เสื้อกันหนาวแบรนด์ไหนถูกใจคุณ

เสื้อกันหนาว แบรนด์ไหนโดนใจคุณเข้ามาชมกันเลย

ใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกที สู่วิถีแห่งการช้อปปิ้งเสื้อกันหนาวกันอีกครั้ง นับเป็นสินค้าแฟชั่นอีกหนึ่งชิ้นที่ผู้สวมใส่ยังคงใส่ใจในดีไซน์นอกเหนือไปจากการใช้ประโยชน์ให้ร่างกายอบอุ่น ในส่วนของสินค้าแบรนด์เนมทั้งหลาย ต่างก็มีดีไซน์ในแบบฉบับของตนเอง โดยวันนี้เราก็ได้รวบรวม 3 แบรนด์มาฝากกับเสื้อกันหนาว Mc เสื้อกันหนาว Nike และเสื้อกันหนาว Uniqlo

เสื้อกันหนาว Mc

แวบแรกที่เห็นโลโก้ Mc หลายคนคงนึกไปถึงผ้ายีนส์ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ อย่างกางเกงยีนส์ Mc ที่ได้รับความนิยมมานาน เป็นอีกแบรนด์ที่มีความเป็นแฟชั่นสูง ด้วยดีไซน์และเนื้อผ้า บวกกับทรงกางเกงและการตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์ สีสันที่ออกมาแต่ละรุ่นซึ่งสวมใส่แล้วสามารถเดินไปไหนมาไหนได้ไม่อายใคร ทำให้ Mc เป็นแบรนด์กางเกงยีนส์ยอดนิยมในอันดับต้นๆ ขณะที่สินค้าอื่นๆ ก็มีวางจำหน่ายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยีนส์ เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต หรือแม้แต่เสื้อกันหนาว เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าเสื้อกันหนาว Mc โดดเด่นอย่างไร

Mc มีดีไซน์ที่ค่อนข้างเอาใจวัยรุ่นพอสมควรกับเสื้อผ้ายืดมีฮู้ด ซิปหน้า ที่จะดูคุ้นตาที่สุดสำหรับแบรนด์นี้ ทั้งยังมีกระเป๋าสองข้างที่เอว เอาไว้เก็บมือท่ามกลางลมหนาว เพื่อความอบอุ่นแก่ฝ่ามือน้อยๆ และให้ดูเท่ไปอีกแบบ รูปแบบดังกล่าวสามารถสวมใส่ได้หลายโอกาส เหมาะสำหรับวัยทีนเป็นอย่างยิ่งด้วยดีไซน์เก๋ๆ ไม่ดูเป็นทางการนัก จะใส่ไปเรียนหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าใครไม่ชอบฮู้ด แบรนด์นี้เขาก็มีให้เลือกด้วยเช่นกันถ้าลองหาดูดีดี หรือจะหยิบแจ๊กเก็ตยีนส์ Mc มาใส่กันหนาวก็ Cool ไปอีกแบบ ส่วนเอกลักษณ์ของเสื้อกันหนาวแบรนด์นี้คือโลโก้นั่นเอง อย่างเสื้อมีฮู๊ดก็จะใส่โลโก้ Mc เอาไว้ที่หน้าอกและกลางแผ่นหลังเป็นลวดลายโดดเด่นของตัวเสื้อที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของแบรนด์ ส่วนสีสันยังมีความหลากหลายให้เลือกทั้งสีพื้นและสีทูโทน  

เสื้อกันหนาว Nike

พูดชื่อ Nike อันดับแรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นรองเท้าผ้าใบ ไอเท็มสุดฮิตที่ครองใจวัยทีนมานานหลายยุคสมัย ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นและรู้ใจคนแฟชั่นมากที่สุด ทำให้ Nike ประสบความสำเร็จในวงการแฟชั่นมาตลอด ไม่ว่าจะออกรุ่นใหม่มาสักกี่รุ่นก็ยังคงได้รับการตอบรับที่ดีเสมอ แม้แต่รองเท้าผ้าใบกีฬาก็ยังตอบโจทย์การใช้งาน และไม่ตกหล่นในเรื่องของแฟชั่นเช่นกัน กับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ สู่การเป็นแบรนด์แฟชั่นที่มีสินค้าหลากหลายและได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากรองเท้าแล้ว เสื้อผ้ายี่ห้อนี้ก็ยังออกแบบมาได้ถูกใจอย่างไม่น้อยหน้าใครเช่นกัน

