เช็คดวงตามราศีเกิด ประจำเดือนธันวาคม 2019

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

ดวงโดยรวม: เดือนนี้จะอู้ฟู่หรูหราหมาเห่าทีเดียวสำหรับชาวราศีมังกร เพราะงานหนักที่คุณทำทั้งปี ออกดอกผลเป็นเงินทองให้คุณใช้แบบหนักๆ ต้อนรับปีใหม่ได้แบบฟินสุดๆ มีโอกาสที่คุณจะซื้อของมีราคาที่อยากได้เองหรือซื้อให้ที่บ้าน ก็นะทำงานมาเหนื่อย จะเปย์ความสุขให้ตัวเองและครอบครัวสักหน่อยก็ไม่เป็นไรหรอก

ความรัก: สำหรับคนมีคู่แล้ว เดือนนี้จะไม่มีอะไรหวือหวา และค่อนข้างจะนิ่งๆ ด้วยซ้ำ แต่คนโสดกลับเสน่ห์แรง และจะมีคนที่คาแรกเตอร์คล้ายๆ กับคุณมาสนใจ

การงาน: เพราะคุณทำงานของคุณได้ดีแล้ว เดือนนี้คุณเลยมีคนไหว้วานให้ช่วยงานพวกเขาด้วย แต่ด้วยน้ำใจที่ยิ่งให้ก็ยิ่งได้ คุณจะได้รับโชคดีจากการช่วยงานครั้งนี้ในอนาคต แค่ให้ระวังว่าไว้ว่าก่อนจะใจดีกับใคร อย่าลืมทำงานของตัวเองให้เสร็จเสียก่อน

การเงิน: บอกได้คำเดียวว่า รวย รวย รวย! คุณจะได้เสียเงินกับของแพงและจะตามใจตัวเองกับครอบครัวด้วยการช้อปอย่างหน่ำใจช่วงปลายปีนี้แน่ๆ!

Item เสริมดวงปัง!

DYSON
พัดลมฟอกอากาศแบบตั้งพื้น รุ่น TP04 

Shop_Now_Black-1

ทำงานหนักมาทั้งปี เปย์ตัวเองและครอบครัวด้วยพัดลมฟอกอากาศอัจฉริยะ Dyson ที่ทั้งกรองอากาศและดักจับสารก่อภูมิแพ้ได้ ทั้งเย็นและได้รับอากาศบริสุทธิ์ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้ว!

 

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

ดวงโดยรวม: ระวังความเครียดเข้ามาจู่โจม พยายามทำใจเย็นๆ สบายๆ คุณอาจจะติดกับเรื่องราวในอดีตมากกว่าโฟกัสกับปัจจุบัน และลืมวางแผนอนาคต แต่หากคุณขอความช่วยเหลือหรือระบายความอึดอัดที่อยู่ในใจกับคนใกล้ชิดที่คุณไว้ใจ คุณจะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ความรัก: เป็นจังหวะดีของคนโสดที่จะได้พบเจอคนถูกใจ หรือคิดจะจีบใครก็มีโอกาสสมหวังในเดือนนี้ ส่วนคนมีคู่อาจจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันช่วงต้นเดือน แต่หลังจากนั้นจะค่อยๆ ราบรื่นขึ้น

การงาน: ระวังจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกค้าที่คุณติดต่ออยู่ หากจะต้องตกลงสัญญาอะไรหรือเริ่มโปรเจกต์ใหม่ๆ ควรทำหลังวันที่ 23 จากนั้นปัญหาจะคลี่คลายมากขึ้น

การเงิน: มีความเฮงจากการลงทุนที่คุณทำมาตั้งแต่อดีต และมีโอกาสได้กำไรจากธุรกิจใหม่ที่คุณคิดวางแผน เรียกว่าการเงินเดือนนี้ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย

Item เสริมดวงปัง!

