น้ำหอมผู้ชาย Y Eau de Toilette YSL

Y น้ำหอมสำหรับชายหนุ่มกลิ่นใหม่จาก YVES SAINT LAURENT

WHY? คำๆ นี้ทำให้ทุกสิ่งเป็นไปได้ “ทำไม” ต้องเดินตามวิถีเดิมๆ ในเมื่อเราสามารถบุกเบิกแนวทางใหม่ๆ “ทำไม” ต้องมีความฝันมากมาย ถ้าทำให้กลายเป็นจริงไม่ได้ คำว่า “ทำไม” หาใช่ความอ่อนแอ แต่คือความเข้มแข็ง คำว่า “ทำไม” สามารถทลายกำแพง คำว่า “ทำไม” สร้างโลกใบใหม่ได้ และยิ่งตั้งคำถามว่า “ทำไม” บ่อยขึ้นเท่าไร เราก็จะยิ่งกล้ามากขึ้นเท่านั้น ทุกสิ่งเริ่มต้นด้วยคำว่า “ทำไม”

น้ำหอมใหม่ YSL Y Eau de Toilette

ริเริ่มสร้างสรรค์ – ลงมือทำ – ประสบความสำเร็จ

Y น้ำหอมสำหรับชายหนุ่มกลิ่นใหม่จาก อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ คือตัวแทนค่านิยมเหล่านี้

 

Y ไม่ใช่เรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งคนใด แต่เป็นเรื่องราวของผู้ชายจากเจเนอเรชั่นที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ผู้ชายที่กล้าเดินตามความปรารถนาอันแรงกล้าและบุกเบิกเส้นทางของตน ด้วยแรงบันดาลใจจากความพยายามทำงานหนักกระทั่งประสบความสำเร็จอันนำมาซึ่งภาคภูมิใจในตัวเอง

YSL น้ำหอมสำหรับผู้ชาย Y Eau De Toilette

YVES SAINT LAURENT
น้ำหอมสำหรับผู้ชาย Y Eau De Toilette
ขนาด 60 ml ราคา 3,800.- // ขนาด 100 ml ราคา 4,800.-

Shop Now Button (Black)

ขวดรูปทรงเหลี่ยมมีโครงชัดเจนแต่เรียบง่ายแบบมินิมัลลิสต์ ตกแต่งด้วยแถบรูปตัว Y ซึ่งวางตะแคงอยู่ด้านข้างขวด โดยส่วนที่แยกออกเป็นสองแฉกรับกับรอยบากรูปสามเหลี่ยมบนสันขวดพอดิบพอดี และนี่คือเอกลักษณ์ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

ด้วยกลิ่นหอมที่บ่งบอกถึงลักษณะเฉพาะตัวของหนุ่ม Y ในหลากแง่มุม ทั้งความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากกลิ่นแรก ทว่าหนักแน่นด้วยแรงดึงดูดที่น่าค้นหาในกลิ่นกลางและกลิ่นฐาน Y คือกลิ่นอายแห่งเสรีภาพ ในแนวกลิ่น White & Dark Masculine Fougere ผสานสองความต่างอย่างลงตัวออกมาเป็น น้ำหอม ที่ท้าทายให้คุณมุ่งมั่นและพยายามทำสิ่งที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จ

 

นิยามที่แท้จริงของ Y – ล้วงลึกค้นใจหนุ่มๆผู้อยู่เบื้องหลัง

 

 

ภาพยนตร์แต่ละเรื่องนำเสนอภาพสแน็ปช็อตการทำงานที่สมาชิก Y CREW แต่ละคนทุ่มเทเพื่อบรรลุเป้าหมายของตน ซึ่งพาเราเข้าไปสัมผัสเส้นทางสู่ความภาคภูมิใจในตนเองของชายหนุ่มแต่ละคน

Y น้ำหอมสำหรับผู้ชาย YSL

เราเห็น เดวิด เอ. ฟลินน์ (DAVID A. FLINN) ประติมากรหนุ่มชาวนิวยอร์ก กำลังสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมล้ำยุค ก่อนจะเผยโฉมผลงานที่เสร็จสมบูรณ์ในนิทรรศการ เราถูกดึงเข้าไปใกล้ เพื่อให้เข้าใจถึงเลือดเนื้อ หยาดเหงื่อ และน้ำตา ที่ฟลินน์ทุ่มเทลงไปในงานได้ดีขึ้น

Y น้ำหอมผู้ชาย YSL

ลอยล์ คาร์เนอร์ (LOYLE CARNER) วัย 22 ปี เป็นศิลปินเพลงแร็พจากตอนใต้ของลอนดอน เราเห็นภาพสแน็ปช็อตของการก่อร่างสร้างโชว์อย่างใกล้ชิด เราได้ยินเสียงเขาซักซ้อมเนื้อเพลง รวบรวมความกล้าก่อนขึ้นเวที และปลุกเร้าฝูงชนอย่างยอดเยี่ยมในที่สุด

Y น้ำหอมผู้ชายกลิ่นใหม่ YSL

อเล็กซองเดรอ โรบิกเกต์ (ALEXANDRE ROBICQUET) นักวิทยาศาสตร์ที่ทำงานด้านการวิจัยและอ็องเทรอเพรอเนอร์ (Entrepreneur) กับทีมงานของเขากำลังเตรียมตัวขึ้นปาฐกถาอันเร้าใจ ในห้องบรรยายอันน่าทึ่ง ที่เขาจะเล่าถึงแนวคิดและวิธีการทำงานที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อนในสาขา ดีพ เลิร์นนิ่ง (Deep Learning) และปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence)

 

พวกเขาทั้งสามพิสูจน์ให้เห็นว่าทุกสิ่งเป็นจริงได้ หากเรามีความปรารถนาอันแรงกล้า ความเชื่อมั่นในตนเองและความแน่วแน่ในสัดส่วนที่สมดุลกัน ดังนั้น ทุกสิ่งเริ่มต้นด้วยคำว่า “ทำไม” และนั่นคือเหตุผลที่เราคือ Y #THATSY … พบกับ Y Eau de Toilette ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online