พลาดไม่ได้! Clarins Lip Comfort Oil ออกสูตรใหม่ ช่วยดูแลริมฝีปาก พร้อมมอบสีสดใสประกายแวววาวไปพร้อมกัน ออกใหม่ถึง 8 เฉดสี เม็ดสีแน่นเป็นประกายเงางามโดดเด่น เพิ่มความแวววาวเพียงแค่ปาด Lip Comfort Oil Intense ตามต้องการ เพื่อเรียวปากที่แวววาวราวกระจกเงา จนคุณแทบจะเห็นตัวคุณในนั้น! มาพร้อมสูตรใหม่ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก cranberry ออร์แกนิกที่ช่วยบำรุง พร้อมมอบความรู้สึกเบาสบายให้แก่ผิวและริมฝีปากทำให้เรียว ปากของคุณแลดูเปล่งประกายเงางาม

สีที่โดดเด่นและเข้มชัดเจน

Lip Comfort Oil Intense มาพร้อม 8 เฉดสีสันสุดโดดเด่นและเป็นประกายเงางาม ด้วยพิกเมนต์แบบลิปสเตนนทำให้เนื้อลิปกระจายตัวพร้อมซึมชาบลงบนริมฝีปากอย่างรวดเร็ว

A no-compromise lip care formula

Lip Comfort oil Intense มอบเรียวปากสวยชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม ความลับการบำรุงล้ำลึกจาก Clariทร คือ การเป็นผู้เชียวชาญด้านการดูแลผิวมายาวนานถึง 65 ปี และการใช้น้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติถึง 100% การประสานพลังอันแสนพิเศษของน้ำมันทั้ง 3 ชนิด ได้แค่ Organic hazelnut, Organic jojoba และ Organic cranberry ช่วยบำรุงพร้อมมอบความรู้สึกเบาสบายให้แก่ริมฝีปาก นอกจากนี้ Lip Comfort Oil Intense สูตรใหม่ยังอุดมไปด้วย Anti-pollution Complex ที่ช่วยปกป้องริมฝีปากอันแสนบอบบางจากอันตรายของมลภาวะอีกด้วย

An addictive ultra-sensorial feel

ความเข้มข้นของน้ำมัน เพื่อการดูแลหรู้สึกสบายผิว ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมที่ทำให้คุณประหลาดใจ เรียวปากสวยพร้อมสีที่เด่นชัด พร้อมการซึมชาบลงบนผิวอย่างรวดเร็วแบบทันทีโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักหรือเหนียวเหนอะหนะริมฝีปาก จนแทบจะลืมไปเลยว่าคุณทาปากอยู่!

Shop Now

A new colour-coded bottle

แพจเกจใหม่ของ Lip Comfort Oil Intense มอบความสวยงามที่แปลกใหม่สะดุดตา แต่ยังคงฝาสีทองอันแวววาวเป็น เอกลักษณ์ และขวดที่เงางามพร้อมสีขวดที่แสดงถึงเฉดสีจริงไว้ พร้อมด้วยแอพพลิเคเตอร์รูปแบบใหม่ที่เล็กและนุ่ม เพื่อ การรับกับรูปริมฝีปากทุกองศา ทได้อย่างง่ายดาย พร้อมให้สัมผัสพิเศษในปริมาณที่พอเหมาะเพื่อเรียวปากอันสวยงามของคุณ