JO MALONE LONDON
English Pear & Freesia Home Candle

Shop_Now_Black-1

เดือนนี้หนักหน่อยสำหรับชาวราศีกุมภ์ ต้องผ่อนคลายด้วยกลิ่นของฤดูใบไม้ร่วงด้วยเทียนหอมจาก JO MALONE LONDON ที่ให้กลิ่นนุ่มนวลของลูกแพร์สดใหม่ที่รายล้อมช่อดอกฟรีเซียหอมสดชื่นลืมความเหนื่อยไปเล๊ยยย

 

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ดวงโดยรวม: เป็นเดือนที่คุณจะโฟกัสกับเป้าหมายของตัวเองอย่างจริงจังมากๆ และความสามารถและความพยายามของคุณจะช่วยทำให้คุณสมหวังในที่สุด แต่ความสำเร็จครั้งนี้อาจทำให้คนรอบข้างที่คุณแคร์รู้สึกน้อยใจ เพราะคุณอาจละเลยความรู้สึกของคนรอบข้างแบบไม่รู้ตัว

ความรัก: เดือนนี้ความสัมพันธ์จะราบรื่นของทั้งคนโสดและคนมีคู่แล้ว คุณจะมีช่วงเวลาหวานๆ ด้วยกัน และหลังวันที่ 15 เป็นต้นไป คู่รักมีโอกาสสูงที่จะได้มีเบบี้ตัวน้อย สำหรับคนโสดถ้ามีคนที่คุณกำลังดูๆ อยู่ เขาจะเผยความรู้สึกออกมาให้คุณรู้

การงาน: การงานเดือนนี้ของชาวราศีมีนไม่มีอะไรติดขัด และด้วยความที่คุณเป็นคนขยันและอดทน ทำให้คุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นหรือรับโบนัสก้อนโตในอนาคตอันใกล้

การเงิน: มีโชคลาภจากเงินที่มาจากการทำงานกับคนในสังคมอื่นๆ ที่คุณไม่คุ้นเคย หากคุณสามารถสานสัมพันธ์ใหม่ครั้งนี้ได้ จะทำให้คุณขยายโอกาสในการหาเงินอีกทางหนึ่ง

 

Item เสริมดวงปัง!

TOM FORD BEAUTY
น้ำหอม Neroli Portofino

Shop_Now_Black-1

เสริมความมั่นใจกันสักหน่อยด้วยน้ำหอมยูนิเซ็กส์กลิ่นสุดคลาสสิคที่ให้ความสดชื่นของน้ำมันซิทรัส เสริมด้วยกลิ่นละมุนอ่อนๆ ของดอกไม้และกลิ่นนุ่มลึกของอำพัน จะช่วยให้ชาวราศีมีนรู้สึกมั่นใจ ผ่อนคลาย และพร้อมลุยกับทุกปัญหา!

 

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

ดวงโดยรวม: เดือนนี้ชาวราศีเมษจะทุ่มเทและโฟกัสกับเป้าหมายส่วนตัวมากเป็นพิเศษ คุณอาจจะจมอยู่กับงาน งาน งาน จนลืมออกไปใช้เวลากับเพื่อนหรือคนที่คุณแคร์ แต่จริงๆ แล้วการทุ่มเทครั้งนี้จะส่งผลให้คุณมีโอกาสสมหวังในสิ่งที่คุณตั้งใจทำ ขอให้คุณอดทนและทำเป้าหมายของคุณให้เป็นจริง และพยายามหาเวลาสักนิดให้ครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณด้วย

ความรัก: คนโสดจะมีโอกาสเจอคนถูกใจในสังคมการทำงานและได้สานสัมพันธ์ต่อ ส่วนคนมีคู่ก็ราบรื่นดีในโดยรวม คู่ไหนกำลังคาดหวัดเบบี้ตัวน้อยก็มีโอกาสสมหวังในเดือนนี้ด้วยนะ บอกเลย!

การงาน: เดือนนี้จะยุ่งๆ เรื่องงานมากหน่อย แต่ขอให้อดทนทำไปด้วยความตั้งใจ เพราะผลลัพธ์จะออกมาดีจนคุณหายเหนื่อย ความพยายามและทุ่มเทของคุณจะมีคนเห็น และมีโอกาสที่คุณจะได้ต่อยอดความสามารถในหน้าที่การงานที่ดีขึ้นในอนาคต

การเงิน: เพราะคุณทำงานหนักมาทั้งเดือน คุณจึงได้ผลประโยชน์ที่สมเหตุสมผลจากการงานที่คุณทำ และเพราะงานที่คุณทำต้องใช้ความพยายาม คุณจึงไม่อยากเสียเงินไปกับเรื่องไร้สาระต่างๆ ทำให้คุณเก็บเงินได้ในเดือนนี้

Item เสริมดวงปัง!

