สาวออฟฟิศนี่แหละแฟชั่นนิสต้าตัวจริง! ถ้าคุณอยากรู้เทรนด์ต่างๆ ว่าตอนนี้ฮิตอะไร แฟชั่นไหนกำลังมา ดูสาวๆ ออฟฟิศได้เลย เพราะสาวๆ เดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่แต่งตัวกันสนุกมากขึ้น ชวนกันแต่งตัวตามเทรนด์ด้วยกันอีกต่างหาก และเมื่อพูดถึงไอเทมหลักๆ ที่สาวๆ จำเป็นต้องมี นอกจากเสื้อผ้าและรองเท้า คงหนีไม่พ้น “กระเป๋าแฟชั่น” สวยๆ เก๋ๆ สักใบ ที่นอกจากจะสะพายไปทำงานแล้ว ยังนำมาแมตช์กับชุดทำงานได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย เรามี “5 กระเป๋าแฟชั่น แบรนด์ดัง” ถูกใจสาวออฟฟิศมาแนะนำ ทั้ง 5 แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่สาวๆ นิยมใช้กัน ราคาก็น่ารักน่าคบหา แถมดีไซน์สวยคุณภาพเลิศอีกต่างหาก มีแบรนด์ไหนบ้างมาดูกัน

 

CATH KIDSTON

กระเป๋า cath kidston

เริ่มกันที่แบรนด์กระเป๋า Cath Kidston สาวๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตากับกระเป๋าแฟชั่นที่มีลายพรินซ์ดอกไม้สไตล์วินเทจ ที่มีหลากลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าโท้ท กระเป๋าเป้ กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือใบเล็กๆ หรือแม้แต่ เคสมือถือ แบรนด์นี้เค้าก็มีด้วยเช่นกัน กระเป๋า Cath Kidston เรียกได้ว่าออกแบบมาเพื่อเอาใจคุณผู้หญิงทุกเจนเนอเรชั่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆ ออฟฟิศที่เราจะเห็นพวกเธอถือกระเป๋าลายดอกไม้น่ารักๆ ไปทำงานกันอยู่เสมอ

กระเป๋า cath kidston

วัสดุที่นำมาใช้ก็มีคุณภาพดีตลอดจนฟังก์ชั่นการใช้งานของกระเป๋าแฟชั่นนี้ ยังถูกออกแบบมาให้ใส่ของหนักได้อย่างสบายๆ เหมาะกับสาวออฟฟิศที่ชอบพกของเยอะๆ หรือเอกสารไปทำงาน ลองคิดดูว่าเสื้อผ้าที่เราใส่ไปทำงานส่วนมากจะเป็นสีเรียบๆ ถ้าได้กระเป๋า Cath Kidston ทรงสวยๆ สักใบมาถือ ชุดทำงานของคุณจะดูน่ามองขึ้นมาเลย

 

กระเป๋า Cath Kidston
รุ่น Reversible Shoulder Tote Wells Rose
สี Slate Blue ราคา 3,180.-

Shop Now Button (Black)

 

GUESS

กระเป๋า guess

ต่อกันที่กระเป๋าแฟชั่นสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง GUESS เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับสาวออฟฟิศมานาน ด้วยดีไซน์หรูที่ดูโดดเด่น สวยงาม อีกทั้งยังถูกออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวๆ ด้วยรูปทรงกระเป๋าที่มีให้เลือกหลายรูปแบบทั้ง กระเป๋าครัช กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายที่มีทั้งไซส์มินิไปถึงไซส์ใหญ่ สามารถนำไปใช้ได้ในหลายโอกาส ตั้งแต่ออกงานสังคมสุดหรู ไปปาร์ตี้สังสรรค์สไตล์เซเลบ หรือใช้ในชีวิตประจำวัน ไปทำงาน ไปเที่ยวเลยก็ว่าได้ กระเป๋า GUESS มีจุดเด่นตรง accessories ตกแต่งที่มาพร้อมกับกระเป๋าแฟชั่นเกือบทุกรุ่น เพิ่มความ luxury ในราคาที่สามารถเอื้อมถึง อีกทั้งยังทำให้ลุคการแต่งตัวของคุณดูดีมากยิ่งขึ้น