Herbarium Lip Comfort Oil Intense

Cranberry: Vaccinium Macrocarpon เป็นพืชไม้พุ่มแคระที่มีลำต้นเรียวและพันเป็นถาว์ยาว พร้อมด้วยใบสีเขียวปกคลุมทั่วพื้นดิน ดอกของต้น Cranberry ทั้งดอกเดี่ยวและดอกที่รวมตัวเป็นกลุ่มบริเวณโคนใบ จะเริ่มก่อตัวและ เรียงเป็นวงกลีบดอกสีขาวและชมพูเล็กๆ จนเบ่งบานกลายเป็นผลในช่วงท้ายเดือนมิถุนายน Cranberry เป็นพืชชนิดผสมตัวเอง ที่มีเชลล์บพันธุ์ทั้งเพศผู้และเพศเมีย โดยพึ่งการผสมของ เชลล์ผ่านแมลงต่างๆ ชื่อของ Cranberry มีต้นกำเนิดมาจากคำในภาษาเยอรมันคำว่า “Kranebeere” ซึ่งมีความหมายว่า “crane berry” โดยเบอร์รี่ที่มีรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวอย่าง Cranberry ถูกนำมาใช้ประกอบอาหาร และเสิร์ฟพร้อมกับไก่งวงอบที่ทานในช่วงเทศกาล Thanksgiving ของประเทศสหรัฐอเริกา นอกจากนี้น้ำที่สกัดจาก Cranberry ยังนิยมนำมาใช้ เป็นยาย้อมผ้าสีแดงในหมู่คนอินเดียอีกด้วย เมื่อพูดถึงหลักการแพทย์พื้นบ้าน Cranberry ได้ชื่อ ว่าเป็นยารักษาและป้องกันโรคเกี่ยวกับระบบขับถ่ายปัสสาวะและไต ด้วยพลังที่เร่งการสมานของ บาดแผล น้ำมันที่สกัดจากเมล็ด Cranberry ก็มักจะถูกนำมาใช้ในทางการแพทย์พื้นบ้านด้วย เช่นกัน นอกจากนี้น้ำมัน cranberry ออร์แกนิดยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้แลดูเปล่งประกายเงางาม พร้อมมอบความรู้สึกเบาสบาย และผงจาก Cranberry ก็มีส่วนช่วยกระตุ้นการผลัดเชลล์ของผิวอีกด้วย

Jojoba: Kalanchoe pannata Jojoba เป็นพืชไม้พุ่มเตี้ยที่มีถิ่นกำเนิดมาจากทะลทรายในประเทศสหรัฐอเมริกาตะวันตกเฉียงใต้ และประเทศเม็กชิโกตอนเหนือ โดย Jojoba ถูกขนานนามว่าเป็น “ทองแห่งทะเลทราย” เพราะความทนทานต่อความร้อนและสภาพแห้งแล้งอย่างน่าเหลื่อเชื่อ น้ำมันที่สกัดจากเล็ด jojoba ถูกใช้นวงการแพทย์พื้นบน เพื่อรักษาบาดแผลและให้ ความชุ่มชื่นแก่ผิว นอกจากนี้ jojoba ยังถูกใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางอย่างแพร่หลาย ด้วยสรรพคุณที่ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยปราศจากความรู้สึกมันเหนอะหนะบนผิวอีกด้วย

Hazel: Irvingia Gabonensis Hazel เป็นพืชไม้พุ่มเตี้ยที่เติบโตในไม้และตามแนวพุ่มไม้รั้ว ซึ่งพบได้ทั่วท้องบ้าในทวีปยุโรป ต้น Hazel ถือเป็นต้นไม้ที่มีพลังพิเศษตามความเชื่อของวัฒนธรรม Celtic เนื่องจากต้น Hazel สามารถผลิตพืชผลและ Hazelnut ได้อย่างมากมาย รวมไปถึงการใช้ต้น Hazel เพื่อหาแหล่งทองคำและน้ำสะอาด ต้น Hazel จึงเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ นอกจากนี้ต้น Hazel ยังช่วยกระตุ้นความเจริญอาหาร น้ำมันที่สกัดจาก Hazelnut จึงสามารถรับประทานได้ และเป็นที่นิยมนำมาใช้ประกอบอาหารเพื่อเพิ่มรสชาติ รวมไปถึงการใช้น้ำมัน Hazelnut พื่อความสวยความงาม เพราะน้ำมัน Hazelnut นั้นอุดไปด้วยปริมาณกรดไขมันที่สูง ซึ่งช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วย ปกป้องผิวจากอาการขาดน้ำ