RHA
หูฟังไร้สาย TRUE CONNECT สีดำ

Shop_Now_Black-1

อยากโฟกัสกับงานขนาดนี้ ให้หูฟังดีๆ ช่วยกันเสียงรอบข้างออกไป ด้วยสุดยอดหูฟังขนาดเล็กไร้สาย In-Ear True Wireless เสียงทรงพลังที่มาในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และเท่สุดๆ พร้อมกันละอองน้ำและเหงื่อได้อีกด้วย

 

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ดวงโดยรวม: เดือนนี้ชาวราศีพฤษภมีโอกาสพบปะสังสรรค์กับเพื่อนสังคมใหม่ๆ อันจะเป็นการต่อยอดสร้างคอนเนกชั่นในสายงานของคุณได้ในอนาคต แถมคุณจะยังได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานแบบฟลุ๊กๆ ทำให้เดือนนี้คุณค่อนข้างชิวๆ สบายๆ ไม่มีอะไรให้หนักใจ จนเตรียมแพลนเที่ยวยาวช่วงพักปีใหม่ได้แบบแฮปปี้เลย

ความรัก: ระวังการใช้อารมณ์กับคู่ของคุณหรือคนที่คุณกำลังคุยๆ อยู่ พยายามใช้เหตุผลและคิดถึงสิ่งดีๆ ที่เคยมีร่วมกันเข้าไว้ จะช่วยระงับอารมณ์โกรธหรือบางทีก็งอแงแบบไม่ค่อยมีเหตุผลของคุณได้

การงาน: บอกได้ว่าเจอเรื่องท้าทายแน่นอนสำหรับการงานในเดือนนี้ของชาวพฤษภ อาจจะเจออะไรยากๆ มากเป็นพิเศษสักหน่อย แต่ไม่ต้องกลัวว่าคุณจะผ่านไปไม่ได้ เพราะคุณยังจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานหรือได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวของคุณเช่นกัน

การเงิน: ช่วงต้นเดือนการเงินจะไม่ค่อยคล่อง แต่ไม่ถึงกับลำบากอะไร แค่ระวังอย่าใช้จ่ายอะไรหนักๆ ช่วงนี้ ดวงการเงินจะดีขึ้นหลังวันที่ 23 เป็นต้นไป แนะนำให้เก็บเงินออมเผื่อไว้เป็นพิเศษสำหรับเดือนนี้ เพราะมีโอกาสเสียเงินอย่างต่อเนื่องในเดือนช่วงต้นปีหน้า

Item เสริมดวงปัง!

BOBBI BROWN
เซตลิปสติก Pretty Pout Lip Set Limited Edition

Shop_Now_Black-1

เดือนนี้ต้องออกงานเยอะเป็นพิเศษ ต้องเสริมความมั่นใจด้วยลิปสติกเซ็ตคู่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของ BOBBI BROWN ในเฉดสีสุดพิเศษ จะทาเป็นลิปสติกเนื้อบาล์ม ลิปกลอสเดียวๆ หรือทาคู่กันก็สวยเลิศทั้งนั้น

 

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ดวงโดยรวม: เดือนนี้ชาวราศีเมถุนจะโฟกัสไปที่เรื่องงานและอยากเร่งทำผลงานช่วงปลายปี และเพราะคุณเป็นคนที่มีความตั้งใจแน่วแน่อยู่แล้ว สิ่งที่คุณกำลังตั้งใจทำจะสมหวังในที่สุด แต่แนะนำว่าคุณไม่ควรมุ่งมั่นหรือบางครั้งคุณก็มีอาการดันทุรังทำสิ่งนั้นๆ ด้วยตัวคนเดียว เพราะแค่คุณเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงหรือครอบครัว คุณก็จะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี

ความรัก: เรียกได้ว่าเป็นเดือนหวานๆ มีโมเมนต์โรแมนติกกุ๊กกิ๊กสำหรับชาวราศีเมถุนแน่ๆ เพราะคุณอยากจะเอาใจคนรักหรือคนที่กำลังคุยอยู่เป็นพิเศษ ทำให้ความรักของคุณก้าวหน้าไปอีกขั้น จนรู้สึกอบอุ่นใจแม้อากาศจะเริ่มหนาวแล้วเลยล่ะ!

