เสื้อกันหนาว แฟชั่นหน้าหนาว
PINTEREST

Mix & Match เสื้อกันหนาว ต้อนรับแฟชั่นหน้าหนาวนี้

เชื่อเถอะว่าอากาศเย็นๆ ที่มาพร้อมลมหนาว คือสิ่งที่คนไทยต่างรอคอย ได้เวลาหยิบ เสื้อกันหนาว ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าออกมาใส่ บางคนก็เตรียมเสื้อกันหนาวตัวใหม่ไว้พร้อมแต่เนิ่นๆ ทำให้เราได้เห็นแฟชั่นหน้าหนาวของหนุ่มสาวไทยแม้จะช่วงสั้นๆ ก็ตาม แต่ถ้าใครมีแพลนเที่ยวภาคเหนือขึ้นดอยขึ้นภู หรือไปเที่ยวต่างประเทศที่มีฤดูหนาวล่ะก็ จัดเต็มกับ เสื้อกันหนาวแฟชั่น ได้เลย

เสื้อกันหนาวผู้หญิงสีเทา

เรามาดูแฟชั่น เสื้อกันหนาวผู้หญิง ของสาวฝรั่งชิคๆ กับสาวๆ ฝั่งเอเชียอย่างเกาหลี อย่างที่ทราบกันว่า เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี นั้นฮิตในหมู่สาวไทยมากๆ ไว้เป็นไอเดียให้สาวไทยมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เสื้อกันหนาวใส่เที่ยวสวยๆ กัน

 

เสื้อกันหนาว แฟชั่นหน้าหนาว สไตล์สาวฝรั่ง

เสื้อกันหนาว

สาวฝรั่งผู้เต็มไปด้วยสไตล์ชิคๆ เท่ๆ มองไม่มีเบื่อ ด้วยความสูงยาวเข่าดีของสาวๆ จึงนิยมใส่ เสื้อกันหนาว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อกันหนาวไหมพรม แจ็คเก็ต โค้ท แมตช์กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ช่วยเพิ่มความอบอุ่นได้ดี พร้อมรองเท้าบู้ทหุ้มข้อหรือรองเท้าผ้าใบรุ่นดัง

เสื้อกันหนาว

แฟชั่นหน้าหนาว

แฟชั่นหน้าหนาว

แฟชั่นหน้าหนาว

เสื้อกันหนาว แฟชั่นหน้าหนาว สไตล์สาวเกาหลี

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี ของสาวเกาหลีขึ้นชื่อเรื่องความสวย น่ารัก ดีไซน์ถูกใจสาวไทยเป็นที่สุด และที่สำคัญจับคู่สีสันได้อย่างลงตัว ช่วงนี้เราจะเห็นไอดอลสาวๆ นิยมใส่ เสื้อกันหนาว oversize บ้าง แบบครอปครึ่งตัวบ้าง ใส่คู่กับ กระโปรงทรงเอสั้น น่ารักสุดๆ ถ้ากลัวหนาวขาให้ใส่ถุงน่องหนาสักคู่ หนาวแค่ไหนก็ทนไหว

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี

โค้ทตัวยาว แฟชั่นหน้าหนาว

เสื้อกันหนาวผู้หญิง_เสื้อโค้ทสีน้ำตาล

โค้ท แฟชั่นไอเทมอีกอย่างที่ขาดไม่ได้สำหรับเมืองหนาว ถ้าอยากเพิ่มลุคให้เก๋จัด โค้ทตัวยาว สักตัวมาใส่คลุมก็แฟชั่นขึ้นมาทันที ซึ่งโค้ทตัวยาวยังช่วยอำพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นด้วยนะ เพราะจะคลุมช่วงสะโพกและต้นขาจุดสำคัญที่สาวๆ กังวล แล้วเพิ่มความชิคด้วยผ้าพันคอผืนใหญ่ๆ ให้คุณอบอุ่นตลอดวัน

เสื้อกันหนาวผู้หญิง_เสื้อโค้ทสีดำ

เสื้อกันหนาวผู้หญิง_เสื้อโค้ทตัวยาว

 

เสื้อกันหนาวสำหรับแฟชั่นหน้าหนาวนี้ ไม่ใช่ใส่เพื่อถ่ายรูปสวยๆ เท่านั้น แต่เราต้องเลือกให้เหมาะกับสภาพอากาศในเวลานั้นด้วย เพื่อให้ร่างกายของเราอบอุ่นอยู่เสมอ ไม่เช่นนั้นอากาศหนาวที่มาพร้อมลมแรงๆ หรือมีหิมะตก จะทำให้คุณป่วยได้ง่าย ดังนั้น คำนึงถึงคุณสมบัติของเสื้อกันหนาวในการกันความหนาวเป็นหลักด้วยนะคะทุกคน