กระเป๋า GUESS สีเบจ
ราคาพิเศษ 4,666.- ปกติ 5,490.-

Shop Now Button (Black)

 

MORGAN

กระเป๋า morgan

อีกหนึ่งแบรนด์ กระเป๋าแฟชั่น ในตำนานอย่าง MORGAN ถ้าเอ่ยชื่อขึ้นมาสาวๆ ต้องร้องอ๋อเช่นกัน เพราะถือว่าเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอีกแบรนด์หนึ่งเลยทีเดียว การออกแบบของแบรนด์นี้จะเน้นในสไตล์เรียบหรูดูดี เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศที่มีความมั่นใจ กล้าแสดงออก และมีความเป็นตัวของตัวเอง อีกทั้งกระเป๋าแฟชั่นของ MORGAN ยังมาด้วยรูปทรงหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ ที่ถือว่าเป็นไอเทมยอดนิยมของแบรนด์ หรือจะเป็น กระเป๋าสะพาย เอาใจสาวรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการแต่งตัวเรียบง่ายแต่ดูดีมีคลาส อีกทั้งวัสดุที่นำมาใช้ในการผลิตเรียกได้ว่า รองรับการใช้งานของคุณได้ครบทุกฟังก์ชั่น แบรนด์นี้เขาใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอนจริงๆ

กระเป๋า MORGAN สีดำ
ราคาพิเศษ 3,192.- ปกติ 3,990.-

Shop Now Button (Black)

   

PLAYBOY

กระเป๋า playboy

แบรนด์ยอดนิยมจากสหรัฐอเมริกา ที่มีโลโก้เป็นรูปหัวกระต่ายอย่าง PLAYBOY อีกหนึ่ง กระเป๋าแฟชั่นแบรนด์ดัง ที่ผสมผสานรูปแบบความเท่และทันสมัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งแบรนด์นี้ ยังใช้ลวดลายกราฟิกดีไซน์ลงบนกระเป๋าได้อย่างสวยงาม ทรงกระเป๋าของ PLAYBOY ส่วนมากจะเน้นในทรงกระเป๋าที่ใช้สะพายข้าง หรือไม่ก็แนว cross body คล้ายๆ กับพวก กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี เอาใจสาวออฟฟิศสมัยใหม่ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวในแนวสตรีทแฟชั่น

กระเป๋าถือ PLAYBOY

กระเป๋า PLAYBOY สีชมพู
ราคาพิเศษ 2,632.- ปกติ 3,290.-

Shop Now Button (Black)

 

LOLLIPOPS

กระเป๋า lollipop

มาเปลี่ยนลุคของสาวออฟฟิศให้สดใสด้วยแบรนด์ กระเป๋าแฟชั่น สุดชิคอย่าง LOLLIPOPS กันบ้าง ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้สาวๆ หลายคนคงจะนึกถึงกระเป๋าที่มีดีไซน์น่ารักมุ้งมิ้ง สไตล์กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี ออกแบบด้วยดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบรนด์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณผู้หญิง ที่อยากสนุกกับการแต่งตัว เปลี่ยน outfit จากชุดทำงานให้ดูเก๋ขึ้น กระเป๋า LOLLIPOPS จะเน้นในโทนสีหวานๆ อย่างสีพาสเทล ชมพู ฟ้า ม่วง อ่อนๆ ที่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าสีเรียบๆ ได้อย่างลงตัว

กระเป๋าถือ LOLLIPOPS SNOWIE 02 SHOPPER

กระเป๋า LOLLIPOPS
รุ่น SNOWIE 02 SHOPPER สีครีม
ราคา 2,890.-

Shop Now Button (Black)

 

สาวออฟฟิศคนไหนที่อยากได้ กระเป๋าแฟชั่น เก๋ๆ สักใบมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับชุดทำงานของคุณในแต่ละวันล่ะก็ แวะมาช้อปกันได้ที่เว็บไซต์ Central Online เพียงเท่านี้กระเป๋าสวยๆ ที่โดนใจคุณ ก็มาส่งถึงหน้าบ้านของคุณเลย

 

CR: Pinterest.com