เสื้อขาวกางเกงยีนส์

เสื้อสีขาวคู่กับกางเกงยีนส์เทรนด์ฮิตไม่มีเอาท์

แฟชั่นยอดฮิตไม่มีตกเทรนด์กับเสื้อสีขาวแมตซ์กันกับกางเกงยีนส์ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ยังคงได้รับความนิยมสูงเสมอมา และถึงแม้จะเป็นรูปแบบง่ายๆ แต่ก็มีความหลากหลายอยู่ในตัว โดยวันนี้เราก็มีแนวทางดีๆ มาฝากกับการเลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงให้เหมาะกับกับสาวๆ แต่ละท่าน แบบไม่ให้ขัดกับบุคลิกภาพ อย่างเช่นกางเกงยีนส์ขาดที่อาจเหมาะกับสาวเท่มากกว่าสาวหวาน ขณะที่สาวหวานก็สามารถนุ่งยีนส์ได้ในสไตล์ที่แตกต่างไป

กางเกงยีนส์

Mix & Match กางเกงยีนส์ขาสั้นกับเสื้อขาวให้ดูแตกต่าง

1. เสื้อยืดสีขาว

เสื้อยืดสีขาวใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นยังคงเป็นอะไรที่นิยมอยู่เสมอ เอาใจแนวสตรีทกับเสื้อตัวหลวม สวมกางเกงขาดๆ และแมตซ์กับรองเท้าผ้าใบ หรือจะใส่ให้เป็นแนวสปอร์ตก็แค่เปลี่ยนเป็นเสื้อรัดรูปหรือเสื้อพอดีตัวเพื่อให้ดูกระชับ ทะมัดทะแมงและคล่องตัว เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนแนวได้อย่างง่ายดายในสไตล์เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์แบบที่ไม่มีทางหลุดเทรนด์

เสื้อยืดสีขาว

2. สายเดี่ยวสีขาว

ไอเท็มนี้คงได้ใจสาวเปรี้ยวกับเสื้อสายเดี่ยวสีขาว ใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นขาดๆ สามารถใส่ได้ทั้งเสื้อเอวลอยหรือเสื้อตัวยาวปลายบาน สวมรองเท้าผูกเชือกสูงถึงครึ่งน่อง ได้สไตล์แบบโบฮีเมียน หรือจะเปลี่ยนไอเท็มเป็นรองเท้าส้นสูง ปล่อยผมสยายดัดลอนที่ปลายนิดหน่อย ช่วยเสริมลุคเปรี้ยวให้กับสาวๆ ได้อีกด้วย

เสื้อครอปสีขาว

3. เสื้อครอปสีขาว

แฟชั่นเสื้อครอปกำลังมา แถมยังสามารถหยิบมาใส่คู่กันกับกางเกงยีนส์ขาสั้นได้อย่างเข้ากัน เอาใจสาวๆเซ็กซี่ด้วยเสื้อครอปแขนกุดเว้าไหล่ หรือจะใส่เป็นสายเดี่ยวก็ดูดีไปอีกแบบ ที่ให้ความทันสมัยเป็นสาวที่ไม่หลุดยุค นอกจากนี้ถ้าหากเป็นเสื้อครอปสีขาวแขนสั้นและแขนยาวก็ยังสามารถใส่ให้ดูเท่ได้อีกด้วย เลือกขนาดเสื้อให้ตัวหลวมนิดหน่อย ปล่อยชายสบายๆ ช่วยให้ดูดีดูเก๋ได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องเรื่องเยอะ

4. เสื้อเชิ้ตสีขาว

เสื้อเชิ้ตสีขาวเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ฮิตตลอดกาลในโลกของแฟชั่น และสามารถใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นได้อย่างเข้ากัน ทริคง่ายๆ เพื่อให้ดูดีมีสไตล์ เพียงนุ่งทับข้างหน้าแล้วปล่อยชายเสื้อข้างหลัง เลือกขนาดเสื้อให้ตัวหลวมหน่อย ปลดกระดุมสักสองเม็ด เพียงเท่านี้ก็ได้แฟชั่นเก๋ๆ ในสไตล์ที่แตกต่างออกไปจากเสื้อแนวอื่นๆ แล้ว

เสื้อเชิ้ตสีขาว

5. เสื้อลูกไม้สีขาว

แม้จะนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นก็สามารถดูดีได้ด้วยการเลือกเสื้อมาแมตซ์ อย่างเสื้อลูกไม้สีขาวที่สามารถนำมาใส่ให้เข้ากันได้อย่างไม่ขัด เสริมภาพลักษณ์การนุ่งยีนส์ให้ดูเนี้ยบขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ถือเป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่เหมาะกับวันสบายๆ แต่ยังคงภาพลักษณ์สำหรับคนที่ชอบความเป๊ะปังเอาไว้ได้ ที่ทั้งสวยเก๋และเท่ในสไตล์ยีนส์อย่างลงตัว

