ทำไมต้องมาสคาร่าคิ้ว-เขียนอย่างเดียวไม่พอหรอ main banner

ทำไมต้องมาสคาร่าคิ้ว เขียนอย่างเดียวไม่พอหรอ

เชื่อว่าคุณผู้หญิงหลายคนให้ความสำคัญกับคิ้วมากที่สุด เวลาที่เราเมคอัพ เพราะถ้าคิ้วโล้นจะทำให้หน้าเปลี่ยนจนเป็นอีกคนเลยทีเดียว ฉะนั้นการเขียนคิ้วอย่างเดียวคงเอาไม่อยู่ ตัวช่วยที่จะมาทำให้คิ้วเป๊ะปังมากกว่าเดิม คงหนีไม่พ้นมาสคาร่าคิ้ว ที่มีให้เลือกทั้งสีสว่างไปจนถึงสีเข้ม อีกทั้งยังช่วยให้คิ้วของเราดูเป็นธรรมชาติแบบสุด วันนี้เราจึงไม่พลาดนำมาสคาร่าคิ้วของ 3 แบรนด์ดังมาให้สาวๆ ได้เลือกกันค่ะ ทั้ง SHU UEMURA BENEFIT และ TOO FACED อย่ารอช้าไปตามกันเลย

SHU UEMURA มาสคาร่าคิ้ว Eyebrow Manicure Reno #Palm Beige

มาสคาร่าคิ้วจากแบรนด์หรูอย่าง SHU UEMURA ที่มีความพิเศษคือเพิ่มความพิเศษของแปรงแนวใหม่ที่ออกแบบให้เหมาะสำหรับแปรงคิ้วโดยเฉพาะ สามารถเข้ากับคิ้วได้ทุกรูปแบบ และจับขนคิ้วทุกความยาวอย่างง่ายดาย พร้อมทั้งมีคุณสมบัติกันน้ำ อีกทั้งยังมีหลากหลายเฉดสีให้คุณเลือก ชู อูเอะมูระ มาสคาร่าคิ้ว Eyebrow Manicure Reno TWY Gold สีแปรงคิ้วเพื่อมอบสีสัน 3 มิติ เพื่อให้เข้ากับสีผมของคุณ ช่วยให้คิ้วของคุณสวยดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

SHU UEMURA มาสคาร่าคิ้ว Eyebrow Manicure Reno รุ่น F2143400 สี Honey

มอบความมั่นใจให้กับเรียวคิ้วของคุณกับ SHU UEMURA มาสคาร่าคิ้ว Eyebrow Manicure Reno S มาสคาร่าที่จะมอบสีสัน 3 มิติ เพื่อเป็นทางเลือกเพื่อให้เข้ากับสีผมของคุณ และช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ พร้อมคุณสมบัติพิเศษกันน้ำ สี Honey Glaze เป็นสีน้ำตาลคาราเมล ที่จะช่วยให้ลุคการแต่งหน้าของคุณหวานมากยิ่งขึ้น

BENEFIT มาสคาร่าคิ้ว Ready, Set, Brow

มาสคาร่าคิ้วที่จะช่วยให้คิ้วของคุณได้รูปทรงตามต้องการ พร้อมกับติดทนนานตลอดทั้งวันด้วย BENEFIT มาสคาร่าปัดคิ้วที่มีเนื้อลักษณะเป็นเจลใสๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือจะช่วยล็อคคิ้วของคุณให้สวยได้ตลอดทั้งวัน BENEFIT มาสคาร่าปัดคิ้ว Ready, Set, Brow เจลใสเซ็ตทรงคิ้วติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้คิ้วเป๊ะอยู่ทรงทั้งวัน ช่วยล็อคสีสันของผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วให้ติดทนนานขึ้น

BENEFIT มาสคาร่าคิ้ว Gimme Brow

BENEFIT มาสคาร่าคิ้ว ที่จะช่วยเพิ่มความหนาของขนคิ้ว จัดทรงได้ตามต้องการ สามารถแต่งสีคิ้วง่ายๆ ด้วยไมโครไฟเบอร์เจลมาสคาร่าเพิ่มความหนาให้คิ้วที่ได้ผลลัพธ์เยี่ยมสุดๆ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาขนคิ้วบาง ขนคิ้วน้อย ไมโครไฟเบอร์ขนาดเล็กจะช่วยแก้ปัญหานี้ และทำให้คิ้วของคุณดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี ทั้งสีสว่างสุด สีปานกลาง และสีโทนเข้ม เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับคุณผู้หญิงที่ชอบทำสีผมอีกด้วย

Brow Quickie #Brunette

ถ้าคุณอยากที่จะมีคิ้วสวยในเวลารวดเร็ว TOO FACED มาสคาร่าคิ้ว เพียงแค่ปัดไม่กี่วินาที คิ้วของคุณก็ดูหนาขึ้นสมบูรณ์แบบอย่างเป็นธรรมชาติ กับบราวน์ ควิกกี้ (Brow Quickie) จาก TOO FACED มาสคาร่าคิ้วสูตรผสมไฟเบอร์ ที่มีคุณลักษณะสมบัติพิเศษโดยเฉพาะ เพื่อให้คิ้วหนาขึ้น แค่เพียงปัดโดยสามารถปัดเติมในช่องว่างของบริเวณส่วนของคิ้วที่ขาดหายไป เพียงเท่านี้คุณสาว ๆ ก็จะมีคิ้วที่หนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สมบูรณ์แบบในไม่กี่วินาที พร้อมด้วยแปรงปัดปลายเรียว เพื่อการปัดคิ้วได้แม่นยำสวยสมบูรณ์แบบ สามารถบิ้วท์คิ้วของคุณให้หนาขึ้นได้อย่างง่ายดาย

TOO FACED มาสคาร่าคิ้ว Brow Quickie #Taupe

แค่เขียนคิ้วคงยังไม่พอ TOO FACED จึงได้รังสรรค์มาสคาร่าคิ้ว Brow Quickie เพื่อตอบโจทย์คุณผู้หญิงซึ่งต้องการมีคิ้วที่เป๊ะปัง เตะตาใครต่อใครหลายคน พร้อมส่วนผสมที่เป็นสูตรไฟเบอร์ ซึ่งมีลักษณะพิเศษคือ ช่วยทำให้สาวๆ ที่ประสบกับปัญหาขนคิ้วชอบหลุดร่วง คิ้วบาง ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้หน้าโล้นจะไปไหนทีต้องคอยเขียนคิ้วตลอดแม้แต่เวลานอน ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพียงปัดไปตามรูปคิ้วของคุณก็จะช่วยให้คิ้วหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมความพิเศษของแปรงปัดที่มีปลายเรียว จะทำให้คิ้วดูไม่หนาและหางคิ้วมีความแหลมอย่างเห็นได้ชัด

คราวนี้คงจะทราบกันแล้วใช่ไหมคะว่ามาสคาร่าคิ้วก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่จะช่วยทำให้คิ้วของคุณสวยงามเป็นธรรมชาติขึ้นกว่าการใช้แค่ดินสอเขียนคิ้วเพียงอย่างเดียว ยังไงก็อย่าลืมให้มาสคาร่าคิ้วอย่าง แบรนด์ SHU UEMURA BENEFIT และ TOO FACED มาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในเมคอัพคอลเลคชั่นของคุณกันด้วยนะคะ