กระโปรงทรงเอ a-line skirt

อัพเดทเทรนด์ “กระโปรงทรงเอ” สวยชิคเด็ดทุกลุค

ช่วงนี้เราเห็นสาวๆ นิยมใส่ “กระโปรง” น่ารักๆ ทั้งกระโปรงสั้นและกระโปรงยาวในลุคชิคๆ กันมากขึ้น จริงๆ แล้ว กระโปรงถือเป็นเสื้อผ้าสุดคลาสสิกที่อยู่ในเทรนด์เสมอ แล้วแต่ว่าช่วงไหนฮิตกระโปรงทรงไหน แต่สำหรับ “กระโปรงทรงเอ” ถือเป็นหนึ่งในกระโปรงทรงพื้นฐาน ที่ไม่ว่าอย่างไรก็สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดเวลา เพราะเป็นกระโปรงทรงที่ใส่ง่าย ใส่ได้กับทุกลุค จะใส่ทำงาน ใส่ลำลอง หรือใส่ไปงาน ก็ได้หมด

กระโปรงทรงเอ

 

แม้แต่สาวๆ บางคนที่ไม่ชอบใส่กระโปรงเท่าไหร่ ถ้าจำเป็นต้องใส่หรืออยากเปลี่ยนลุคบ้างในบางวัน กระโปรงทรงเอ นี่แหละที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด และที่สำคัญกระโปรงทรงเอยังช่วงอำพรางรูปร่างให้ดูเพรียวด้วยนะ (ขึ้นอยู่กับสีสันและความยาวด้วยนะจ๊ะ) เรามาอัพเดทกันดีกว่า ตอนนี้ กระโปรงทรงเอ แบบไหนที่กำลังฮิตอยู่ในหมู่สาวๆ พร้อมไอเดียในการแต่งตัว มิกซ์แอนด์แมตช์กระโปรงทรงเอให้ชิคในทุกลุค

 

#กระโปรงทรงเอเอวสูง

 

#กระโปรงทรงเอยาว

กระโปรงทรงเอยาวแฟชั่น

#กระโปรงทรงเอสั้น

กระโปรงทรงเอสั้น

#กระโปรงทรงเอ midi

กระโปรงทรงเอmidi

(กระโปรงมีดี้ เป็นกระโปรงที่มีความยาวเลยหัวเข่าลงมา อยู่ระหว่างช่วงหัวเข่าและหน้าแข้ง สาวๆ รูปร่างไหนก็ใส่ความยาวระดับนี้สวย)

#กระโปรงทรงเอยาวประมาณเข่า

กระโปรงทรงเอยาวประมาณเข่า

 

#กระโปรงทรงเอลายดอกไม้

กระโปรงทรงเอลายดอกไม้

 

#กระโปรงทรงเอสำหรับสาวอวบ

กระโปรงทรงเอคนอ้วน

 

#กระโปรงยีนส์ทรงเอ

กระโปรงยีนส์ทรงเอ กระโปรงยีนส์

 

#กระโปรงทรงเอใส่ไปทำงาน

กระโปรงทรงเอใส่ไปทำงาน

#กระโปรงทรงเอใส่วันลำลอง

กระโปรงทรงเอ ใส่วันลำลอง

สาวๆ คนไหนที่กำลังเบื่อลุคเดิมๆ หรืออยากใส่กระโปรงตัวใหม่บ้าง มาช้อป “กระโปรงทรงเอ” สวยๆ สักตัวที่ Central Online กันนะคะ มีทั้งกระโปรงทรงเอและทรงอื่นๆ จากแบรนด์ชั้นนำให้คุณได้เลือกตามใจชอบ ช้อปแล้วใส่มาอวดกันด้วยนะ 🙂

credit photo: pinterest.com