9 เครื่องสำอางน่าโดน

WHAT’S NEW! 9 เครื่องสำอางน่าโดน สวยข้ามปีไม่มีหยุดสวย

หนึ่งปีผ่านไปไวเหมือนโกหก ประโยคนี้เห็นจะเป็นประโยคที่เราเถียงไม่ได้ เพราะเผลอแป๊บเดียวก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่กันอีกแล้ว สำหรับคุณผู้หญิงที่รักและชื่นชอบในเรื่องความสวยความงาม ห้ามพลาดกับการเลือกซื้อ เครื่องสำอาง หรือ เมคอัพ มาเป็นของขวัญสุดเก๋หรือไว้ใช้เอง แหม ปีใหม่ทั้งทีต้องแต่งสวยซักหน่อย เราจึงนำ 9 เครื่องสำอางน่าโดน มาให้เหล่าขาช้อปได้เลือกกัน รับรองว่าได้สวยข้ามปีไม่มีหยุดสวยแน่นอน

เอสเต้ ลอเดอร์

1.

คุชชั่น เอสเต้ ลอเดอร์

คุชชั่น ESTĒE LAUDER Double Wear
Cushion BB All Day Wear
Liquid Compact SPF 50/PA+++
ราคาพิเศษ 1,665.- ปกติ 1,850.-

Shop Now Button (Black)

มิติใหม่สำหรับรองพื้นในฝันของผู้หญิงทุกคน รองพื้นคุชชั่นเนื้อบางเบา ติดทนนานด้วยประสิทธิภาพที่มีอยู่ในรองพื้นตระกูล Double Wear ที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดทน มอบการปกปิดที่ดูเป็นธรรมชาติ พร้อม SPF50/PA+++ ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ อีกทั้งยังทำหน้าที่คล้ายมาสก์บางเบา ช่วยปกปิดตำหนิของผิวได้ยาวนาน และให้รูขุมขนแลดูเล็กลงจนรู้สึกได้

 

2.

รองพื้น YSL

รองพื้น YVES SAINT LAURENT
Touche Eclat Le Teint Foundation
ราคาพิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

รองพื้น Touche Éclat Le Teint สูตรใหม่จาก YVES SAINT LAURENT ที่มอบการปกปิดได้นานถึง 8 ชั่วโมง ทั้งยังให้ความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ไร้น้ำหนัก พร้อมบำรุงและปกป้องผิวด้วยส่วนผสมของวิตามิน อี

 

3.

ลิปสติก YSL Rouge Pur

ลิปสติก YVES SAINT LAURENT
Xmas 2017 Rouge Pur Couture
Dazzling Lights Edition
ราคาพิเศษ 1,305.- ปกติ 1,450.-

Shop Now Button (Black) 

เผยความเซ็กซี่ในตัวคุณกับ YSL Rouge Pur Couture ลิปสติกรุ่น Edition เนื้อนุ่มสีสวยคลาสสิกในรูปแบบลิมิเตด ให้เนื้อสัมผัสที่เบาสบายปากไม่แห้งตึง มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี พร้อมแพ็คเกจสีทองสุดหรูตกแต่งด้วยประกายพลุสนุกสนาน ทั้งบนแพ็คเกจและเนื้อลิปสติก

 

4.

ลิปสติก YSL Rouge Volupte Shine

ลิปสติก YVES SAINT LAURENT
Xmas 2017 Rouge Volupte Shine
ราคาพิเศษ 1,305.- ปกติ 1,450.-

Shop Now Button (Black)

ปลุกอารมณ์ความร้อนแรงผ่านลิปสติกสุดชิคจาก YSL กับคอลเลคชั่น Xmas 2017 Rouge Volupte Shine ที่มาพร้อมกับ 4 เฉดสีใหม่ ที่สร้างขึ้นเฉพาะสำหรับคริสมาสต์ 2017 ทั้งสีชมพูอ่อนจนถึงสีส้มแจ่ม ให้ริมฝีปากของคุณเงางามเอิบอิ่ม พร้อมบำรุงภายในแท่งเดียว

YVES SAINT LAURENT

 

5.

