“นาฬิกา” ถือเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับสาวๆ ที่กำลังตามหานาฬิกาผู้หญิงสวยๆ แต่ยังลังเลอยู่ว่า นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ไหนดี ที่จะเหมาะกับเรานะ? วันนี้เรามีตัวเลือกให้สาวๆ ตัดสินใจได้ง่ายยิ่งขึ้นกับ นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ดัง ระดับ Hi-End อาทิ MICHAEL KORS, DKNY, COACH, FOSSIL เป็นต้น หากสาวๆ คนไหนพร้อมแล้ว มาหานาฬิกาเรือนโปรดที่เหมาะกับตัวคุณกันเถอะ

 

นาฬิกาผู้หญิง MICHAEL KORS

นาฬิกาแบรนด์ไหนดี นาฬิกาข้อมือสีโรสโกลด์ MICHAEL KORS รุ่น MK6426

Shop Now Button (Black)

เพราะเวลาเป็นสิ่งที่มีค่า Michael Kors รังสรรนาฬิกาที่มีรูปแบบที่ทันสมัย พร้อมความสวยงามและแข็งแรงทนทาน พร้อมรูปลักษณ์ที่สวยงาม ดีไซน์เรียบหรูสมบูรณ์แบบ ด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสสีโรสโกลด์คุณภาพดี แฝงไปด้วยเสน่ห์ชวนหลงไหล ทำให้เป็นนาฬิกาที่โดดเด่นในเรื่องของฟังก์ชั่นและดีไซน์ สาวๆ ที่ชอบงานละเอียดเรียบหรู ห้ามพลาดเชียวล่ะ

 

นาฬิกาผู้หญิง DKNY

นาฬิกาข้อมือผู้หญิงสวยๆ

นาฬิกาข้อมือสีโรสโกลด์ DKNY รุ่น NY2383

Shop Now Button (Black)

 

มาในสไตล์ Casual กับนาฬิกาข้อมือ DKNY ด้วยสายสแตนเลสคุณภาพดี ตัวเรือนสีสุดหวานอย่างสีโรสโกลด์ พร้อมด้วยหน้าปัดสุด Minimal น้อยแต่มาก เรียบหรูดูดีไม่เหมือนใคร

 

นาฬิกาผู้หญิง GUESS

นาฬิกาผู้หญิง

นาฬิกาข้อมือสีโรสโกลด์ GUESS รุ่น GSW0335L3

Shop Now Button (Black)

 

นาฬิกา GUESS ผู้นำทางด้านแฟชั่นกับคอลเลคชั่นและดีไซน์ที่แสดงตัวตนของนาฬิกา ได้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตจากแฟชั่นนำสมัย บวกกับรูปลักษณ์ที่ผสมผสานอย่างลงตัว เพิ่มความหรูหราด้วยขอบและหน้าปัดถูกล้อมรอบด้วยคริสตัลคุณภาพพรีเมียม สายสแตนเลสสตีลสีโรสโกลด์ ให้สาวๆ ได้เผยความเป็นตัวตน หรูหราแฝงด้วยความทันสมัยอย่างไรที่ติ

 

นาฬิกาผู้หญิง SEIKO

นาฬิกาข้อมือผู้หญิง

นาฬิกาข้อมือสีทอง SEIKO รุ่น SXB434P

Shop Now Button (Black)

 

เครื่องประดับสุดคลาสสิกที่จะมาเติมเต็มลุคสาวแกร่งของคุณได้อย่างง่ายดายด้วย นาฬิกาข้อมือแบรนด์ชั้นนำ SEIKO ที่มาในดีไซน์เรียบหรู มีระดับ หน้าปัดประดับด้วยเพชรแท้ 12 เม็ด ตัวเรือนและสายผลิตจากสแตนเลสสตีลคุณภาพดี ทนต่อทุกการใช้งาน พร้อมให้สาวๆ สวมใส่ได้ในทุกวัน

 

นาฬิกาผู้หญิง CITIZEN

นาฬิกาสีโรสโกลด์

นาฬิกาข้อมือสีทอง CITIZEN Eco-Drive รุ่น EM0412-52P

Shop Now Button (Black)

 

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้หญิง ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เน้นงานดีไซน์ที่เรียบหรูสุดคลาสสิก แบรนด์ CITIZEN เรียบง่ายแต่ลงตัว มาพร้อมนวัตกรรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของซิติเซ็น ซึ่งจะแปลงพลังงานแสงจากธรรมชาติและแสงเทียมให้เป็นพลังงานไฟฟ้า เพื่อให้นาฬิกาทำงานตลอดอายุการใช้งาน นับว่าเป็นนาฬิกาพลังงานแสงที่บางที่สุดในโลก สาวๆ ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมต้องโดนแล้วล่ะค่ะ

 

นาฬิกาผู้หญิง COACH

นาฬิกาผู้หญิงสวยๆ

นาฬิกาข้อมือสีเงิน COACH รุ่น CO14502693

Shop Now Button (Black)

 

ความหรูหราผสมผสานกับความงามที่เรียบง่ายเหนือกาลเวลา นาฬิกาผู้หญิงแบรนด์ COACH ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน ดีไซน์สวยงามโดดเด่น ให้ทุกสายตาจับจ้องมาที่คุณได้ไม่ยาก ด้วยตัวเรือนและสายสแตนเลสสตีล ล้อมรอบด้วยคริสตัลคุณภาพ เพิ่มความเป็นผู้หญิงช่างฝันกับหน้าปัดที่ถูกตกแต่งด้วยดวงดาวทอแสงระยิบระยับ โดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

นาฬิกาผู้หญิง FOSSIL

นาฬิกาข้อมือ

นาฬิกาข้อมือสีเงิน FOSSIL Neely Three-Hand Stainless Steel

Shop Now Button (Black)

 

นาฬิกา Fossil สัญชาติอเมริกัน มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู เหมาะสำหรับหญิงสาวเท่ๆ ที่พกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม มีสไตล์ รักแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจ ตัวเน้นงานดีไซน์ที่คลาสสิค ตัวเรือนและสายสแตนเลสผลิตมาจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม แข็งแรง ทนทานเป็นพิเศษ หน้าปัดทรงกลมที่ตัวหน้าปัดผลิตจากคริสตัลแร่ที่ทนทาน ช่วยปกป้องนาฬิกาจากรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี

 

นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีเลยใช่ไหมคะ สาวๆ คนไหนเจอนาฬิกาผู้หญิงที่ใช่ ที่พร้อมบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อย่างลงตัวแล้วล่ะก็ ต้องรีบช้อปก่อนใคร! หรือหากหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังตัดสินใจจะซื้อนาฬิกาให้แฟนสาว ลองเก็บข้อมูลไว้เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีเลยทีเดียว แฟนสาวของคุณต้องชอบมากแน่ๆ