อัพเดตดวงตามราศี ประจำเดือนมิถุนายน ปี 2020

อัพเดตดวงโดยรวมประจำเดือนมิถุนายน ปี 2020 นี้จะเป็นอย่างไร
ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน
พร้อมแนะนำไอเทมเสริมดวงปังที่คุณไม่ควรพลาด!

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

เป็นเดือนแห่งการทำงานหนักของชาวราศีเมษ บางคนบ้าพลัง ลุยทำงาน เรียน หรือทำโปรเจกต์ต่างๆ แบบไม่เสร็จไม่ยอมเลิก จนอาจจะกระทบกับร่างกายโดยไม่รู้ตัว บางคนถึงกับเครียดหรืออ่อนเพลียแบบไม่ทันตั้งตัว ชาวราศีเมษก็ต้องหยุดพักจิตพักใจและพักกายกันบ้างในเดือนนี้ ส่วนเรื่องหัวใจก็ฟิตไม่แพ้กัน บางคนอาจจะเก็บเรื่องความสัมพันธ์มาคิดมากเกินกว่าเหตุ บางเรื่องก็ขยันคิดไปเอง แบบไม่ปรึกษาคนรอบข้าง อาจจะทำให้คิดหนักเกินกว่าที่ควร มีอะไรอาจจะลองเปิดใจคุยกันน่าจะดีกว่า ในช่วงกลางๆ เดือนอาจจะมีคนเก่าๆ ที่คุณไม่เคยคิดจะเปิดใจกลับมาหาอีกครั้งก็อยู่ที่คุณแล้วแหละว่าจะเอาไงดี ส่วนเรื่องการเงินดูทรงๆ มีเงินเข้าแต่อีกพักก็มีเรื่องอยากจะช้อปต่อ แต่ถ้าซื้อของเล็กๆ น้อยๆ แล้วทำให้มีความสุขขึ้นก็ช้อปได้เลยจะได้ไม่เครียดมากนะชาวเมษ

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ถึงเวลาที่ต้องปรับเปลี่ยนของชาวพฤษภแล้ว เพราะช่วงที่ผ่านมาหลายคนรู้สึกขี้เกียจและเฉื่อยๆ กับชีวิต ไม่ค่อยสดชื่น และเหี่ยวเฉา เดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีหากชาวพฤษภอยากจะปรับเปลี่ยนหรือวางแผนชีวิตให้เข้ารูปเข้ารอยอีกครั้ง หากใครมีแผนอยากทำอะไรจะทั้งเรื่องเรียน การลงทุน หรือการทำงาน ก็ถือว่าเป็นโอกาสเหมาะมากในการเริ่มต้นทำสิ่งที่อยากทำอย่างจริงจัง เพราะมีแนวโน้มว่าคุณจะประสบความสำเร็จช่วงกลางๆ เดือน และอาจจะได้เจอคอนเน็กชั่นใหม่ๆ หรือไอเดียดีๆ ที่จะทำให้คุณได้เงินทองหรือผลงานที่น่าพอใจ ส่วนในเรื่องความสัมพันธ์อาจจะยังคงเรื่อยๆ อยู่ ใครที่ยังงงๆ กับความสัมพันธ์อาจจะยังต้องรอดูต่อไปก่อน ไม่ต้องรีบร้อน และพยายามใจเย็นกับคู่ของคุณเป็นพิเศษในเดือนนี้ เพราะเดือนนี้คุณมีแนวโน้มอารมณ์ร้อนอยู่เหมือนกัน ลองอดทนและรับฟังคนของคุณให้มากขึ้น อะไรๆ ก็น่าจะดีขึ้นนะ

