รองเท้าผ้าใบผู้หญิง main banner

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงสีสันสดใสน่าใส่จาก 5 ยี่ห้อดังของนอก

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงกับแบรนด์ดังเป็นของคู่กันในเรื่องของแฟชั่นที่ถูกใจสาวๆ เชื่อว่าสาวกรองเท้าผ้าใบทั้งหลายมีแบรนด์ในดวงใจของตัวเองอย่างแน่นอน โดยแต่ละแบรนด์ก็ล้วนมีสไตล์เป็นของตัวเองในแบบไม่ซ้ำกัน เอาใจสาวๆ แนวสปอร์ตกับรองเท้าแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Nike หรือรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Adidas ที่ต่างได้รับความนิยมมากพอๆ กัน

รองเท้าผ้าใบ

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Nike

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าผ้าใบแถวหน้าที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับ Nike ที่ปัจจุบันมีสาวกอยู่ทั่วโลก ด้วยคุณภาพของรองเท้าที่ทำให้นักกีฬาเทคะแนนให้อย่างล้นหลาม และดีไซน์สวยงามยังถูกใจวงการแฟชั่นทำให้เป็นที่ยอมรับ

โดดเด่นในเรื่องของการสวมใส่ที่สบายและถนอมเท้า ซึ่งเป็นแนวคิดหลักๆ ในการออกแบบรองเท้ากระทั่งตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว แบรนด์เครื่องหมายติ๊กถูกที่เราคุ้นเคยดีมีที่มาของชื่อจากเทพีแห่งชัยชนะในตำนานกรีก

แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ Nike

เครื่องหมายถูกที่เป็นโลโก้แบรนด์นี้ก็คือปีกของเทพีไนกี้นั่นเอง ความสำเร็จนั้นมาจากนักกีฬาที่ได้รับชัยชนะในการแข่งขันหลายคนสวมใส่ Nike ในการแข่งขันนั้น จึงเป็นที่นิยมอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องยาวนานมาตลอด สมฐานะตัวแทนแห่งชัยชนะอย่างแท้จริง

สำหรับรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Nike ที่เอาใจสาวๆ แนวสปอร์ตมมาพร้อมกับดีไซน์หลากหลายด้วยจำนวนรุ่นที่มากมาย แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ไว้ที่สไตล์สปอร์ต ไม่ว่าจะด้วยรูปร่างหรือสีสัน รุ่นยอดนิยมที่เห็นอยู่ตอนนี้ก็มีรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Nike Roshe Run สำหรับใส่ออกกำลังกายก็ดี ใส่ไปเดินเที่ยวก็ได้ ด้วยความเบาสบายเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Adidas

ต่อกันด้วยผ้าใบยอดฮิตติดอันดับอีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กันกับ Adidas แบรนด์สปอร์ตที่ถูกใจนักกีฬาอย่างกว้างขวาง แถมยังได้รับคะแนนจากสาวกแฟชั่นทั้งหญิงชาย แบรนด์ดังที่ว่ามีที่มาที่ไปจากผู้ให้กำเนิดที่ต้องการความสมบูรณ์แบบให้กับนักกีฬา เขาตั้งใจผลิตรองเท้าที่ดีที่สุดให้นักกีฬาสวมใส่ลงแข่งขัน และบุคคลนั้นมีนามว่า “อาดี ดาสเลอร์” โดยชื่อของเขาก็ยังเป็นที่มาของชื่อแบรนด์ด้วย

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Adidas

จากรองเท้าที่ดีที่สุดในการแข่งขันกีฬา สู่ความนิยมและถนนแห่งแฟชั่นที่ลงตัวที่สุดกับรองเท้าสัญลักษณ์สามขีดที่เป็นเอกลักษณ์ รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Adidas กับรุ่นฮิตตลอดกาลคงเป็นรุ่นไหนไปไม่ได้นอกจาก Superstar ที่เห็นกันอย่างเกลื่อนกลาดตาไปหมด ครองใจคนหลายยุคหลายสมัยพอสมควร

ถึงแม้ว่าจะเคยมีช่วงขาดหายกระแสนิยมไปบ้าง แต่สุดท้ายก็กลับมาเป็นที่ชื่นชอบเหมือนเดิม อีกทั้งยังมีการพัฒนาอยู่เสมอ อย่างในปี 2015 ที่ Adidas Superstar ถูกนำมาอิดิชั่นใหม่ และยังได้รับการตอบรับในวงกว้าง เพราะไม่ว่าจะคนดังวงการกีฬา ศิลปิน หรือนักร้อง ก็มักจะมีรองเท้ารุ่นนี้ไว้ครอบครอง จากดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยและสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่เดินเล่น ใส่เล่นกีฬา หรือใส่ทำงาน