คุชชั่น URBAN DECAY

คุชชั่น URBAN DECAY
Naked Skin Glow Cushion (เฉพาะ Refill)
ราคาพิเศษ 1,080.- ปกติ 1,200.-

Shop Now Button (Black)

ล่าสุด Urban Decay ได้เปิดตัวเครื่องสำอางคุชชั่นใหม่ Naked Skin Glow Cushion Compact Foundation คุชชั่นเนื้อบางเบา สบายผิว ปกปิดดีเยี่ยม มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวยาวนานถึง 18 ชั่วโมง พร้อมช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ มี SPF 50+/PA+++ ปราศจากน้ำหอม เหมาะกับทุกสภาพผิว มาพร้อมตลับที่ดูทันสมัยในโทนสีม่วงและลายโฮโลแกรม

Urban Decay Cushion

 

6.

มาสคาร่า URBAN DECAY

มาสคาร่า URBAN DECAY
Troublemaker Mascara ขนาด Full Size
ราคาพิเศษ 765.- ปกติ 850.-

Shop Now Button (Black)

เพิ่มมิติให้กับดวงตาด้วย มาสคาร่า Troublemaker Mascara ของ URBAN DECAY เครื่องสำอางที่ช่วยแต่งขนตาให้หนาขึ้นถึง 13.7 เท่า เรียงเส้นเป็นแพสีดำเข้ม พริ้วสวยดูเซ็กซี่ อีกทั้งเพิ่มความหนาและเสริมความยาวพร้อมจัดแต่งขนตาให้เรียงเส้นสวย พร้อมหัวแปรงที่ออกแบบมาให้เหมาะกับมาสคาร่าสูตรนี้โดยเฉพาะ

 

Urban Decay Heat

7.

อายแชโดว์ UD Naked Heat

พาเลตต์อายแชโดว์ URBAN DECAY
Naked Heat Palette
ราคาพิเศษ 2,250.- ปกติ 2,500.-

Shop Now Button (Black)

พาเลตต์อายแชโดว์ Naked Heat Palette สุดร้อนแรงจาก URBAN DECAY สุดยอด 12 เฉดสีใหม่ ของสาวฮอตที่คุณจะพลาดไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำตาลอบอุ่น สีส้มเร่าร้อน หรือสีแดงดินเผาหรูหรา ซึ่งแต่ละสีสามารถปรับตัวให้กลมกลืนกับทุกโทนสีผิวของผู้ใช้ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจแพรกำมะหยี่ ทั้งสีเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ ซึ่งแนบสนิทติดทนนานเกลี่ยให้กลมกลืนอย่างง่ายดาย

 

8.

ลิปจิ้มจุ่ม NARS

ลิควิดลิปสติก NARS
Powermatte Lip Pigment
ราคาพิเศษ 981.- ปกติ 1,090.-

Shop Now Button (Black)

 

ลิควิดลิปสติกยังคงมาแรงสม่ำเสมอตลอดทั้งปี ใครที่ชื่นชอบลิปสติกของ NARS อยู่แล้ว ต้องไม่พลาดกับการเนรมิตเรียวปากสวยด้วย NARS ลิควิดลิปสติก ทั้งสีสวย เม็ดสีชัดเจน ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ลอก ไม่แตกแห้ง ไม่ตกร่อง เลิศสุด!

 

9.

ลิปบาร์ม Kiehl's

ลิปบาล์ม KIEHL’S
Butterstick Lip Treatment SPF25
ราคาพิเศษ 720.- ปกติ 800.-

Shop Now Button (Black) 

เครื่องสำอางที่เป็นตัวช่วยสำหรับหน้าหนาวอย่าง “ลิปบาล์ม” สูตรใหม่จาก KIEHL’S พร้อมสารกันแดด SPF25 ชาร์จความชุ่มชื่น ช่วยแต่งเติมสีสันให้ริมฝีปากให้เนียนลื่นและชุ่มชื่น ด้วยคุณค่าบำรุงของเลมอน บัตเตอร์ และน้ำมันมะพร้าว มอบความชุ่มชื่นสูงสุด 12 ชั่วโมง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 9 เครื่องสำอางน่าโดนในช่วงปีใหม่ ที่เรานำมาฝากกัน ถ้าอยากได้ไอเทมตัวไหนเพิ่มเติมนอกจากที่เราแนะนำ สามารถเข้าไปเลือกช้อปได้ที่ Central Online แหล่งช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ที่คุณห้ามพลาด

 

CR: IG @esteelauder, @urbandecaycosmetics, pinterest.com