winter-fashion-trends

อัปเดตลุคสุดชิคเอาใจสายแฟ กับ เทรนด์ แฟชั่นหน้าหนาว 2018

สภาพอากาศที่หนาวเย็นในช่วงนี้ช่างเป็นอะไรที่เหมาะกับแฟชั่นฤดูหนาวซะจริงๆ เพราะเหล่าบรรดาแฟชั่นนิสต้าจะได้แต่งตัวแบบเสื้อผ้า หน้า ผม จัดเต็ม ถือว่าเป็นฤดูของ แฟชั่นหน้าหนาว 2018 กันเลยทีเดียว แต่จะให้ใส่เสื้อโค้ทยาว หรือลากเสื้อขนเฟอร์มาในบ้านเราก็ออกจะดูเยอะเว่อร์เกินไปหน่อย วันนี้เราเลยขออาสามารวบรวมไอเดียการแต่งตัวไปเที่ยวเมืองหนาวขอบอกเลยว่ามีครบทุกสไตล์ ทั้งสวยเท่ น่ารัก และสาวแซ่บ เพื่อช่วยอัพลุคให้กลายเป็นสาววินเทอร์ รับรองเลยว่าสามารถใส่เดินตามท้องถนนได้สบาย แถมยังให้ฟีลเหมือนอยู่ต่างประเทศอีกด้วย

 

#1

แฟชั่นฤดูหนาว_1

ลุคแรกกับชุดสุดคลาสสิกที่สาวๆ ทุกคนต้องมีใส่ในหน้าหนาว นั่นก็คือเสื้อสเวตเตอร์ที่มีหลากหลายทรงให้เลือกใส่เหมาะกับคุณผู้หญิงในทุกๆ วัย แต่ที่นิยมสุดๆ เลยก็ต้องเป็นเสื้อทรงโอเว่อร์ไซส์สีเรียบสไตล์สาวสาย ฝ. สายแฟชั่นหน้าหนาวยุโรปมาแมตช์กับกางเกงยีนส์สกินนี่พอดีตัว คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าบูทสีดำพร้อมกับแว่นตากันแดด เรียกว่าเรียบอย่างมีสไตล์จริงๆ

 

#2

แฟชั่นฤดูหนาว

            สำหรับใครยังไม่มีไอเดียว่าจะแต่งตัวอะไรดี ขอแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตครอปหนังทรงสวยๆ สักตัว เพราะไม่ว่าจะหยิบไปแมตช์กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็เข้ากัน ยิ่งถ้าใส่คู่กับกางเกงยีนส์เอวสูงทรงบอยและรองเท้าบูทสักคู่ นอกจากจะสวยชิคน่ามองแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นคนที่มีเทสแฟชั่นฤดูหนาวดีอีกด้วย รับรองว่ามีไว้ไม่เสียหายจะใส่ซีซั่นไหนก็เข้า

#3

แฟชั่นฤดูหนาว_3

ถือเป็นแฟชั่นฤดูหนาวสุดคลาสสิกยอดฮิตตลอดกาลเลยจริงๆ สำหรับเสื้อโค้ทกันหนาวลายตารางหมากรุกที่ในฤดูกาลนี้ เหล่าแบรนด์เนมดังระดับโลกต่างก็หยิบมาออกแบบกันอย่างมากมาย ให้เป็นเทรนด์แฟชั่นสุดฮิตแห่งปี ซึ่งสาวๆ สามารถหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ ลองเลือกเป็นกางเกงยีนส์สีเข้มห้าส่วนใส่คู่กับสเวตเตอร์เรียบๆ ข้างในสักตัว ถ้าอยากเป็นสาวเท่ต้องไม่พลาดกับไอเท็มนี้

#4

แฟชั่นฤดูหนาว_5

มาต่อที่แฟชั่นหน้าหนาวเกาหลีที่มากันด้วยความน่ารักกับเสื้อแจ็คเกตยีนส์ดีเทลขนสีขาว ที่ต้องขอบอกเลยว่าเลิศ เพราะเป็นได้ทั้งเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับในชิ้นเดียว เพียงแค่หากางเกงสีเรียบๆ หรือเลคกิ้งมาใส่คู่กัน เติมความเป็นสาวสตรีทด้วยเสื้อยืดลายกราฟิกเท่ๆ สักตัว จะใส่เดินในไทยหรือเกาหลีลุคนี้ก็เอาอยู่

#5

แฟชั่นฤดูหนาว_4

            เสื้อโค้ทตัวยาวสีน้ำตาลสุดคลาสสิกที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความอบอุ่นแล้วยังแมตช์กับอะไรก็ดูสวย เสริมด้วยไอเท็มอย่างผ้าพันคอเพื่อให้ลุคนี้ดูคอมพลีทมากขึ้น แนะนำว่าลองนำมาใส่กับกางเกงเลกกิ้งและรองเท้าผ้าใบสีขาวคูลๆ สักคู่ เรียกว่าเป็นแฟชั่นฤดูหนาวที่ใครๆ ก็สามารถแต่งได้ อุ่นด้วยสวยด้วย จะรออะไรล่ะคะ ไปสอยมาใส่เดี๋ยวนี้เลย

#6

แฟชั่นฤดูหนาว_2

            สาวๆ สามารถอัพลุควินเทอร์ได้ง่ายๆ ด้วยการใส่เสื้อไหมพรมทรง oversize คู่กับกางเกงยีนส์พอดีตัว แล้วหยิบแว่นตากันแดดมาแมตช์ให้เข้ากัน เสื้อไหมพรมถือเป็นไอเท็มยอดฮิตสำหรับแฟชั่นสตรีทสไตล์ รับรองว่ามีไว้ไม่เสียหายจะใส่ซีซั่นไหนก็เข้า อยากเป็นสาวชิค ต้องไม่พลาดไอเท็มนี้เลย

 

            ไม่ว่าอากาศจะหนาวมากแค่ไหนก็ตาม ขอแค่คุณมีใจรักการแต่งตัวให้คิดว่าทุกวันของเรามันคือรันเวย์ ถ้าเกิดว่าอากาศไม่หนาว เราก็สามารถสร้างแฟชั่นหน้าหนาวเองก็ได้ รับรองว่า    หน้าหนาวนี้จะเป็นการเลือกไอเท็มและเสื้อผ้าที่สนุกมากๆ อีกกิจกรรมหนึ่งอย่างแน่นอน ยิ่งเรามิกซ์แอนด์แมตช์เป็นแล้วล่ะก็ ต่อให้ใส่หน้าร้อนก็ยังเป๊ะปังโดดเด่นกว่าใคร   

 

ภาพ: pinterest.com