ไปเที่ยวเมืองนอกใส่ เสื้อผ้าแฟชั่น ไว้ทุกข์อย่างไรดี ?

เข้าสู่ฤดูหนาวกันแล้วหลายคนคงวางแผนเที่ยวส่งท้ายปี 2016 กันอย่างแน่นอน แต่อย่างที่รู้กันว่าประเทศไทยของเราอยู่ในช่วงไว้อาลัยรัชกาลที่ 9 จึงทำให้เกิดความกังวลว่าไปเที่ยวเมืองนอกนั้นจะเลือกใส่ เสื้อผ้า เพื่อไว้ทุกข์อย่างไร เราจึงนำตัวอย่างการแต่งตัวด้วย เสื้อผ้าแฟชั่น มาฝากกัน

เพราะเมื่อลมหนาวเข้ามาเยือนนักท่องเที่ยวต้องเตรียมความพร้อมมากเป็นพิเศษ เช่น เสื้อผ้าสวย ๆ และอุปกรณ์กันหนาวนั้นต้องจัดเต็มไม่ให้ขาดตกบกพร่องไปได้ แต่ก็อย่าลืม เสื้อผ้าโทนสีสุภาพ อย่าง สีดำ สีน้ำตาล สีกรมท่า หรือที่เรียกว่าสีเข้มสามารถนำมาใส่ได้ทั้งหมด 

สำหรับผู้หญิงเรื่อง เสื้อผ้าแฟชั่น คงไม่น่าเป็นกังวลสักเท่าไร เพียงแค่มี สเวตเตอร์ และ กางเกงขายาว ใส่คู่กับ รองเท้าผ้าใบ คู่โปรด เท่านี้ก็สามารถเอาตัวรอดได้ในสถานการณ์แบบนี้ หากใครอยากเพิ่มกิมมิก็สามารถหยิบใส่แจ๊คเก็ตขึ้นมาใส่เพื่อเพิ่มความคลูได้ไปอีกแบบ

เสื้อผ้าผู้ชาย ก็ไม่ยากอย่างที่คิดเพราะ เสื้อผ้า ของผู้ชายนั้นก็ไม่น้อยหน้าฝั่งผู้หญิงเหมือนกัน เน้นความเรียบง่ายและโทนสีเข้มเข้าไว้ก็รอดตายได้แล้ว เราขอแนะนำให้คุณผู้ชายทั้งหลายใส่กางเกงยีนส์สีเข้ม ๆ หรือ กางเกงขายาวผ้าชิโนก็ดูดีไม่เบา ผสมผสานกับเสื้อแขนยาวและแจ๊คแก็ตแค่นี้ก็ทำให้คุณได้ลุคสุภาพพร้อมทั้งความดูดีไปในตัว

ฝากทริคเล็ก ๆ สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศนั้น หากคุณเบื่อลุคเรียบง่ายแบบ เสื้อ – กางเกงแล้วละก็ลองหา เสื้อผ้าแฟชั่น เสื้อผ้าสวย ๆ หรือไอเทมเสริมอย่าง ผ้าพันคอ แว่นกันแดด หมวก เพื่อมาเติมความเรียบง่ายให้ดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เท่านี้ทริปท่องเที่ยวของคุณก็สามารถไว้อาลัยและคงความความสนุกไว้ได้อีกด้วย