เทคนิคการเลือกกางเกงยีนส์ผู้หญิงให้เหมาะกับสาวๆ แต่ละแนว

1. สาวหวาน

สำหรับสาวหวานถ้าอยากใส่กางเกงยีนส์ให้เข้ากับบุคลิกภาพ สามารถเลือกได้ทั้งกางเกงยีนส์ขาสั้นและกางเกงยีนส์ขายาว โดยเลือกกางเกงเรียบๆ ลวดลายไม่ต้องมาก จับคู่ระหว่างเสื้อลูกไม้สีขาวกับกางเกงยีนส์ขายาวก็เข้ากับสาวหวานกำลังดี หรือจะใส่เสื้อแขนกุดสีขาวกับกางเกงยีนส์ขายาวก็ดูดีไปอีกแบบ

สาวหวาน

2. สาวเปรี้ยว

สำหรับสาวเปรี้ยวสามารถเลือกยีนส์ใส่ได้ง่ายๆ เพราะสไตล์ของยีนส์มีความเปรี้ยวเก๋ในตัวเองอยู่แล้ว จึงเข้ากับสาวลุคนี้ได้เป็นอย่างดี จะเลือกยีนส์ฟอกมาใส่กับเสื้อกล้ามก็ดูเข้ากัน หรือจะใส่เป็นกางเกงยีนส์ขาดกับเสื้อยืดแขนสั้นธรรมดาก็ทำให้ดูเปรี้ยวไปอีกแบบ

3. สาวเท่

เลือกยีนส์ให้เข้ากับบุคลิกภาพได้ง่ายเช่นกัน และอาจง่ายกว่าสาวเปรี้ยวด้วยซ้ำไป เพราะไอเท็มยีนส์คือตัวแทนของความเท่และเหมาะกับขาลุยเป็นที่สุด ไม่ว่าจะยีนส์ฟอก ยีนส์ขาด หรือแม้แต่ยีนส์เรียบๆ ก็สามารถใส่ให้ดูเท่ได้ อย่างกางเกงยีนส์ขาสั้นเอามาใส่คู่กันกับรองเท้าบูทคงดูเท่ไม่เบา

สาวเซ็กซี่

4. สาวเซ็กซี่

สาวสไตล์นี้เมื่อพูดถึงแฟชั่นยีนส์อาจจะนึกภาพไม่ค่อยออก เพราะปกติสาวแนวนี้เหมาะกับเดรสรัดรูปประเภทสายเดี่ยวเกาะอกซะมากกว่า แต่ถ้าจะใส่ยีนส์ให้ดูเซ็กซี่ก็ได้ไม่ยาก แนะนำยีนส์ขาสั้นเอวสูงกระเป๋าโผล่ มีรอยขาดทั้งสองข้าง ใส่คู่กับสาวเดี่ยวเอวลอย หรือเกาะอก ช่วยดึงภาพลักษณ์ให้เข้ากับสไตล์สาวลุคนี้ไม่เบา

5. สาวซน

สาวซนสุดแสบที่มีนิสัยเป็นเด็กสูง แบบนี้เหมาะกับยีนส์ขาสั้นน่ารักๆที่สุด ใส่กับเสื้อยืดแขนสั้นตัวหลวม ก็ช่วยให้ดูเด็กเข้ากับบุคลิกภาพ สวมรองเท้าผ้าใบสีสดใสเข้าไปอีกหน่อย ก็ทำให้ดูสนุกสนานร่าเริงไปในตัว หรือจะเพิ่มพรอพเสริมด้วยหมวกแก็ปหนึ่งใบก็เข้ากันกับแฟชั่นยีนส์

jeans-fashion-style

ผ่านไปแล้วกับแนวทางการนุ่งกางเกงยีนส์กับเสื้อสีขาว แฟชั่นสุดฮิตไม่มีตกเทรนด์ จะใส่ไปไหนก็ดูดีดูเก๋ บ่งบอกสไตล์ของตัวเองได้เพียงแค่เลือกไอเท็มให้เข้ากับบุคลิกภาพ หรือสามารถเปลี่ยนลุคเป๊ะปังในวันธรรมดามาเป็นลุคสบายๆ ในวันว่างก็ได้ด้วย กางเกงยีนส์ขาด ที่ดูเก๋ไปอีกแบบ ทีนี้ก็ได้เวลาช้อปปิ้งกันแล้ว คลิกเลย Central Online แหล่งรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย ที่มาพร้อมกับ กางเกงยีนส์ผู้หญิง หลากหลายรูปแบบ

CR: pinterest.com by KaySee Connor / Jordan Kendall / Aicha Gdm / Hailey Reyes / Réka Sófalvi / Allie Culbertson / Street Style Rocks / Majo Del Angel / Kwamfhun Dm