ขอต้อนรับเข้าสู่ยุคโรดีโอครั้งใหม่: แรงเลอร์เฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 75 ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ในกลิ่นอายที่คุ้นเคย

ตั้งแต่ปีค.ศ  1947 แรงเลอร์ได้ถ่ายทอดวัฒนธรรมและไลฟ์ไตล์วิถีชาวตะวันตกในยุคเก่าให้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก นั่นคือวิถีแห่งคาวบอยที่เปรียบเสมือนจิตวิญญาณของอเมริกันชนจนถึงแก่น ตลอดปี  2022 นี้ แรงเลอร์ได้เฉลิมฉลองครบรอบปีที่  75 กับประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์และความภาคภูมิในสไตล์ระดับตำนาน ด้วยคึอคอลเลคชั่นพิเศษ ไปจนถึงการคอลแลบร่วมงานกับแบรนด์ดัง และการจับมือคู่ค้าทางธุรกิจที่ยืดมั่นในแนวทางการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน  

แรงเลอร์ถือกำเนิดขึ้นในกรีนสโบโร นอร์ธแคโรไลน่า เพื่อตอบรับความต้องการของชาวโรดีโอที่ใช้ชีวิตอยู่ท่ามกลางไร่ฟาร์มและปศุสัตว์เป็นส่วนใหญ่ แรงเลอร์จึงได้กลายเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญเปรียบเสมือนยูนิฟอร์มของหนุ่มสาวในยุค 1950s และ 1960s อย่างรวดเร็ว จวบจนวันนี้เป็นเวลากว่า 75 ปีที่แรงเลอร์ได้รังสรรค์ลุค สไตล์ และความนิยมให้กับหนุ่มสาวชาวโรดีโอ ร็อคสตาร์ และยังรวมถึงผู้ที่ชอบความท้าทาย กล้าเสี่ยงในสไตล์ที่หลากหลาย แรงเลอร์ยึดมั่นในรากฐานอันแน่วแน่และได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้คนที่ใช้ชีวิตแบบไร้กฏเกณฑ์ เพื่อสดุดีเรื่องราวอันเปี่ยมด้วยปรากฏการณ์เหล่านั้น แรงเลอร์จึงได้เฉลิมฉลองการครบรอบครั้งนี้ด้วยการผสมผสานมิติต่างๆ ทั้งวัฒนธรรมชาวตะวันตก ดนตรี และแฟชั่นเข้าด้วยกัน เพราะนั่นคือแก่นซึ่งวางรากฐานให้กับแบรนด์แรงเลอร์อย่างแท้จริงตลอดมา  

แรงเลอร์เริ่มต้นการเฉลิมฉลองตลอดทั้งปีนี้ด้วยการเผยแคปซูลคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ / ฤดูร้อน 2022 75th Anniversary อันเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณอันอิสระ สดใหม่ และองอาจมั่นใจ 

เสื้อยืด เสื้อฮู้ด และกางเกงวอร์ม ต่างใช้โลโก้ออกแบบพิเศษที่สร้างความโดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น โทนสีที่ใช้เน้นสีแรง ทรงพลังอย่างสีแดงเข้ม สีเหลือง และสีน้ำเงิน  แจ็กเก็ตและเสื้อเชิ้ตเดนิมแบบยุคดั้งเดิมสไตล์แรงเลอร์ได้ถูกนำกลับมาตีความใหม่อีกครั้ง ในขณะที่ไอเท็มของสาวๆ นั้นเต็มไปด้วยกลิ่นอายความสนุกสนาน ขี้เล่น และมีสีสันอย่างเดนิมพิมพ์ลายและกางเกงขากระบอก (Wild West) ลายทางแบบเดียวกับลายในร้านไอศกรีมยุคเก่า กางเกงขากว้าง (Wrock) ลายตารางอันแสนเตะตา แจ๊กเก็ตเดนิมแบบเข้าชุดสองชิ้นที่สามารถเลือกผสมผสาน หยิบสวมใส่เฉพาะชิ้นตามแต่สภาพอากาศได้ และกางเกงขาสั้นทรงเอที่เหมาะมากสำหรับช่วงซัมเมอร์  ส่วนไอเท็มของหนุ่มๆ นั้นต้องแจ๊กเก็ตตัวโคร่งที่ช่วงบ่าตกๆ ลงมาหน่อย แขนกว้างๆ หลวมๆ สไตล์โอเวอร์ไซส์ที่ผสมผสานความเก่า-ใหม่เข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว 

SS22_75th_44 Resized 2

นอกจากนี้ยังเผยโฉมคอลเลคชั่นหลักประจำฤดูกาลไปด้วยเลย โดยต่อยอดมาจากแคปซูลคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ ที่มอบกลิ่นอายให้กับคอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2022 นี้เปี่ยมด้วยความชิลล์ ผ่อนคลาย เนื้อผ้านิ่มสวมใส่สบาย และโทนสีที่ดูสนุกขึ้น  

SS22_75th_18-horz Resized 3

ดังที่สายตาของแรงเลอร์มองปี 2022 และปีหลังจากนี้ว่าการรักษาไว้ซึ่งมรดกทางวัฒนธรรมอันสดุดีผู้คนที่หลงรักและสวมใส่แรงเลอร์มาอย่างยาวนานถึง  75 ปีนั้นคงเป็นอะไรที่ยั่งยืนและงดงามที่สุดแล้ว และยังคงรอคอยเพื่อเปิดรับการผจญภัยครั้งใหม่ๆ ในอนาคตอย่างจดจ่อ แรงเลอร์พร้อมแล้วสำหรับอีก 75 ปีข้างหน้า!

SS22_75th_23 resized 4

เกี่ยวกับ Wrangler®

แรงเลอร์คือแบรนด์เดนิมที่ถูกก่อตั้งและสร้างสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถัน พร้อมด้วยสไตล์อันโดดเด่นตั้งแต่ปีค.ศ.1947 โดยหลักความเชื่อของเราคือการรังสรรค์ออกแบบเสื้อผ้าที่เหมาะกับความต้องการของผู้คนที่สวมใส่ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้กว่า 70 ปีที่ผ่านมานี้เราสามารถผลิตกางเกงยีนส์ ไปจนถึงแจ๊กเก็ต และเสื้อเชิ้ตสไตล์คาวบอยได้อย่างดีที่สุด จวบจนปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราได้วิวัฒน์มาสู่ผู้ที่มีใจรักในการสวมใส่ยีนส์ โดยที่ยังคงความมุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมการผลิต งานฝีมืออันเชี่ยวชาญที่ต้องอาศัยประสบการณ์ชั้นสูง สไตล์ดั้งเดิมที่ไม่ซ้ำแบบใคร และจิตวิญญาณแห่งอเมริกันชนซึ่งยังคงเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง  

หากคุณเป็นคนรักยีนส์ และใส่เดนิมยีนส์อยู่ตลอดเวลา มั่นใจว่าแรงเลอร์เป็นอีกแบรนด์ในดวงใจที่ช่วยให้คุณมีลุคที่โดดเด่นและทันสมัยกับการก้าวต่อไปกับยีนส์ เลือกช้อปแรงเลอร์ แฟชั่นไอเทมสุดเท่สำหรับชายและหญิงได้แล้ววันนี้ที่ Central App

In Wrangler, we are strong and ready for life, every day.

สำหรับแรงเลอร์ พวกเราแข็งแกร่งและพร้อมสำหรับทุกวันของชีวิต 

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.wrangler.com