ชุดกีฬา_ชุดออกกำลังกาย main banner
PEOPLESTYLE

ชุดกีฬาผู้หญิง น่าช้อปควรมีไว้ออกกำลังกาย!

เวลานี้เทรนด์การออกกำลังกายเรียกได้ว่ามาแรงในหมู่สาวๆ ที่หันมารักสุขภาพและชอบในการมีรูปร่างสมส่วนและซิกแพคตามแบบฉบับของสาวเฮลท์ตี้ การใส่ ชุดกีฬาสวยๆ จึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยกระตุ้นและเป็นแรงผลักดันให้คุณขยันออกกำลังกายมากขึ้น ซึ่งปัจจุบันมีชุดกีฬาออกแบบมาให้เราเลือกกันหลากหลายสไตล์ วันนี้เราจึงมาแนะนำชุดกีฬาน่าช้อปจากแบรนด์ชั้นนำที่คุณผู้หญิงควรมีไว้ออกกำลังกายมาฝากกัน

 

L’URV

บราออกกำลังกาย L'URV

ราคา 2,190.-

Shop Now Button (Black)

เริ่มที่แบรนด์ชุดกีฬาผู้หญิงยอดฮิตของคุณสาวๆ จากประเทศออสเตรเลียกับ L’URV (เลิร์ฟ) แบรนด์ชุดกีฬาดีไซน์สวยทันสมัย น่ารัก และดูแฟชั่นสุดๆ ออกแบบมาให้เหมาะกับสาวที่รักการออกกำลังกายแบบจัดหนัก ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างมั่นใจและคล่องตัว แต่ถ้าสาวคนไหนต้องการเพิ่มดีเทลความเก๋ให้กับชุดกีฬาของคุณ ก็สามารถเลือกสวมเป็นสปอร์ตบรากับเลกกิ้งสีเดียวกัน หรืออาจจะใส่เป็นเสื้อยืดผ้าสแปนเดกซ์คู่กับกางเกงเลกกิ้งสีสันสดใส เท่านี้หนุ่มๆ ที่ฟิตเนสก็มองกันไม่ละสายตาแล้วจ้า

สปอร์ตบรา L'URV

ราคา 1,525.-

Shop Now Button (Black)

ชุดกีฬาผู้หญิง L'URV

ราคา 1,525.-

Shop Now Button (Black)

ชุดออกกำลังกาย L'URV

ราคา 2,190.-

Shop Now Button (Black)

 

PLAYBOY

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าแบรนด์โลโก้รูปหัวกระต่ายผูกไทด์สุดฮอตอย่าง PLAYBOY นั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่ชุดกีฬา ด้วยดีไซน์สีสันสดใสและลวดลายกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ มาพร้อมเนื้อผ้ายืดหยุ่น สวมใส่สบาย ช่วยเก็บสัดส่วนให้กับผู้หญิงอย่างเรา มีให้เลือกทั้งแบบ สปอร์ตบรา และแบบเสื้อกล้าม สำหรับใครที่กลัวโป๊เกินไป แนะนำให้ใส่เสื้อคลุมมีฮู้ดคู่กับสปอร์ตบรา ส่วนกางเกงอาจเลือกเป็นเลกกิ้งหรือกางเกงวอร์ม ให้ลุคเท่ๆ แนวสปอร์ตเกิร์ล เห็นแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆ ถึงต้องหันมาใส่ชุดกีฬาสวยๆ จาก PLAYBOY

 

JOCKEY UNDERWEAR

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้คงไม่มีใครไม่รู้จักโดยเฉพาะคุณหนุ่มๆ JOCKEY UNDERWEAR เค้าจะเน้นสินค้าสำหรับผู้ชายอย่างกางเกงชั้นใน แต่สาวๆ สายเฮลตี้อย่างเราก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะชุดกีฬาของแบรนด์นี้ก็น่าสนใจไม่น้อย โดยออกแบบมาเป็น สปอร์ตบราครึ่งตัว ช่วยเก็บทรงกระชับได้รูป ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าบางเบาอย่างไนลอน คอตตอน และสแปนเดกซ์  อีกทั้งยืดหยุ่น สามารถซับเหงื่อได้ดี ระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้คุณสวมใส่สบายในทุกๆ วัน แถมยังสามารถนำมาแมตช์กับกางเกงวอร์มเท่ๆ เป็นเทรนด์แฟชั่นแนวสตรีทได้อีกด้วย

 

WOLFOX

เอาใจสาวที่รักการออกกำลังกายกับชุดกีฬาจาก WOLFOX (วูลฟอกซ์) สปอร์ตบราดีไซน์คลาสสิคที่เน้นความเรียบง่ายด้วยสีขาว เทา ดำ หรือถ้าใครชอบสีสันแบรนด์นี้ก็มีมาให้เลือก นำไปแมตช์เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นกับ outfit อย่างกางเกงยีนส์ก็เก๋ อีกทั้งยังสวมใส่สบายด้วยเนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง สามารถกระชับส่วนเกินของสรีระได้เป็นอย่างดี ในส่วนของหน้าอกประกอบด้วยฟองน้ำยกระดับทำให้สาวๆ มีอกที่สวยได้รูป ไม่ว่าจะออกกำลังกายเอ็กซ์สตรีมในรูปแบบไหนก็เอาอยู่

 

เห็นแฟชั่นชุดกีฬาแบบนี้แล้วคงจะเป็นแรงกระตุ้นให้สาวๆ อยากไปยืดเส้นยืดสายออกกำลังกายกันเดี๋ยวนี้เลยใช่ไหมล่ะคะ ถ้างั้นก็อย่าลืมแวะเข้าไปช้อปกันต่อได้ที่ Central Online ยังมีชุดกีฬาสวยๆ อีกมากมายรออยู่