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

เรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งความเป็นที่สุดของชาวราศีเมถุนเลยก็ว่าได้ เดือนนี้ถ้าคุณสุขไม่สุดก็อาจจะรู้สึกทุกข์สุดๆ ไปเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะรับมือกับสถานการณ์อย่างไร เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณจะได้สะสางกับสิ่งที่ค้างคามานาน และคุณจะพร้อมจบทุกปัญหาไม่ว่าเรื่องนั้นจะจบอย่างไร คุณจะเปิดใจและยอมรับมันได้ เป็นเดือนที่คุณอยากจะกลับมาโฟกัสกับตัวเองแล้ว เพราะที่ผ่านมาคุณทุ่มใจไปกับใครหรือเรื่องของคนอื่นจนคุณรู้สึกเหนื่อยหน่าย หากมองในแง่ดี คือการที่คุณได้รู้จักตัวเองและคนอื่นในมุมมองที่ลึกซึ้งขึ้น และเดือนนี้จะเป็นเดือนที่คุณจะได้รักตัวเองให้มากขึ้นบ้าง มีโอกาสที่คุณจะได้เจอคนใหม่ๆ เช่นกัน แต่ก็ต้องรอดูกันต่อไปยาวๆ ดีกว่า เชื่อในเซนส์ของตัวเองได้ในช่วงนี้ และมีโอกาสที่คนใหม่ๆ จะนำพาเรื่องดีๆ เข้าสู่ชีวิตคุณด้วย หากคุณสามารถเดินทางออกไปไหนมาไหนได้ก็ควรจะไปดู แต่ก็อย่าลืมรักษาระยะห่างและดูแลตัวเองด้วยนะชาวราศีเมถุน

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ทั้งเรื่องงาน เรื่องที่บ้าน และเรื่องส่วนตัว จะตีกันวุ่นวายไปหมดในเดือนนี้ แต่ชาวราศีกรกฎไม่ต้องกังวล เพราะหากหาเวลาเงียบๆ คิดทบทวนสิ่งต่างๆ และจัดเวลาหรือลำดับความสำคัญดีๆ ปัญหาทุกอย่างในเดือนนี้จะคลีคลายและผ่านไปได้ อาจจะมีช่วงที่คุณคิดว่าต้องสู้กับเรื่องทุกอย่างเพียงลำพัง จนมีอาการท้อแท้หมดใจไปบ้าง แต่จริงๆ แล้วหากคุณลองขอความช่วยเหลือ หรือปรึกษากับคนที่คุณไว้ใจ พวกเขาก็พร้อมซัพพอร์ตและอยู่เคียงข้างคุณ แม้จะมีเรื่องวุ่นวายเยอะและต้องดีลกับคนมากเป็นพิเศษในเดือนนี้ แต่ก็จะมีโชคดีหรือข่าวดีที่คุณคาดไม่ถึงให้คุณได้รู้สึกประหลาดใจเช่นกัน ในส่วนเรื่องความสัมพันธ์และการเงิน คุณไม่ควรรีบด่วนสรุปหรือใช้อารมณ์ หากกำลังจะตัดสินใจอะไรไป แนะนำให้ลองเอากลับมาคิดอีกหนึ่งคืนว่าคุณตัดสินใจดีแล้วจริงๆ

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

เป็นเดือนที่ชาวราศีสิงห์ควรหาเวลาอยู่เงียบๆ สงบๆ บ้าง แม้ชาวราศีสิงห์ส่วนใหญ่จะชอบเป็นที่สนใจของคนรอบข้าง แต่เดือนนี้ความต้องการเป็นที่สนใจของคุณอาจจะไม่ได้รับการตอบสนองเท่าที่ควร อย่าเก็บเอาไปคิดมาก เพราะคนอื่นก็มีเรื่องที่ต้องโฟกัสเหมือนกัน อาจเป็นจังหวะที่ดีก็ได้ที่คุณจะลองตั้งใจทำอะไรเงียบๆ และไม่ต้องประกาศให้คนอื่นรู้ให้วุ่นวาย ลองเปิดใจรับรู้ความสำเร็จในพื้นที่ของคุณเอง อาจจะทำให้คุณมีความสุขกว่าการเรียกร้องให้คนอื่นมองเห็นก็ได้นะ ในส่วนความสัมพันธ์อาจจะยังไม่ค่อยราบรื่นหากพูดถึงคนเก่าๆ หรือรักเก่าๆ จะมีบางอย่างมากวนใจคุณ แนะนำให้คุณคิดทบทวนและตัดสินใจให้เด็ดขาด เพราะหากคุณยังไม่จบกับเรื่องเก่าๆ สิ่งใหม่และคนใหม่ๆ ก็ไม่อาจเริ่มต้นขึ้นได้เช่นกัน โดยรวมถือว่าเป็นเดือนที่จะได้กลับมาโฟกัสที่ตัวเองและทบทวนว่าชาวราศีสิงห์ต้องการอะไรในชีวิตกันแน่

