สาวๆ หลายคนคงคุ้นชินกับ เสื้อแฟชั่นสีขาว กันเป็นอย่างดี แต่จะแต่งตัวทั้งทีก็ต้องเป๊ะปัง! วันนี้ Central Inspirer จัดเต็มกับไอเดียเก๋ๆ ในการใส่ชุดสีขาวสวยๆ กับ 4 ไอเทมของมันต้องมี! สำรวจตู้เสื้อผ้าให้ดี หากยังไม่มีไอเทมเหล่านี้ต้องรีบไปสอยด่วน แล้วไอเทมสีขาวที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง มาดูกันค่ะ

 

#เดรสสีขาว

เปิดตัวมาอย่างพริ้วไหวกับ เดรสสีขาว ตัวสวย หากสาวๆ คนไหนรู้ตัวว่าเป็นคนไม่อยากเสียเวลาอะไรมากมายกับการมานั่งคิดว่า วันนี้ฉันจะแต่งตัวยังไงดีนะ ก็ต้องนี่แหละ ทางเลือกที่ดีที่สุดที่สาวๆ ไม่ควรพลาด เดรสสีขาวตัวเดียวจบ สวย เป๊ะ ชิค ตลอดตัว เหมาะกับสาวทุกสายไม่ว่าจะน่ารัก เซ็กซี่ เท่ ก็ตอบโจทย์ หากสาวๆ คนไหนพร้อมเป๊ะแล้วล่ะก็ ตามมากันเล๊ยย

White_Dress5

White_Dress2

#จั้มพ์สูทสีขาว

ตอบโจทย์สาวไม่มีเวลาอีกเช่นเคย เพราะตอบโจทย์ให้สาวๆ ได้สวยเป๊ะทั้งตัวได้อย่างง่ายๆ ในตัวเดียวกับ จั้มพ์สูทสีขาว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสาวเท่มีสไตล์ เพียงหากระเป๋าใบโปรดมาจับมิกซ์แอนด์แมตช์แค่นิดๆ หน่อยๆ เพิ่มความชิคให้ถึงขีดสุด กับรองเท้าทรงเก๋ให้สาวๆ ได้เฉี่ยว เก๋ เปรี้ยวเกินใคร หากคิดว่าใช่ ก็ไปค่ะ ไปสอยกันค่ะ!

White_Jumpsuit

White_Jumpsuit1

White_Jumpsuit2

#ชุดชั้นในสีขาว

ไอเทมจำเป็นที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดตู้กันอย่างแน่นอน คงหนีไม่พ้นชุดชั้นใน แล้วถ้าใช้สีขาวมันจะเลอะง่ายหรือเปล่านะ จะเลือกทั้งทีก็หนักใจเสียเหลือเกิน สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคใสๆ ปนเซ็กซี่เล็กๆ แล้วล่ะก็ ชุดชั้นในสีขาว ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว มาดูไอเดียน่ารักๆ กันเถอะ

WHITE_LINGERIE2

WHITE_LINGERIE

WHITE_LINGERIE1

#รองเท้าสีขาว

ก็ไล่กันมาตั้งแต่ตัวกันแล้ว มาถึงเท้ากันแล้วกับไอเทมอันดับสุดท้าย ที่สาวๆ ทุกคนก็ต้องมีเช่นเดียวกันกับ รองเท้าสีขาวคู่ใจ หากสาวคนไหนอยากจะเปรี้ยว เฉี่ยวในแบบชิคๆ แนะนำนี่เลย บูธส้นเข็มหุ้มข้อเป๊ะสุดๆ ใส่กับยีนส์ก็ได้ เลกกิ้งก็ดีงาม แต่หากสาวคนไหนอยากได้ภาพลักษณ์แบบสปอร์ตเกิร์ลแล้วล่ะก็ รองเท้าผ้าใบลงตัวสุดๆ ถ้าอยากเป็นสาวเท่ที่มาพร้อมกับสูทตัวเก่ง กางเกงสแลคชิคๆ คูลๆ ในสไตล์ชาวลอนดอนรองเท้าทรงนี่แหละใช่เลย

White_Shoes1

White_Shoes2

White_Shoes3

จุใจกันไปเต็มๆ กับ 4 ไอเทมสีขาวที่ต้องมี พร้อมไอเดียที่เราได้รวมรวบมาให้ เป็นอย่างไรกันบ้างล่ะสาวๆ พอจะมีไอเดียดีๆ ในการแต่งตัวเพิ่มกันไหม มาชิคให้สุดแล้วอย่าหยุดชิคกันง่ายๆ ต้องขอตัวไปสอยไอเทมสีขาวกันก่อนนะทุกคน