WHY? คำๆ นี้ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ “ทำไม” ต้องเดินตามวิถีเดิมๆ ในเมื่อเราสามารถบุกเบิกแนวทางใหม่ๆ “ทำไม” ต้องมีความฝันมากมาย ถ้าทำให้กลายเป็นจริงไม่ได้ คำว่า “ทำไม” หาใช่ความอ่อนแอ แต่คือความเข้มแข็ง คำว่า “ทำไม” สามารถทลายกำแพง คำว่า “ทำไม” สร้างโลกใบใหม่ได้ และยิ่งตั้งคำถามว่า “ทำไม” บ่อยขึ้นเท่าไร เราก็จะยิ่งกล้ามากขึ้นเท่านั้น ทุกสิ่งเริ่มต้นด้วยคำว่า “ทำไม”

น้ำหอมใหม่ YSL Y Eau de Toilette

ริเริ่มสร้างสรรค์ – ลงมือทำ – ประสบความสำเร็จ

Y น้ำหอมสำหรับชายหนุ่มกลิ่นใหม่จาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ คือตัวแทนค่านิยมเหล่านี้

 

Y ไม่ใช่เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งคนใด แต่เป็นเรื่องราวของผู้ชายจากเจเนอเรชั่นที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ผู้ชายที่กล้าเดินตามความปรารถนาอันแรงกล้าและบุกเบิกเส้นทางของตน ด้วยแรงบันดาลใจจากความพยายามทำงานหนักกระทั่งประสบความสำเร็จอันนำมาซึ่งภาคภูมิใจในตัวเอง

YSL น้ำหอมสำหรับผู้ชาย Y Eau De Toilette

YVES SAINT LAURENT
น้ำหอมสำหรับผู้ชาย Y Eau De Toilette
ขนาด 60 ml ราคา 3,800.- // ขนาด 100 ml ราคา 4,800.-

Shop Now Button (Black)

ขวดรูปทรงเหลี่ยมมีโครงชัดเจนแต่เรียบง่ายแบบมินิมัลลิสต์ ตกแต่งด้วยแถบรูปตัว Y ซึ่งวางตะแคงอยู่ด้านข้างขวด โดยส่วนที่แยกออกเป็นสองแฉกรับกับรอยบากรูปสามเหลี่ยมบนสันขวดพอดิบพอดี และนี่คือเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

ด้วยกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงลักษณะเฉพาะตัวของหนุ่ม Y ในหลากแง่มุม ทั้งความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากกลิ่นแรก ทว่าหนักแน่นด้วยแรงดึงดูดที่น่าค้นหาในกลิ่นกลางและกลิ่นฐาน Y คือกลิ่นอายแห่งเสรีภาพ ในแนวกลิ่น White & Dark Masculine Fougere ผสานสองความต่างอย่างลงตัวออกมาเป็น น้ำหอม ที่ท้าทายให้คุณมุ่งมั่นและพยายามทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

 

นิยามที่แท้จริงของ Y – ล้วงลึกค้นใจหนุ่มๆผู้อยู่เบื้องหลัง

 

 

ภาพยนตร์แต่ละเรื่องนำเสนอภาพสแน็ปช็อตการทำงานที่สมาชิก Y CREW แต่ละคนทุ่มเทเพื่อบรรลุเป้าหมายของตน ซึ่งพาเราเข้าไปสัมผัสเส้นทางสู่ความภาคภูมิใจในตนเองของชายหนุ่มแต่ละคน

Y น้ำหอมสำหรับผู้ชาย YSL

เราเห็น เดวิด เอ. ฟลินน์ (DAVID A. FLINN) ประติมากรหนุ่มชาวนิวยอร์ก กำลังสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมล้ำยุค ก่อนจะเผยโฉมผลงานที่เสร็จสมบูรณ์ในนิทรรศการ เราถูกดึงเข้าไปใกล้ เพื่อให้เข้าใจถึงเลือดเนื้อ หยาดเหงื่อ และน้ำตา ที่ฟลินน์ทุ่มเทลงไปในงานได้ดีขึ้น

Y น้ำหอมผู้ชาย YSL

ลอยล์ คาร์เนอร์ (LOYLE CARNER) วัย 22 ปี เป็นศิลปินเพลงแร็พจากตอนใต้ของลอนดอน เราเห็นภาพสแน็ปช็อตของการก่อร่างสร้างโชว์อย่างใกล้ชิด เราได้ยินเสียงเขาซักซ้อมเนื้อเพลง รวบรวมความกล้าก่อนขึ้นเวที และปลุกเร้าฝูงชนอย่างยอดเยี่ยมในที่สุด

Y น้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ YSL

อเล็กซองเดรอ โรบิกเกต์ (ALEXANDRE ROBICQUET) นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานด้านการวิจัยและอ็องเทรอเพรอเนอร์ (Entrepreneur) กับทีมงานของเขากำลังเตรียมตัวขึ้นปาฐกถาอันเร้าใจ ในห้องบรรยายอันน่าทึ่ง ที่เขาจะเล่าถึงแนวคิดและวิธีการทำงานที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนในสาขา ดีพ เลิร์นนิ่ง (Deep Learning) และปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence)

 

พวกเขาทั้งสามพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกสิ่งเป็นจริงได้ หากเรามีความปรารถนาอันแรงกล้า ความเชื่อมั่นในตนเองและความแน่วแน่ในสัดส่วนที่สมดุลกัน ดังนั้น ทุกสิ่งเริ่มต้นด้วยคำว่า “ทำไม” และนั่นคือเหตุผลที่เราคือ Y #THATSY … พบกับ Y Eau de Toilette ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online