย่างรุ่น Natural Radiant Longwear Foundation รองพื้นสูตรติดทนนาน 16 ชั่วโมง มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสบางเบา แต่ให้ประสิทธิภาพในการปกปิดแบบ medium to full coverage ในการปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ติดทนนานตลอดทั้งวัน เพื่อให้สภาพผิวดูเปล่งปลั่งอย่างต่อเนื่องราวกับเพิ่งแต่งเสร็จ (ราคา 1,950.-)

 

2.

คอนซีลเลอร์ URBAN DECAY
All Nighter Waterproof Full-Coverage Concealer

URBAN DECAY คอนซีลเลอร์

Shop Now Button (Black)

 

ต่อกันด้วย All Nighter Waterproof Full-Coverage Concealer คอนซีลเลอร์เนื้อบางเบา แต่ให้การปกปิดที่สมบูรณ์แบบตลอดวัน ผลิตจากสูตรผสมที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีให้กลมกลืนกับผิวได้ง่าย ควบคุมความมันนาน 24 ชั่วโมง และสามารถปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากการอดนอน มีให้เลือกถึง 14 เฉดสี แบ่งอย่างละเอียดให้ครอบคลุมสีผิวทุกระดับ ตั้งแต่อ่อนไปจนถึงเข้ม เป็นอีกหนึ่งไอเทมเครื่องสำอางกันน้ำที่ห้ามพลาด (ราคา 1,200.-)

 

3.

มาสคาร่า LANCÔME
Grandiose Waterproof

มาสคาร่า LANCÔME

Shop Now Button (Black)

 

มาสคาร่าตัวท็อปของ เครื่องสำอางกันน้ำ ขอแนะนำ มาสคาร่าลังโคม Grandiose Waterproof มาสคาร่าที่เพิ่มความหนาให้ขนตาจนถึงขีดสุด ด้วยการออกแบบด้ามที่โค้งงอแบบ Swan-Neck ช่วยให้ปัดได้ถนัดมือ โดยขนแปรงสามารถจับขนตาได้ชิดโคนมากที่สุด ขนตาจึงได้รับการต่อความยาวและเพิ่มความหนา นอกจากนี้ ยังได้น้ำยาง (latex) สร้างชั้นปกป้องรอบขนตา เพื่อความติดทนนานและความสมบูรณ์แบบ มอบผลลัพธ์การแต่งขนตาที่คงความสวยตลอด 24 ชั่วโมง เนื่องด้วยขนแปรงจำนวนมากเรียงตัวเป็นแถวคู่สลับฟันปลา จึงช่วยสางขนตาดีกว่าในแต่ละครั้งที่ปัด และให้ลุคการปัดที่สม่ำเสมอขึ้น (ราคา 1,300.-)

 

4.

ดินสอเขียนขอบตา YSL 
Dessin du Regard Waterproof Eye Pencil

ดินสอเขียนขอบตา YVES SAINT LAURENT

Shop Now Button (Black)

 

ปิดท้ายด้วย ดินสอเขียนตา YSL รุ่น Dessin du Regard Waterproof Eye Pencil ดินสอเขียนตาสูตรกันน้ำ ที่จะเนรมิตดวงตาคู่สวยของคุณให้ดูกลมโตชัดเจน โดดเด่นไร้ที่ติ ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์ให้ดูน่าหลงใหล มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการกันน้ำยาวนานถึง 16 ชั่วโมง สามารถครีเอทดวงตาได้หลายลุคหลายสไตล์ด้วยเส้นที่คมชัดเม็ดสีแน่นจัดจ้าน (ราคา 990.-)

แต่งหน้าเล่นทะเล1

คราวนี้สาวๆ คงไม่ต้องกังวลว่าจะเมคอัพจะหลุดหายไปในระหว่างเล่นน้ำ เพราะแต่ละไอเทม เครื่องสำอางกันน้ำ ที่เราคัดสรรมาให้เลือกกันในวันนี้ ต่างมีประสิทธิภาพในการกันน้ำชนิดที่ว่าต่อให้ดำน้ำก็ยังสวยอยู่ แต่ถ้ายังไม่จุใจ เข้ามาช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ดังเพิ่มเติมได้ที่ Central Online

CR : pinterest.com