ดีไซน์ของเสื้อกันหนาว Nike จะชัดเจนในความเป็น Sport ด้วยความที่ Nike เองก็เป็นแบรนด์ผู้นำในวงการกีฬาเช่นกัน เพราะนอกจากเครื่องแต่งกายแล้วก็ยังมีอุปกรณ์กีฬาหลายอย่างผลิตออกมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ดีไซน์ของเสื้อผ้ายังเอาใจคอกีฬาด้วย ซึ่งมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ เสื้อผ้าของ Nike สามารถสวมใส่ไปอยู่ในสนามกีฬาได้อย่างไม่ขัด ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถใส่เดินเที่ยวตามถนนได้ด้วย เพราะเสื้อผ้าแบรนด์นี้ยังมีความเป็นแฟชั่นสูงผสมผสานกับแนว Sport ที่ลงตัวและกลมกลืน อย่างเสื้อกันหนาวเองก็จะออกแบบให้ทันสมัยในสไตล์ที่ดูคล่องตัว ไม่วุ่นวายไม่เยอะแยะ เน้นสีพื้นเล่นแถบนิดหน่อย ใส่โลโก้เข้าไปแสดงความเป็นตัวตนของแบรนด์ คือเอกลักษณ์ของ Nike ที่หลายคนชินตา  

เสื้อกันหนาว Uniqlo

Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าลำลองที่กำลังมาแรงอยู่ตอนนี้ เชื่อว่าใครหลายๆ คนเวลาเดินเข้าห้างคงต้องแวะเวียนไปที่ช้อป Uniqlo กันบ้าง ด้วยความที่รูปแบบค่อนข้างสวมใส่ง่าย เน้นสีพื้นเรียบๆ ดูสะอาดสะอ้าน แม้แต่เสื้อยืดของแบรนด์นี้ก็ยังสามารถใส่เป็นการเป็นงานได้ จึงไม่แปลกใจเลยที่แบรนด์นี้จะได้รับคะแนนนิยมกับเขาด้วยเช่นกัน ส่วนต้นกำเนิดของแบรนด์นั้นมาจากประเทศญี่ปุ่น และแน่นอนเมื่อพูดถึงสัญชาตินี้แล้วไม่ค่อยมีอะไรให้ผิดหวัง อย่างแบรนด์แฟชั่นยอดนิยมก็มีต้นกำเนิดจากประเทศนี้หลายแบรนด์

ในส่วนของเสื้อกันหนาว Uniqlo มีความหลากหลายเช่นกัน ตั้งแต่เสื้อยืดแขนยาวผ้าหนากำลังดีกับอากาศหนาวในเมืองไทย เสื้อผ้าไหมพรม เสื้อมีฮู้ด ไปจนถึงเสื้อขนเป็ด ดีไซน์ยังคงความคลีนแบบเรียบๆ ดูสะอาดสะอ้าน เน้นสีพื้นเป็นหลัก แต่สำหรับเสื้อกันหนาวขนเป็ดจะมีสีสันให้เลือกเยอะหน่อย มีความฉูดฉาดสดใสกำลังดี ส่วนเสื้อแบบอื่นๆ ก็จะออกโทนดำ ขาว เทา หรือสีเนื้อเป็นหลัก ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ แนะนำนิดนึงสำหรับเสื้อขนเป็ดแบรนด์นี้มีข้อดีที่น้ำหนักเบา ใส่กันลมได้ดี แต่ถ้าหากใส่ในอากาศติดลบ อาจต้องสวมเสื้อหลายชั้นหน่อย จะกันหนาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

จากที่กล่าวมาเห็นได้ชัดเจนเลยว่าเสื้อกันหนาวทั้ง 3 แบรนด์มีสไตล์ที่แตกต่างกัน ต่างแบรนด์ก็ต่างตัวตนกันออกไป ถ้าอยากได้แบบสปอร์ตๆ ขอแนะนำเสื้อกันหนาว Nike แต่ถ้าอยากได้แนวคุณชายหน่อยๆ เสื้อไหมพรม หรือเสื้อผ้ายืดสวมหัวสีพื้นแบบเสื้อกันหนาว Uniqlo น่าจะตอบโจทย์กว่า ปิดท้ายด้วยเสื้อกันหนาว Mc ที่เท่อย่างมีสไตล์เอาใจวัยรุ่นไม่เบา ทีนี้ก็คิดเอาว่าตัวตนของคุณเป็นแบบไหน ตัดสินใจได้แล้วก็คลิกเลยที่นี่ Central Online