เราปาร์ตี้กันได้!! แม้ต้องห่างไกลกันเพราะโควิดด้วย 7 วิธีของ Central Inspirer

ในช่วงกักตัวอย่างนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะรู้สึกเหงา เครียด และคิดถึงการออกไปข้างนอก หรือไปปาร์ตี้กันแล้วแน่ๆ Central Inspirer เข้าใจเรื่องนี้ดี และไม่อยากให้ทุกคนต้องนั่งคอตก หรือนั่งเครียดกัน และต้องขอบอกเลยว่าเรายังพอปาร์ตี้กับคนอื่นๆ ได้นะ!! ซึ่งจะเป็นวิธีไหนบ้างนั้น ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

7. ปาร์ตี้สายเกม

Party with mobile phone

ถ้าคุณเป็นเกมเมอร์!! แน่นอนเลยว่าวิธีที่ Central Inspirer อยากแนะนำให้คุณฉลองกับเพื่อนๆ ก็คือ การเล่นเกมด้วยกันนั่นเอง!! แต่จะให้เล่นกันแบบปกติ ก็คงจะเหมือนกับวันธรรมดาทั่วไป ไม่พิเศษอะไร ดังนั้น ในการตั้งตี้ครั้งนี้คุณและเพื่อนจะเล่นเกมแบบมี Challenge และบทลงโทษเข้ามาเกี่ยวข้อง รับรองว่าสนุกและตื่นเต้นอย่างแน่นอน เพราะต้องไม่มีใครยอมใครแน่ๆ อาทิ การเล่นเกม ROV หรือ Call of Duty อาจจะแข่งกันว่า ใครได้ Kill หรือ Assist เยอะสุด ซึ่งสำหรับคนที่แพ้ก็จะมีบทลงโทษกันไป จะลงโทษแบบไหน คุณและเพื่อนๆ ตัดสินใจกันได้เลย แต่การเล่นเกมเป็นเวลานานๆ นั้น จะไม่ค่อยดีกับดวงตาของเราสักเท่าไหร่ ดังนั้น Central Inspirer แนะนำว่าให้หาแว่นเลนส์บลูมาสวมใส่เอาไว้ด้วย เพื่อป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของเรา ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน

.

6. ปาร์ตี้สาย Conference

Business woman working from home.

ถ้าการประชุมในช่วง Work From Home มันเครียดจนเกินไป คุณลองจัดประชุมแบบไม่เป็นทางการกับเพื่อนๆ ของคุณดูไหม อาจจะช่วยลดความเครียดและทำให้เคยชินกับการประชุมทางไกลมากขึ้นก็ได้นะ ลองตั้งหัวข้อประชุมครั้งนี้ด้วยการให้แต่ละคนแชร์เรื่องราวต่างๆ เรื่องตลก หรือเรื่องผีให้แต่ละคนฟังดู บางทีคุณอาจจะได้มุมมองอะไรใหม่ๆ เข้ามาปรับกับชีวิตของตัวคุณเองด้วยนะ ที่สำคัญระหว่างการพูดคุยอย่าลืมชนแก้วทิพย์กับเพื่อนๆ คุณด้วยนะ จะได้ช่วยเสริมบรรยากาศเสมือนว่านั่งอยู่ในที่เดียวกัน

.

5. ปาร์ตี้แก้วไวน์

สำหรับใครที่ชอบดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ ลองจัดปาร์ตี้แก้วไวน์ดูก็กิ๊บเก๋ ยูเรก้า ไม่น้อยเลย โดยปาร์ตี้นี้อาจจะมีแอลกอฮอลหรือไม่มีแอลกอฮอลก็ได้นะ เพราะพระเอกของเราในปาร์ตี้นี้ก็คือแก้วไวน์นั่นเอง!! โดยจะเป็นปาร์ตี้ที่ให้แต่ละคนนำแก้วไวน์ที่ปังที่สุดในบ้านของตัวเองออกมาอวดกัน โดยให้แต่ละคนเล่าว่าทำไมถึงชอบแก้วใบนี้ มีสตอรี่ยังไง มีลวดลายอะไรน่าสนใจบ้าน โดยของใครถูกใจกรรมการหรือเข้าตากลุ่มของคุณมากที่สุดก็เป็นผู้ชนะของค่ำคืนนั้นไปเลย!! ส่วนรางวัลจะเป็นอะไร ให้คุณและเพื่อนๆ ตัดสินใจกันได้เลย!!

