เพราะชีวิตคือการเดินทาง และทุกเส้นทางยังคงรอการค้นพบ Wrangler (แรงเลอร์) แบรนด์เสื้อผ้าเดนิมชั้นนำระดับโลกยังคงเชื่อในแนวคิดนี้ และล่าสุดกับการเปิดตัวซัมเมอร์คอลเล็กชั่นที่มาในคอนเช็ปต์ Wrangler True Wanderer 2019 ที่ให้ทุกเรื่องราวการผจญภัยของคุณมีแรงเลอร์อยู่เคียงข้าง

ด้วยคอนเซ็ปต์เสื้อผ้าคุณภาพเยี่ยมที่ผสานนวัตกรรมล่าสุด “เทคโนโลยีอินฟิคูล (Inficool)” เอกสิทธิ์เฉพาะของแรงเลอร์ ที่มอบความรู้สึกเย็นสบาย ระบายอากาศได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวตัวหากเหงื่อออก จึงเหมาะที่สุดสำหรับการใส่ในสภาพอากาศร้อนอย่างในประเทศไทยหรือที่ไหนๆ ก็ตามที่อยากออกเดินทางผจญภัย แรงเลอร์ออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็กชั่นนี้มาเพื่อให้ทุกคนสามารถสวมใส่ได้อย่างสบายตัวที่สุด ช่วยให้คุณหลุดออกจากโลกประจำวัน และกล้าออกเดินทางด้วยความรู้สึกสบายใจแบบไร้กังวลอย่างแท้จริง

เสื้อผ้าคอลเลคชั่น True Wanderer 2019 มีทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ๊ต กางเกงยีนส์ และเสื้อแจ๊คเก็ต เป็นเสื้อผ้าสำหรับนักเดินทางตัวจริง ช่วยให้คุณออกไปค้นพบตัวเองอีกครั้ง ก้าวออกจากความเร่งรีบของชีวิตประจำวัน และเดินทางออกไปค้นพบที่ใหม่ๆ กับเพื่อนรู้ใจ เป็นเสื้อผ้าที่จะช่วยให้คุณได้ปล่อยตัวเองได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาต่างๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวลกับความรู้สึกไม่สบายตัว และช่วยให้คุณกล้าออกเดินทางได้อย่างอิสระอีกครั้ง

ร่วมออกเดินทางไปกับ Wrangler True Wanderer 2019 เสื้อผ้าเทคโนโลยีอินฟิคูล (Inficool) ใส่ง่าย สบายตัว และพร้อมให้คุณออกเดินทางได้อย่างมีอิสระได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online