การงาน: จากการที่คุณขยันเร่งทำงานช่วงปลายปี จะส่งผลให้เป้าหมายที่ตั้งใจไว้สำเร็จตามที่คาดหวังไว้ หรือหากชาวราศีเมถุนคนไหนกำลังเล็งๆ จะเปลี่ยนงานในเร็วๆ นี้ จังหวะเวลานี้ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีในการเริ่มต้นหางานที่ใหม่ได้เช่นกัน

การเงิน: รายรับเข้ารัวๆ แต่ถึงแม้คุณจะมีเงินเก็บมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ ก็ไม่ได้ทำให้คุณรู้สึกอยากฟุ่มเฟือยเลย หนำซ้ำคุณอยากจะใช้เงินเพื่อบริจาคให้คนด้อยโอกาสซะมากกว่า

Item เสริมดวงปัง!

CLINIQUE
Moisture Surge extended replenishing hydrator

Shop_Now_Black-1

เดือนนี้เรื่องความรักโดดเด่นเป็นพิเศษต้องดูแลตัวเองกันหน่อย อย่าปล่อยให้หน้าแห้งไปเดต บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์เพื่อความชุ่มชื้นแต่เนื้อบางเบาอย่าง CLINIQUE ครีมเจลเนื้อสูตรสดชื่น ช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นได้เป็นสองเท่า

 

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

ดวงโดยรวม: ความมุ่งมั่นตั้งใจในหน้าที่การงานของคุณจะเพิ่มเป็นทวีคูณในเดือนนี้ จนบางครั้งทำให้คุณละเลยครอบครัวหรือเพื่อนฝูง และอาจทำให้พวกเขาน้อยใจเป็นระยะๆ คุณมีเรื่องที่อยากจะโฟกัสเยอะแยะไปหมดจนบางทีคุณอาจจะติดกับความคิดตัวเองและไม่ค่อยฟังใคร เดือนนี้จึงอยากให้คุณเปิดใจกว้างๆ ลดความเครียดลงสักหน่อย จะทำให้คุณมีความสุขมากขึ้นนะ

ความรัก: เป็นเดือนที่คุณจะมีโอกาสออกไปสังสรรค์หรือพบเจอผู้คนใหม่ๆ มากขึ้น จึงเป็นโอกาสและจังหวะดีที่คนโสดจะได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีคู่ก็หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่เสมอ ไม่มีอะไรต้องห่วงเลย

การงาน: มีโอกาสเจอความท้าทายใหม่ๆ ในเรื่องงานให้ได้กระตุ้นความสามารถของชาวราศีกรกฎไม่น้อย แต่หลังวันที่ 22 ความตั้งใจที่เคยทำงานมาจะออกดอกผลให้ชื่นชม คนที่อยากเปลี่ยนงานจะได้เจอจังหวะการชักชวนดีๆ จากเพื่อนฝูงในสังคมเดียวกันหรือจากคนรัก

การเงิน: ยิ่งคุณเตรียมตัวมาดีแค่ไหนตลอดปี เดือนนี้ผลกำไรจะออกมาตามความความจริงแบบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย เรื่องลาภลอยง่ายๆ คงต้องทำใจหน่อยในเดือนนี้ การทำงานหนักเท่านั้นที่จะส่งผลเป็นเงินให้คุณได้ อยากรวยต้องขยัน อดทนหน่อยนะ

Item เสริมดวงปัง!

LANCÔME
เซรั่ม Advanced Génifique Light Pearl

Shop_Now_Black-1

เดือนนี้ชาวราศีกรกฎตั้งใจทำงานเป็นพิเศษ หากอดหลับอดนอนระวังใต้ตามีริ้วรอยก่อนวัย ต้องรีบบำรุงด้วยเซรั่มฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย สดใส พร้อมบำรุงขนตาแข็งแรง ยาวและหนาขึ้นภายใน 4 สัปดาห์

 