แก้วไวน์สวยๆ ที่น่ามีไว้สำหรับปาร์ตี้

Wine 1

CENTRAL HOME

แก้วไวน์แดง Midnight Star รุ่น GP378RG

Price: 295 THB

Wine 2

FINAL TOUCH

แก้วใส่ไวน์แดง รุ่น GG5009 (4/pack) ใส

Price: 2,490 THB

.

4. ปาร์ตี้ชุดแฟนซี

แม้จะห่างไกลกันแค่ไหน เราก็ยังแต่งตัวสวยเป๊ะ ปัง ได้เสมอ!! ดังนั้น ในเมื่อเราจะจัดปาร์ตี้ผ่านวีดีโอคอลกันทั้งทีก็จัดใหญ่แบบให้แต่ละคนแต่งชุดแฟนซีไปเลย ให้เพื่อนๆ ของคุณขุดตู้เสื้อผ้าแล้วครีเอทการแต่งตัวออกมาได้อย่างเต็มที่ แล้วมาวัดกันดูว่าปาร์ตี้ในวันนี้ใครเลิศที่สุด!! ไหนๆ คุณจะเป็นเจ้าภาพแล้ว อย่าให้ชุดของคุณน้อยหน้ากว่าเพื่อนๆ ล่ะ ให้มันรู้กันไปเลยว่าใครคือเจ้าแม่แฟชั่นตัวจริง

.

3. ปาร์ตี้ Movie Lover

Watch Movies

ถ้าคุณและเพื่อนๆ เป็นคนที่รักและชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจ เพราะฉะนั้นคุณลองถือโอกาสนี้จัดปาร์ตี้ Movie Lover ดูหนังมาราธอนกับเพื่อนๆ ไปเลย โดยอาจจะเป็นการดูซีรีส์ผ่านวีดีโอคอลที่มีจำนวนตอนไม่มาก หรือจะเป็นภาพยนตร์ไตรภาคสุดคลาสสิก อาทิ Avenger, Back to the Future และ The lord of the Ring หรือจะเป็นหนังตอนเดียวก็ได้นะ ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของคุณและเพื่อนเลย!!

.

2. ปาร์ตี้เที่ยวทิพย์

Travel Party

เป็นที่ทราบกันดีว่าในช่วงนี้เราทุกคนไม่สามารถบินไปต่างประเทศได้ หรือแม้แต่การเที่ยวในประเทศเองก็เป็นไปอย่างยากลำบาก ดังนั้นในโอกาสที่มีปาร์ตี้ทางไกลทั้งที ก็จัดปาร์ตี้เที่ยวทิพย์กันไปเลย!! คงจะสงสัยกันแล้วล่ะสิว่าทำอย่างไร คำตอบคือการเปิด Google Map นั่นเอง เพราะทุกที่แทบทั่วโลกคุณสามารถใช้ Google Map ลงไปเดินเล่นได้ เคยวางแพลนว่าจะไปเที่ยวที่ไหน ก็พากันไปทั้งตี้เลย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้ไอเดียในการไปเที่ยวกับเพื่อนๆ หลังช่วงวิกฤตินี้ก็เป็นได้!!

.

1. ปาร์ตี้สไตล์คลาสสิก

ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะจัดปาร์ตี้แบบไหนดี แบบคลาสสิกเนี่ยแหละดีที่สุด โดยให้คุณชวนเพื่อนมาวีดีโอคอลกันไปเลย แล้วต่างฝ่ายต่างนั่งจิบเครื่องดื่ม ชนแก้วทิพย์กัน ถามสารทุกข์สุกดิบกัน ว่าต้องเผชิญกับเหตุการณ์อะไรอยู่ในตอนนี้ ถึงแม้จะเรียบง่าย แต่จุดประสงค์หลักของงานปาร์ตี้อย่างการกระชับความสัมพันธ์คุณและเพื่อนก็ยังไม่ได้จางหายไปแต่อย่างใด

นี่ก็คือรูปแบบปาร์ตี้ทั้งหมดที่เรานำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่มีไอเดียอื่นๆ อย่าลืมคอมเมนต์ไว้ให้เรารู้บ้างนะ!! และสำหรับใครที่กำลังมองหาการช้อปปิ้งที่สะดวก และรวดเร็ว แบบไม่ต้องก้าวขาออกจากบ้านเลย สามารถไปช้อปต่อกันได้เลยที่ Central Online!! แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย