แฟชั่นต้องห้าม

ตัวอย่างการเลือก เสื้อผ้าแฟชั่น ที่ไม่ควรทำเป็นแบบอย่าง

หากพูดถึงแฟชั่นการแต่งตัว หนุ่มๆ หลายคนมักจะคิดว่าการเลือก เสื้อผ้าแฟชั่น ตามเทรนด์มาสวมใส่ ก็สามารถดูดีได้ไม่ต้องอายใคร บางคนเลือกเสื้อผ้าก๊อปแบรนด์มาสวมใส่ แต่หารู้ไม่! ว่านั่นไม่ใช่ลุคที่ให้ความรู้สึกที่ดีกับสาวๆ เท่าไหร่นัก เพราะถึงจะดูดีแต่เซนส์แฟชั่นไม่เอาอ่าว ก็มีโอกาสโดนสาวเมินได้เช่นกัน วิธีแก้ไม่ยากแค่หนุ่มๆ คว้า เสื้อผ้าผู้ชาย มาแต่งตัวให้เหมาะกับตัวเอง แค่นี้ก็ปัง! ได้ วันนี้เราจึงหยิบเวอร์สเคสที่เป็นเซนส์แฟชั่นแบบผิดๆ ของคุณผู้ชายมาให้ดูไว้เป็นตัวอย่างกัน

เสื้อผ้าแฟชั่นแนวตาข่าย

บอกเลยว่าเป็นแฟชั่นสุดเห่ยสำหรับสาวๆ เป็นอย่างมาก สำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นแบบตาข่ายที่ผู้ชายหลายคนชื่นชอบในสไตล์ของมัน คนที่ขี้ร้อนอาจจะชอบสวมใส่บ่อยๆ และแม้ว่ามันจะมีให้เลือกมากมายหลายแบบ หลายสี ระบายอากาศดีมากก็ตาม

ต่อให้หนุ่มๆ คนนั้นหน้าตาดีแค่ไหนก็ตามแต่เป็นแฟชั่นที่สาวๆ ต่างขยาด รับไม่ได้มากเลยทีเดียว จะดีกว่าไหม? ถ้าหนุ่มๆ หันมาสวมใส่เสื้อผ้าฝ้ายหรือเสื้อผ้าใยสังเคราะห์คุณภาพดี เลือกแบบที่คุณชอบ มิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์ที่ใช่ เพียงเท่านี้คุณก็ดูดีได้ไม่ยากแล้วล่ะ นอกจากจะสวมใส่สบายแล้ว ราคายังไม่แพงอีกด้วย

เสื้อบอลตัวเดียวเฉี่ยวไปได้ทุกที่

หนุ่มๆ รู้ไหมว่า เสื้อบอล เหมาะสำหรับใส่อยู่บ้านและไปเล่นกีฬากับชาวแก๊งเท่านั้น แต่บางคนถึงขั้นหยิบมาใส่ไปทุกงาน ทุกกิจกรรม ตั้งแต่เดินห้างยันเที่ยวกลางคืน (ขนาดนั้นก็เกินไป) แม้จะชื่นชอบกีฬาฟุตบอลขนาดไหน แต่ถึงเวลาที่ต้องเนี้ยบหรือมีดินเนอร์กับสาว เชื่อว่าคู่ของคุณก็คงไม่อยากเห็นลุคเซอร์ๆ อย่างการสวม เสื้อบอล มาออกงาน เดินห้าง หรือดินเนอร์เป็นแน่แท้

เสื้อผ้าแฟชั่นแนวเกาหลีสุดน่ารัก

สไตล์เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นที่หนุ่มๆ หลายคนมักชื่นชอบ และยกให้เป็นแบบไอดอลในการแต่งตัวเลยทีเดียว บางคนก็อยากจะหล่อ น่ารัก ดูดี แบบบหนุ่มเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นการใส่เสื้อผ้าผู้ชายแบบลายขวาง คลุมทับด้วยแจ๊คเก็ตสีน้ำตาลอ่อน แถมเสริมแอคเซสซอรี่ด้วยผ้าพันคอ เซทผมด้วยเยลยี่ห้อดี พกความมั่นใจเกินร้อยออกไปข้างนอก ขอบอกเลยไม่ว่าคุณจะเบ้าหน้าดีแค่ไหน หล่อเหลาเอาการแบบใด แต่ถ้าสไตล์ของคุณไม่เข้ากับลุคหนุ่มเกาหลี อย่าแต่งตัวแนวนี้ออกไปพบสาวโดยเด็ดขาด เราขอเตือนไว้แล้ว!