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

เป็นเดือนที่ชาวราศีกันย์รู้สึกฟิตมากๆ ไม่ว่างานหรือโปรเจกต์อะไรที่คุณวางแผนว่าจะทำ คุณจะตั้งใจและทุ่มเททำมันอย่างดีที่สุดในเดือนนี้ คุณจะหาทางจัดการกับสิ่งที่ค้างคาได้อย่างราบรื่นและทำงานอย่างกับไม่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย แต่ใช้พลังเยอะแบบนี้ก็มีแนวโน้มว่าช่วงกลางๆ หรือปลายๆ เดือนคุณจะรู้สึก burnout ได้เหมือนกัน ฉะนั้นอยากให้ชาวราศีกันย์ลองบาลานซ์เวลาทำงานและพักผ่อน ออกไปหาเพื่อนหรือไปเดินเล่นให้ธรรมชาติบำบัดกันบ้าง จะทำให้คุณรู้สึกรีแล็ซ์ขึ้นมาได้บ้าง ในส่วนความสัมพันธ์อาจจะไม่ได้โฟกัสมากเพราะคุณจะมัวแต่ยุ่งอยู่กับงาน ลองหาเวลาหวานๆ กับคู่ของคุณ หรือแสดงความสนใจกับคนที่คุณคุยๆ อยู่ ก็จะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณราบรื่นขึ้น ส่วนเรื่องการเงินแนะนำว่าอย่าเสี่ยงลงทุนทำอะไรในเดือนนี้ หากจำเป็นต้องใช้เงินลงทุนควรศึกษาให้ละเอียดและมั่นใจว่าคุ้มค่าจริงๆ เท่านั้น

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

เป็นเดือนแห่งการเริ่มต้นสิ่งใหม่ จะทั้งเรื่องโปรเจกต์ใหม่ งานใหม่ ไปจนถึงความสัมพันธ์ใหม่ๆ ก็ได้สำหรับชาวราศีตุลย์ เดือนนี้คุณอาจจะลองมองหาโอกาสครั้งใหม่และเดินหน้าทำมันดู เพราะช่วงเวลานี้เป็นจังหวะที่ดีมากๆ สำหรับแผนการใหม่ในชีวิตคุณ มีแนวโน้มว่าคุณจะเริ่มต้นใหม่ได้อย่างราบรื่น และไม่แน่ว่าการเริ่มต้นใหม่นี้อาจเปลี่ยนชีวิตคุณได้เลย ใครที่มีเซนส์อยู่ว่าถึงเวลาที่ต้องปรับปรุงหรือเปลี่ยนแปลงได้แล้ว ให้คุณฟังเสียงหัวใจคุณให้ดี ลองเชื่อมั่นใจตัวเองและเริ่มต้นทำอย่างจริงจัง เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่ชาวราศีตุลย์อยากจะดูแลตัวเองมากขึ้น อาจจะลงทุนเข้าคอร์สออกกำลังกายแบบใหม่ก็ดีเหมือนกัน และมีโอกาสที่คุณจะได้รู้จักเพื่อนใหม่หรือคอนเน็กชั่นใหม่ๆ ที่จะช่วยต่อยอดในเรื่องงาน หรืออาจเป็นเรื่องความสัมพันธ์แบบโรแมนติกในอนาคตด้วยก็เป็นไปได้ ดังนั้น ชาวราศีตุลย์ไม่ควรยึดติดกับอะไรเก่าและควรเปิดโอกาสให้กับตัวเองมากๆ ในเดือนนี้