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

ดวงโดยรวม:  เดือนนี้อาจจะเป็นช่วงที่ทำให้ชาวราศีสิงห์จิตใจว้าวุ่น เพราะคุณจะไม่ยอมปล่อยเรื่องในอดีตให้ผ่านไปง่ายๆ สิ่งที่คุณควรทำก็คือโฟกัสกับอนาคตดีกว่ามานั่งกลุ้มใจกับสิ่งที่คุณแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว เดือนนี้พยายามรวบรวมสติ ใจเย็นกับปัญหาที่เข้ามา และถ้ามันหนักหนาเกินไปก็ขอความช่วยเหลือจากคนที่แคร์คุณก็ได้ ปัญหาจะคลี่คลายและผ่านไปได้ด้วยดี

ความรัก: แม้จะมีปัญหาส่วนตัวเข้ามามากหน่อย แต่เรื่องความสัมพันธ์กลับเป็นเดือนที่ดีมากสำหรับชาวราศีสิงห์ ทั้งคนโสดและคนมีคู่ ดูเหมือนว่าทุกอย่างจะราบรื่นได้ดั่งใจ มีโมเมนต์หวานๆ ส่งท้ายปีกันด้วย

การงาน: ต้องใช้ความพยายามและความทุ่มเทมากหน่อยสำหรับเรื่องงานในเดือนนี้ เพราะจะมีปัญหามาให้คุณต้องใช้ความสามารถมากขึ้นกว่าเดิม แต่ด้วยความที่คุณเป็นคนมุ่งมั่นจะไม่ยอมแพ้อะไรง่าย คุณจะทำงานแบบเต็มกำลังและจะทำผลงานได้สำเร็จสมตามที่คาดหวังในที่สุด

การเงิน: หากหวังเรื่องเงินจากการลงทุนอาจจะต้องผิดหวังในช่วงต้นเดือนนี้ แต่การเงินของคุณจะมีแววดีขึ้นหลังจากกลางเดือนเป็นต้นไป แนะนำว่าไม่ควรใช้จ่ายอะไรฟุ่มเฟือยมากในเดือนนี้

Item เสริมดวงปัง!

SANRIO
ผ้านวม King Cinnamoroll Fruit

Shop_Now_Black-1

เดือนนี้ชาวราศีสิงห์ต้องเจอเรื่องหนักหน่อย ก็อย่าลืมพักผ่อนให้เต็มที่ด้วยผ้านวมนุ่มสุดฟินลายน่ารักอย่าง Cinnamoroll รับรองว่าจะทำให้หายเครียดแบบปลิดทิ้ง

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

ดวงโดยรวม: คุณจะอยากใช้เวลาดูแลตัวเองมากหน่อยในเดือนนี้ เพราะสิ่งที่คุณได้เผชิญตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยล้าทั้งกายใจ นี่จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่คุณจะได้พักสักที และก็เป็นจังหวะดีมากๆ เพราะปัญหาในเดือนนี้จะไม่ค่อยมีอะไรให้คุณต้องลำบากใจมาก ถึงเวลาของคุณแล้ว จะออกไปเที่ยวหรือหาเวลาพัฒนาตัวเองก็เต็มที่ได้เลย!

ความรัก: เดือนที่แล้วว่าหวานแล้ว เดือนนี้จะหวานยิ่งกว่าสำหรับเรื่องความสัมพันธ์ที่กำลังไปได้สวยสุดๆ สำหรับคนโสดและคนมีคู่ ใครที่กำลังแอบชอบใครอาจจะได้สมหวัง หรือคู่ไหนที่อยากมีลูกก็มีโอกาสที่ความหวังนี้จะเป็นจริง

การงาน: จะเป็นช่วงที่ขึ้นๆ ลงๆ ในเรื่องการงาน แต่ขอให้คุณตั้งใจทำงานให้เต็มที่ เพราะผลงานจะเป็นตัวพิสูจน์คุณภาพของตัวคุณเอง แต่ให้ระวังช่วงปลายเดือนที่คุณอาจจะมีโอกาสพลาดครั้งใหญ่ทำให้เสียผลประโยชน์ทางธุรกิจ แต่ถ้าคุณผ่านบทเรียนนี้ไปได้จะทำให้คุณก้าวหน้าขึ้นนะ

การเงิน: หลังจากผ่านช่วงช้อปหนักๆ เมื่อเดือนที่ผ่านมา ทำให้เดือนนี้คุณติดขัดเรื่องเงินๆ ทองๆ อยู่บ้าง แต่ครอบครัวจะช่วยสนับสนุนคุณได้ในส่วนนี้ ระวังอย่าใช้จ่ายเยอะกับของสวยๆ งามๆ ที่ไม่จำเป็น พยายามออมเงินเก็บไว้หน่อยจะดีกว่านะ 

Item เสริมดวงปัง!