หล่อสไตล์เสื้อกล้ามกับเสื้อเชิ้ต

หนุ่มๆ ที่กังวลว่าจะเห็นหัวนมและชื่นชอบเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์ใส่เสื้อกล้ามไว้ด้านในและคลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ต แต่คุณรู้ไหมว่าเวลาเหงื่อออกเสื้อกล้ามมันจะชุ่มไปด้วยเหงื่อและเผลอๆ อาจจะซึมไปถึงเสื้อเชิ้ตที่คุณสวมทับ มันดูไม่ดีเอาซะเลยจะบอกให้ ยิ่งหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบการดัดผมด้วยแล้ว บอกเลยว่านอกจากจะดูไม่คูลและยังทำให้คุณดูแก่ขึ้นอีกต่างหาก

แค่เพียงคุณสวมเสื้อเชิ้ตคุณภาพผ้าเนื้อดีสักตัว จะเป็นเสื้อผ้าฝ้าย ผ้าเดนิม หรือผ้าคอตตอนตามสไตล์ที่คุณชอบ นำมามิกซ์แอนด์แมตช์กับกางเกงตัวโปรด สวมรองเท้าหนังคู่ใจหรือรองเท้าสนีคเกอร์สุดเท่ เพียงเท่านี้คุณก็ดูดีได้ไม่แพ้ใครแน่นอน

เสื้อผ้าฝ้ายกับเอี๊ยมสุดคิ้วท์

การที่คุณสวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นที่ทำมาจากผ้าฝ้ายและนำมามิกซ์กับกางเกงเอี๊ยมที่คุณชอบ แต่กางเกงเอี๊ยมนี่แหละไม่ได้ทำให้คุณดูเด็กลงเลยนะ มันกลับทำให้บุคลิกของคุณดูไม่แมน ดูแบ้วใสๆ เกิ๊น ไม่ฉายความแมนเลย และยิ่งโดยเฉพาะสวมหมวกกัปตันด้วยแล้ว มันดูตลกมากเลยแหละ ซึ่งเป็นลุคที่สาวๆ หลายคนต่างรับไม่ได้และไม่ชอบเอาซะเลย

ลองเปลี่ยนจากกางเกงเอี๊ยมมาเป็นกางเกงยีนส์สุดเท่ เสริมแอคเซสเซอรี่ด้วยกระเป๋าสะพายขนาดกลางสักใบ รองเท้าหนังคัทชูเท่ๆ สักคู่ บอกเลยว่าคุณก็หล่อ เท่ ดูดีขึ้นมาได้เชียวล่ะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นหนุ่มออฟฟิศ หนุ่มเกาหลี หนุ่มนักกีฬา ข้าราชการหรือหวานใจใครสักคนที่ชื่นชอบการแต่งตัวตามเทรนด์ด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นขนาดไหน จะด้วยเสื้อผ้าก๊อปแบรนด์หรือเสื้อผ้าผู้ชายคุณภาพดี ราคาแพงแบบไหน เราขอแนะนำให้คุณแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าผู้ชายให้เข้ากับบุคลิกของคุณ เหมาะสมกับกาลเทศะของงานที่จะไป ไม่จำเป็นต้องแต่งให้มากชิ้นตั้งแต่หัวจรดเท้า หรือแต่งให้ดูเวอร์วังอลังการกลัวจะไม่โดดเด่น แค่แต่งให้เข้ากับรูปร่างของคุณบวกกับความมั่นใจอีกสักหน่อย รับรองว่าสาวเจ้าก็อาจจะประทับใจแล้วล่ะ