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

 เป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิกอาจต้องหาเวลาพักผ่อนบ่อยๆ สักหน่อย เพราะดูเหมือนว่าคุณจะโฟกัสกับงานหรืออะไรก็ตามที่คุณทำอยู่แบบเต็มที่มากเกินไปจนทำให้ร่างกายคุณอ่อนเพลีย คุณอาจจะรู้สึก burnout แบบไม่ทันตั้งตัว เดือนนี้คุณอาจจะถูกเปิดเผยสิ่งที่คุณเก็บไว้ไม่อยากให้ใครรู้ออกมาแบบไม่คาดฝัน แม้ว่าชาวราศีพิจิกจะชอบเก็บความลับไว้กับตัว แต่เดือนนี้คุณจะได้รับพลังซัพพอร์ตจากเพื่อนที่คุณไว้ใจและครอบครัว ทำให้คุณผ่านประสบการณ์ที่ไม่คาดฝันนี้ไปได้อย่างดี จนทำให้คุณรู้สึกอยากเปิดใจให้กับใครหลายคนมากขึ้น ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องดีทีเดียวเพราะบางครั้งการอยู่กับตัวเองมากเกินไปและไม่ยอมให้ใครเข้าใจคุณเลย อาจจะทำให้คุณรู้สึกเศร้าเกินจำเป็น และถือเป็นอีกเดือนที่เหมาะกับการเดินทางผจญภัยซึ่งอาจจะทำได้ยากหน่อยในช่วงนี้ ชาวพิจิกอาจลองลงเรียนอะไรใหม่ๆ หรือหาอะไรใหม่ๆ ทำดู ก็เป็นโอกาสที่ดีที่ชาวราศีพิจิกจะได้รู้จักตัวเองมากขึ้นเช่นกัน

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

ถือเป็นเดือนแห่งการปลดปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์ของชาวราศีธนูก็ว่าได้ หากใครที่กำลังวางแผนทำงานที่เกี่ยวข้องกับศิลปะหรือสายครีเอทีฟ มีแววว่าจะรุ่งมากๆ เพราะช่วงนี้คุณจะคิดงานและไอเดียออกแบบไม่มีอะไรติดขัด ส่วนในเรื่องความรักความสัมพันธ์ก็มีโอกาสที่จะได้พบกับรักครั้งใหม่ในช่วงกลางๆ เดือน หากสามารถเดินทางไปพบปะหรือติดต่อกับใครได้ก็อย่าปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป ส่วนคนมีคู่ก็ดูราบรื่นดี อาจจะลองชวนกันไปที่ใหม่ๆ มั่นเติมความหวานให้กันบ้าง แล้วคุณจะรู้สึกเหมือนตกหลุกรักอีกรอบเลยทีเดียว ช่วงนี้ถือว่าเป็นช่วงดวงดีของชาวราศีธนู ไม่ว่าชีวิตด้านไหนคุณก็มีแนวโน้มจะมองในมุมบวก จึงถือว่าเป็นจังหวะดีมากๆ ที่จะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ เพราะคุณจะมีพลังกาย พลังใจ พร้อมพลังซัพพอร์ตจากครอบครัวและเพื่อนฝูงที่ดีมากในการเริ่มต้นทำตามเป้าหมายของคุณให้เป็นจริง

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

ถึงเวลาพุ่งเข้าชนปัญหาอย่างจริงจังแล้วแหละชาวราศีมังกร เพราะดูเหมือนว่าปัญหาเก่าๆ ที่คุณหลบเลี่ยงมานานจะยังคงหลอกหลอนคุณอยู่ เดือนนี้จึงเป็นโอกาสของการตัดสินใจที่จะแก้ปัญหานั้นให้จบลง แนะนำให้คุณหาเวลาอยู่กับตัวเองสักพักเพื่อทบทวนตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง ในส่วนเรื่องความสัมพันธ์อาจจะเกิดการเข้าใจผิดกันแบบงงๆ ต้องระวังในด้านการสื่อสารให้ดีเพราะไม่ตัวคุณหรือคนที่คุณคุยอยู่อาจจะเกิดการเข้าใจผิดกันได้ด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ส่วนเรื่องการทำงานของเดือนนี้ดูเหมือนว่าคุณจะมีเป้าหมายใหม่ๆ ที่ท้าทายคุณอยู่ข้างหน้า แล้วชาวราศีมังกรก็มีไฟสู้ซะด้วย ดังนั้นจึงไม่ได้เป็นเรื่องยาวสำหรับคุณ ไม่ว่าจะงานใหม่หรืองานยาก ชาวราศีมังกรที่มีเลือดนักสู้อยู่แล้วก็จะทำมันให้สำเร็จไปได้ในเดือนนี้