DIOR
JOY by Dior Moisturizing Body Lotion

Shop_Now_Black-1

อยากใช้เวลาดูแลตัวเองขนาดนี้ ลองใช้โลชั่นทาตัว JOY by Dior Moisturizing Body Lotion โลชั่นผสมน้ำหอมที่เต็มไปด้วยมิติของกลิ่นที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกสดชื่นสบายใจประหนึ่งคริสตัลใส รับรองว่าจะลืมความเครียดไปเลย

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

ดวงโดยรวม: เดือนนี้คุณอยากจะโฟกัสไปที่การพัฒนาตัวเอง อนาคต และเรื่องงาน ทำให้คุณไม่ค่อยมีอารมณ์จะออกไปสังสรรค์และสนุกเฮฮากับเพื่อนๆ เหมือนเดือนก่อนๆ แต่แนะนำว่าพยายามอย่าเก็บตัวมากนัก เพราะบางครั้งจะทำให้คุณรู้สึกโดดเดี่ยว ทั้งๆ ที่จริงๆ แล้วมีคนคอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตคุณอยู่เสมอ การปลีกตัวแต่พอดี ไม่คาดหวังสูงจนเกินไป จะทำให้คุณมีความสุขมากกว่านะ

ความรัก: สำหรับความสัมพันธ์ในเดือนนี้ไม่มีอะไรหวือหวา ไปกันได้เรื่อยๆ แต่จะมีเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนมากกว่าที่คุณจะกล้าตัดสินใจเด็ดเดี่ยวมากขึ้น เพราะถึงเวลาแล้วที่คุณต้องตัดขาดความสัมพันธ์กับคนที่คอยแต่หาประโยชน์แต่ไม่จริงใจกับคุณสักที

การงาน: เพราะคุณทุ่มเทเวลากับการพัฒนาตัวเองและเรื่องงาน ทำให้การทำงานเดือนนี้ของคุณไปได้สวยมากๆ สิ่งที่คุณตั้งใจจะเป็นจริง แต่บางเรื่องที่ไม่เกี่ยวกับงานอาจจะทำให้คุณวอกแวกไปบ้าง พยายามตั้งสติและทำงานอย่างเต็มที่แล้วคุณจะผ่านไปได้ด้วยดี

การเงิน: มีแนวโน้มว่าคุณอาจจะต้องเสียเงินไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจจะมีบางคนมาขอยืมเงินและคุณก็เสียไม่ได้ที่จะปฏิเสธ อาจต้องทำใจในเรื่องนี้ แต่ดวงเรื่องการเงินจะค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อผ่านช่วงกลางเดือนมาแล้ว

Item เสริมดวงปัง!

ADIDAS
ADIDAS Linear Core กระเป๋ายิม

Shop_Now_Black-1

หากไม่อยากออกไปปาร์ตี้และอยากพัฒนาตัวเอง แนะนำให้ออกกำลังกายฟิตหุ่น และอย่าลืมพกกระเป๋ายิม ADIDAS Linear Core ที่ออกแบบให้จัดเก็บง่าย พกพาสะดวก ช่องใส่ของจุของได้ดี แถมมีดีไซน์สวยโดนใจใช้ได้ทุกวัน

 

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

ดวงโดยรวม: เดือนนี้คุณอาจจะเจอปัญหาทางบ้านที่คาดไม่ถึง แต่ไม่ต้องกังวลเพราะคุณจะผ่านมันไปได้ และด้วยความที่ชาวราศีพิจิกสามารถจัดการอะไรได้ด้วยตัวเอง เดือนนี้แนะนำให้คุณพุ่งไปข้างหน้าตามที่คุณตั้งใจได้เลย หากมีเรื่องหนักใจจากคนอื่นมาให้กวนใจ ไม่ต้องแบกมาคิดกังวลมากมาย ให้โฟกัสที่ตัวคุณและเป้าหมายแทน จะทำให้เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีมากๆ ของคุณเลย