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse

มาต่อกันด้วยผ้าใบในตำนานกับโลโก้รูปดาวที่เราคุ้นเคยกันบ้าง ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์แฟชั่นสุดฮิตไม่สร่างกันเลยทีเดียว สำหรับรองเท้าผ้าใบภายใต้ชื่อ Converse ที่โด่งดังมาจากวงการกีฬาเช่นกัน เมื่อครั้งที่นักบาสเก็ตบอลคนหนึ่งนามว่า Chuck Taylor ได้มาสนใจรองเท้าแบรนด์ดังกล่าวก่อนจะตัดสินใจร่วมงานกับบริษัทในฐานะคนขายและพรีเซนเตอร์ สวมใส่ Converse ลงแข่งขันไปทั่วสหรัฐฯ ทำให้แบรนด์ในตำนานแบรนด์นี้กลายเป็นที่นิยมในหมู่นักกีฬาและวัยรุ่นทั่วอเมริกา

แฟชั่นรองเท้า Converse

จากวงการกีฬาสู่ถนนแฟชั่นที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Converse รุ่นฮิตคงหนีไม่พ้น All Star รุ่นดั้งเดิมในตำนานที่เป็นการแจ้งเกิดแบรนด์ เพราะรุ่นนี้เองที่ทำให้ Chuck Taylor หันมาสนใจและร่วมงานกับ Converse กระทั่งกลายเป็นรองเท้ายอดฮิตในวงการบาสเก็ตบอล ก่อนจะขยับขยายไปสู่วัยรุ่นทั่วอเมริกา และตอนนี้รุ่นดั้งเดิม All Star ที่แสนจะคลาสสิคก็ยังได้ใจสาวๆ ไม่น้อย ด้วยรองเท้าผ้าใบผู้หญิงที่มีรูปทรงสวมใส่ได้ง่ายในหลากหลายโอกาส

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง New Balance

อีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตในหมู่สาวขอยกให้กับ New Balance รองเท้าผ้าใบที่มีโลโก้ N ประทับอยู่เด่นชัดด้านข้าง มาพร้อมกับความโค้งมนที่รองรับทุกสถานการณ์ของผู้สวมใส่ ค่อนข้างใส่ใจในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นพิเศษ เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบายและปลอดภัยที่สุด จากความสมดุลของรองเท้าสอดคล้องกับชื่อแบรนด์ New Balance

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง New Balance

รองเท้าผ้าใบผู้หญิงรุ่นที่สาวๆ ให้ความนิยมของแบรนด์นี้คงเป็น New Balance 574 รุ่นนี้ถูกหยิบมาใช้อย่างกว้างขวาง ไม่เฉพาะใส่เล่นกีฬาเท่านั้น แต่ยังสามารถใส่เดินเที่ยวได้ด้วยดีไซน์ทันสมัย แถมยังมีสีสันหลากหลายให้ได้เลือกอีกต่างหาก เป็นที่นิยมของเหล่าคนดังหลากหลายไม่ต่างจากแบรนด์อื่นๆ

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Onitsuka Tiger

รองเท้าผ้าใบสัญชาติญี่ปุ่นที่ต้องบอกเลยว่าแรงมากๆ ได้รับความนิยมทั้งจากวงการกีฬาและแฟชั่นเช่นเดียวกันกับแบรนด์รองเท้าผ้าใบอื่นๆ แนวคิดการออกแบบของแบรนด์อิงตามคอนเซปต์ของรองเท้าบาสเก็ตบอล จากความตั้งใจของผู้ก่อตั้งที่อยากให้เด็กและเยาวชนทั้งหลายหันมาสนใจกีฬามากขึ้น

ปัจจุบันรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Onitsuka Tiger ครองใจสาวๆ ไม่แพ้แบรนด์อื่นๆ เลย รุ่นยอดนิยมคงจะเป็น Maxico 66 ที่มาพร้อมสีสันหลากหลาย สามารถใส่ให้เข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างง่ายดายในสไตล์สปอร์ต ถึงแม้รูปทรงของรองเท้าจะยึดแบบตามรองเท้าบาสเก็ตบอล แต่ก็สามารถสวมใส่ได้หลากหลายโอกาสเช่นกัน

รองเท้าผ้าใบผู้หญิง Onitsuka Tiger

ผ่านไปแล้วกับ 5 แบรนด์ดังรองเท้าผ้าใบผู้หญิงสุดฮิตครองใจทั้งวัยรุ่นวัยทำงานด้วยดีไซน์ที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละแบรนด์ สำหรับสาวคนไหนกำลังมองรองเท้าผ้าใบผู้หญิงสวยๆ อยู่นั้น คลิกเลย Central Online แหล่งรวมสินค้ามากมายยอดนิยมในแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบผู้หญิง Nike, Adidas, Converse, New Balance หรือ Onisuka Tiger

CR: pinterest.com by wachabuy / madpanic3 / ayaskirana / dariadaria / Huyen Nguyen / Monica Cunha / Martha Astorga / blogmixes / Vogue Magazine / echeveau