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

น่าจะเรียกได้ว่าเป็นเดือนแห่งการเก็บเกี่ยวความสุขของชาวราศีกุมภ์ก็ว่าได้ เพราะผลงานที่คุณตั้งใจทำมาตลอดจะออกดอกผลให้คุณได้ชื่นชมในเดือนนี้ แต่หากใครกำลังจะเริ่มทำโปรเจกต์ใหม่หรือแผนชีวิตใหม่ๆ ก็มีโอกาสอย่างมากที่คุณจะได้ใช้พลังความสร้างสรรค์ที่มีอยู่ในตัวคุณ ครีเอทผลงานออกมาได้ดีแบบเหนือความคาดหมาย เดือนนี้แนะนำว่ายังไม่ต้องโฟกัสในเรื่องความสัมพันธ์มากนัก ลองพักใจอยู่นิ่งๆ และรอดูไปก่อนว่าสิ่งที่คิดจะเป็นจริงหรือไม่ ไม่จำเป็นต้องไปคาดคั้นหรือพยายามทำอะไรในสิ่งที่ไม่ใช่คุณ เพราะความจริงจะเปิดเผยออกมาเองเร็วๆ นี้ ส่วนในเรื่องการเงินก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีทีเดียว แม้ว่าจะการจับจ่ายอยู่ตลอด แต่คุณก็มีรายรับเข้ามาหลายทางอันที่เกิดจากความขยันของคุณก่อนหน้านี้ ทำให้เรื่องการเงินในเดือนนี้ของคุณราบรื่นและไม่มีอะไรต้องเป็นกังวลมากนัก

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

อาจจะถึงคราวขยับขยายหรือเปลี่ยนเส้นทางการทำงานของชาวราศีมีนแล้วก็ได้ เพราะคุณมีเกณฑ์จะไปได้ดีกับการเริ่มต้นงานหรือโปรเจกต์ใหม่ๆ ในเดือนนี้ หากคุณยังไม่แน่ใจ แนะนำให้ขอความคิดเห็นจากผู้ใหญ่ที่คุณนับถือหรือสมาชิกคนในครอบครัวของคุณ เพราะพวกเขาจะแนะนำคุณได้อย่างดี ในเดือนนี้หากใครยังเผชิญปัญหากับความสัมพันธ์มีโอกาสที่เรื่องราวจะดำเนินไปแบบชัดเจนมากขึ้น คุณสามารถเปิดเผยความรู้สึกที่แท้จริงให้อีกฝ่ายรู้ได้ และมีแนวโน้มว่าเรื่องจะดำเนินไปต่อตามที่คุณคาดหวังซะด้วย ดังนั้นเดือนนี้จึงถือเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเองจริงๆ ส่วนในเรื่องการเงินอาจจะต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย และอย่าเพิ่งใจร้อนรีบลงทุนกับอะไรใหม่ๆ ที่คุณไม่มีความรู้จริง ขอให้จัดลำดับความสำคัญของการใช้จ่ายไว้ด้วย เพราะสิ้นเดือนอาจจะมีเรื่องให้เสียเงินอย่างคาดไม่ถึง ดังนั้นอย่าประมาณจะดีที่สุดนะ

 ไอเทมเสริมดวงปัง!

Fresh
เซรั่ม Vitamin Nectar Glow Juice Antioxidant Face Serum 

Shop Now

เพราะยังอยู่ในช่วงหน้าร้อนที่ทุกคนต้องเจอกับรังสียูวีร้ายและแสงแดดคอยทำลายผิว มาดูแลผิวพรรณให้ยังคงกระจ่างใสด้วยเซรั่มสกัดจากสารสกัดจากผักและผลไม้เข้มข้นที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี วิตามินอี เบต้าแคโรทีน น้ำมันมะพร้าว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ขึ้นได้อย่างอ่อนโยน

59S
ไม้ฆ่าเชื้อแบบพกพา รุ่น X5 สีขาว

 
เพราะช่วงนี้ทุกคนต้องระวังเรื่องเชื้อโรคเป็นพิเศษ มาจัดการกับเชื้อไวรัสและแบคทีเรียร้ายด้วยไม้ฆ่าเชื้อโรค UVC แบบพกพาจาก 59S สำหรับการใช้ในที่โล่งหรือบนพื้นผิวต่างๆ ที่สามารถฆ่าเชื้อโรคได้จริงถึง 99.99%

NARS
อายแชโดว์พาเลตต์ Afterglow Eyeshadow Palette

Shop Now

แม้ต้องใส่แมสตลอดเวลา แต่สาวๆ ก็อย่าลืมแต่งแต้มสีสันให้ดวงตาคู่สวยด้วยอายพาแลตต์ใหม่จาก Nars ที่มีทั้งเนื้อแมทท์ ซาติน และเมทาลิกในตลับเดียว