ความรัก: สำหรับคนโสดที่มีคนคุยและอยากเริ่มจริงจังกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้มากขึ้น อาจจะต้องรอไปก่อน เพราะดูเหมือนว่าเขาจะไม่คิดเหมือนคุณเท่าไหร่ แค่อยากสนุกๆ เท่านั้น แนะนำให้รอดูไปก่อนจะดีกว่า ส่วนคนที่มีคู่ให้หาเวลาอยู่ด้วยกัน สานสัมพันธ์จะดีขึ้นและมีโอกาสได้หวานกันช่วงท้ายปีด้วยนะ

การงาน: เรียกได้ว่าราบรื่นสุดๆ งานหนักที่เคยทำมาจะส่งผลให้คุณชื่นใจ แต่แนะนำว่าช่วงนี้ให้คุณหมั่นพัฒนาตัวเองให้มาก เพราะเป็นช่วงที่คุณสามารถเรียนรู้ได้ดี และความพยายามครั้งนี้จะส่งผลให้คุณก้าวหน้ากับอาชีพต่อไปได้ยาวๆ

การเงิน: เพราะความตั้งใจที่คุณได้ลงกับงาน จะส่งผลเป็นเงินให้คุณได้ใช้จ่ายอย่างไร้กังวล เดือนนี้คุณสามารถสปอยตัวเองกับของหรูๆ เพื่อเป็นรางวัลท้ายปีก็ได้นะ

Item เสริมดวงปัง!

NARS
ไฮไลท์ Liquid Highlighter สี Orgasm

Shop_Now_Black-1

สร้างไฮไลท์ให้ชีวิตคุณเองด้วย Liquid Highlighter จาก NARS ที่จะช่วยเติมความมั่นใจให้สาวๆ ราศีพิจิกได้โดดเด่นเปล่งประกายด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาของ Orgasm Liquid Highlighter ช่วยเติมความสมบูรณ์แบบให้โทนผิวทุกวัน

 

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

ดวงโดยรวม: ปัญหาจากครอบครัวและที่ทำงานที่ผ่านเข้ามาตั้งแต่วันที่ 23 เดือนที่แล้วและทำให้คุณวุ่นวายใจกำลังจะคลี่คลาย เดือนนี้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น คุณจะมีเวลาส่วนตัวมากขึ้นและคุณก็อยากนำเวลานี้ไปพัฒนาตัวเองหรือพักผ่อน ซึ่งก็เป็นจังหวะดีที่คุณจะทำได้ หาเวลาเหมาะๆ ออกไปเที่ยวกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง จะทำให้คุณสบายใจและพร้อมสู้ต่อกับปีหน้า

ความรัก: เรียกได้ว่าดวงความรักกำลังพุ่งและดีสุดๆ ทั้งสำหรับคนโสดและคนมีคู่ จะมีโมเมนต์หวานๆ และไม่มีเรื่องทะเลาะเล็กๆ น้อยๆ มากวนใจ มีก็แต่ความรักหวานชื่นให้คุณรู้สึกฟินช่วงท้ายปีแทน (อิจฉาอ่าาา)

การงาน: เป็นช่วงที่คุณกำลังมีไฟ ไม่ว่างานอะไรจะยากง่ายแค่ไหน คุณก็พร้อมสู้และทำงานได้สำเร็จเป็นอย่างดี จนเจ้านายเห็นผลงาน และได้รับคำชมจากเพื่อนร่วมงานด้วย

การเงิน: ราบรื่นและไม่มีอะไรติดขัด แม้จะมีรายจ่ายเข้ามาแบบเกินเบอร์ไปบ้าง แต่ก็ไม่ทำให้คุณลำบากอะไร แถมยังเป็นจังหวะดีที่คุณจะได้เริ่มต้นต้นทุนธุรกิจใหม่ๆ ได้ด้วย

Item เสริมดวงปัง!

AMERICAN TOURISTER
กระเป๋าเดินทางล้อลาก รุ่น LIGHTRAX 55/20 20 นิ้ว

Shop_Now_Black-1

เหนื่อยนักก็พักหน่อย หนีไปพักด้วยกระเป๋าเดินทางคู่ใจคุณภาพดีจาก AMERICAN TOURISTER ที่ออกแบบดีไซน์เรียบหรู ดูทันสมัย ลากสบายด้วย Spinner 4 ล้อคู่ น้ำหนักเบาทนทาน พร้อมระบบล็อคดีเยี่ยม จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยทุกการเดินทาง