เช็คดวงตามราศีเกิด ประจำเดือนพฤศจิกายน 2019

ดวงเดือนพฤศจิกายนนี้จะเป็นอย่างไร ให้แม่หมอ Central Inspirer ไขความลับให้รู้กัน พร้อมแนะนำไอเทมเสริมดวงปังที่คุณไม่ควรพลาด!

 

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. – 19 ก.พ.)

ดวงโดยรวม: เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความยุ่งที่จะเข้าถาโถมในเดือนนี้ ทั้งที่ทำงานและที่บ้านจะมีปัญหาใหม่ๆ เข้ามาให้เพื่อนๆ ชาวราศีกุมภ์ได้แก้เป็นว่าเล่น ขอให้คุณอดทนและมีสติให้มากกับเดือนนี้ และจำไว้ว่าอย่ารีบด่วนตัดสินหรือแก้ปัญหาใดๆ โดยยังไม่ไตร่ตรองให้ดีเสียก่อน

ความรัก: คนโสดควรหาโอกาสออกไปเจอผู้คนใหม่ๆ เพราะเป็นจังหวะดีที่จะได้พบเจอคนถูกใจ ส่วนคนมีคู่ก็ดูเข้าอกเข้าใจกันดีและเป็นช่วงเวลาที่จะสานสัมพันธ์กันให้ลึกซึ้งขึ้นถึงขั้นแต่งงานหรือมีเบบี้ตัวน้อยได้เลย

การงาน: ด้วยปัญหาที่เข้ามาท้าทายความสามารถของคุณในเดือนนี้จะเป็นแรงผลักดันที่ดีให้ชาวราศีกุมภ์มีไฟสู้แบบไม่ถอย คุณจะได้ค้นพบศักยภาพใหม่ๆ ของตัวเอง คุณจะไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และคนรอบข้างที่มีความสามารถก็ยินดีให้ความช่วยเหลือคุณ

การเงิน: ช่วงต้นเดือนอาจติดขัดเรื่องเงินๆ ทองๆ สักหน่อย แต่พอถึงช่วงกลางเดือนลงไป การเงินของคุณจะเข้าที่มากขึ้นจากผลการลงทุนที่เคยทำมา

 

Item เสริมดวงปัง!

LANEIGE
มาส์ก Cica Sleeping Mask 60 มล.

Shop_Now_Black-1

งานหนักเบอร์นี้ ชาวราศีกุมภ์ต้องดูแลผิวหน้าตัวเองสักหน่อย อย่าปล่อยให้หน้าโทรมจนเครียดไปกันใหญ่ มาผ่อนคลายกันด้วยสลีปปิ้งมาร์กสูตรใหม่จาก LANEIGE ที่ช่วยกอบกู้ผิวยามข้ามคืน เพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี เสริมปราการป้องกันการระคายเคืองจากปัจจัยภายนอก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

 

ราศีมีน (20 ก.พ. – 20 มี.ค.)

ดวงโดยรวม: เป็นเดือนที่คุณมี energy แบบเต็มพิกัด มีแรงเหลือๆ ได้ออกไปเที่ยว หรือทำงานช่วยเพื่อนพ้อง ครอบครัว หรืออาจลองทำงานอาสาเพื่อสังคมดูก็ได้ หากคุณมีโอกาสได้แสดงน้ำใจกับคนรอบข้างในเดือนนี้จะทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอมใจเป็นพิเศษ และจะเป็นพลังด้านบวกเติมเต็มให้คุณเตรียมรับบททดสอบที่น่าตื่นเต้นในเดือนหน้า

ความรัก: เตรียมรับมือกับการโต้เถียงแฟนหรือคู่รักได้เลย เดือนนี้ความสัมพันธ์จะไม่ค่อยราบรื่น แต่ก็เป็นเรื่องที่ไม่หนักมาก แค่ผิดใจกันนิดหน่อยเท่านั้น ทำให้คุณเรียนรู้ที่จะเข้าใจอีกฝ่ายมากขึ้น

การงาน: มอบมงให้กับความสำเร็จเรื่องการงานเดือนนี้ให้กับชาวราศีมีน เพราะโดดเด่นมากจริงๆ พลังเหลือๆ ของคุณจะทำให้คุณขยันขึ้น ทำงานหนักขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าความก้าวหน้าก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย

การเงิน: ช่วงต้นเดือนจะยังไม่มีปัญหาติดขัดอะไร แต่ขอให้ระวังการใช้จ่ายตั้งแต่วันที่ 17 เป็นต้นไป ช่วงเวลานี้ไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ๆ เพราะอาจจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินจนคุณต้องหยิบยืมคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆ ก็ได้

Item เสริมดวงปัง!

Anello 

REG W-Proof Classic Backpack

Shop_Now_Black-1

พลังเหลือขนาดนี้ เหมาะกับการเดินทางผจญภัย แนะนำกระเป๋าสะพายหลัง Anello ดีไซน์เรียบหรู สามารถกันน้ำได้ น้ำหนักเบา พร้อมช่องเก็บของขนาดใหญ่สามารถจุของได้เยอะ เหมาะสำหรับการออกเดินทางเป็นกระเป๋าคู่ใจที่สุด!

 

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 20 เม.ย.)

ดวงโดยรวม: เดือนนี้ชาวราศีเมษต้องกล้าคิด กล้าพูด และกล้าทำให้มาก เพราะจักรวาลได้เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ศักยภาพของเพื่อนๆ รอการค้นพบอยู่ตรงหน้า เดือนนี้จึงเป็นโอกาสดีมากๆ สำหรับใครที่กำลังคิดทำอะไรใหม่ ไม่ว่าจะด้านธุรกิจหรือความรัก แต่ต้องระวังสักนิดในเรื่องของคำพูด ขอให้มั่นใจว่ามันจะไม่ทำร้ายจิตใจใครก็พอ

ความรัก: คนโสดโดดเด่นมากกกก มีโอกาสสูงที่จะเจอคู่ปิ๊งที่พบกันตามงานสังสรรค์ และไม่แน่ว่าจะเป็นชาวต่างชาติด้วยนะ ส่วนคนมีคู่ก็ไม่น้อยหน้าเพราะมีแววเติมความหวานแบบจัดหนักจนมีโอกาสได้แต่งงานด้วย

การงาน: ให้ฟังคำแนะนำของผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งจากที่บ้านและที่ทำงาน เพราะคนมีประสบการณ์สูงกว่าจะช่วยให้งานของคุณราบรื่น ทั้งยังมีโอกาสได้เลื่อนขั้นและมีช่องทางได้เงินใหม่ๆ ด้วย (อิจฉาจัง)

การเงิน: เรียกว่าเดือนนี้ชาวราศีเมษอยากจะใช้จ่ายอะไรก็มีเงิน spend แบบไม่ติดขัด และเป็นโอกาสดีหากลงทุนกับต่างชาติจะได้กำไรก้อนโต!

Item เสริมดวงปัง!

JO MALONE LONDON
English Oak & Hazelnut ขนาด 100 มล.

Shop_Now_Black-1

ช่วงจังหวะชีวิตที่ต้องใช้ความกล้าแบบนี้ เสริมความมั่นใจด้วยน้ำหอมยูนิเซ็กซ์ที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง กลิ่นอบอุ่นของกรีนเฮเซลนัท มีกลิ่นเบสของไม้โอ๊กที่ผ่านการคั่ว มอบกลิ่นหอมธรรมชาติ อบอุ่น และดึงดูดใจ ทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้น

 

ราศีพฤษภ (21 เม.ย. – 20 พ.ค.)

ดวงโดยรวม: อาจจะมีความตึงเครียดพอให้กลุ้มใจเล็กน้อยกับปัญหาครอบครัว แต่หากคุณนึกถึงเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของครอบครัวคุณเอง จะทำให้คุณผ่านเรื่องกลุ้มใจนั้นมาได้ และมีโอกาสสูงที่คุณจะได้แสดงศักยภาพในหน้าที่การงาน คุณจะได้เป็นผู้นำการประชุมหรือได้นำเสนอไอเดียใหม่ๆ ฉะนั้นเดือนนี้ก็งานหนักหน่อยนะ แต่คุณทำได้อยู่แล้ว ลุยให้เต็มที่!

ความรัก: คนโสดที่มีคนคุยอยู่อยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกสเตป ส่วนคนมีคู่อาจมีการคุยกันเรื่องวางแผนแต่งงานสร้างครอบครัว อีกฝ่ายจะทำเซอร์ไพรส์ให้ด้วย แหมมม…หวานกันจังเลย!

การงาน: เป็นเดือนที่มีงานหนักรออยู่แน่ๆ แต่คนขยันและมุ่งมั่นอย่างคุณจะผ่านไปได้สบายๆ เดือนนี้งานจะเดินเร็วมากขึ้นหากคุณได้ทำงานเงียบๆ คนเดียว อยู่ให้ห่างจากความดราม่าหรือความวุ่นวายในออฟฟิศแล้วมุ่งหน้าทำงานของคุณไปเงียบๆ รับรองเวิร์ค!

การเงิน: ช่วงต้นเดือนดวงเรื่องการเงินจะราบรื่นดี ไม่ว่าจะใช้จ่ายอะไรก็ยังไม่ติดขัด และหลังจากวันที่ 23 หากคุณมีโอกาสลงทุนก็เป็นจังหวะดีที่คุณจะได้กอบโกยความเฮงในครั้งนี้

Item เสริมดวงปัง!

หูฟังไร้สาย JBL Free X

Shop_Now_Black-1

กันดราม่าที่จะมารังควานเดือนนี้ด้วยการฟังเพลงเพราะๆ จากหูหังไร้สาย JBL Free X แบบ in ear เชื่อมต่อไร้สายระบบเสียง JBL Signature Sound เล่นต่อเนื่องได้ 24 ชั่วโมง

 

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)

ดวงโดยรวม: เป็นเดือนที่อยากให้คุณได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง เพราะเดือนที่แล้วคุณก็เจอมาหนัก ถึงเวลาพักผ่อน ตามใจตัวเองบ้าง ดังนั้นหากอยากจะบุ๊กตั๋วไปเที่ยวก็เป็นโอกาสดีที่คุณจะค้นพบตัวเองในมุมที่นึกไม่ถึง และเดือนนี้คุณจะได้รู้ว่าใครคือเพื่อนที่ดีคอยอยู่ให้กำลังใจไม่ไปไหนยามที่คุณลำบาก คุณจะได้เรียนรู้ว่าใครมีค่าพอให้คุณรักษาความสัมพันธ์ไว้ก็คราวนี้แหละ

ความรัก: เสน่ห์คุณจะแรงมากในเดือนนี้ คนโสดถึงเวลาเตรียมเลือกคู่ที่เข้ามาทักทายจนเหนื่อย ดังนั้นใช้สมองและหัวใจเลือกคนที่เข้ามาดีๆ ส่วนคนมีคู่ก็รักกันดีไม่มีปัญหา แต่โอกาสมีน้องอาจต้องรอหน่อยนะ

การงาน: เป้าหมายที่ตั้งใจไว้จะสำเร็จตามที่คาดหวังภายในเดือนนี้ ต้องขอบคุณตัวคุณเองที่ขยันและอดทนจนได้เห็นความสำเร็จที่สวยงามในเดือนนี้

การเงิน: ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ควรระวังเรื่องการลงทุนสักนิดว่าคุ้มเสี่ยงหรือเปล่า และควรปรึกษาผู้รู้ให้ดีหากคุณยังไม่เชี่ยวชาญในการลงทุนด้านนั้นๆ

Item เสริมดวงปัง!

ESTĒE LAUDER
เซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ขนาด 50 มล.

Shop_Now_Black-1

ถึงเวลาพักผ่อนกู้ความอ่อนล้าของใบหน้าด้วยสุดยอดเซรั่มจาก ESTĒE LAUDER  ให้คุณตื่นรับวันใหม่พร้อมผิวที่สดใสดูอ่อนเยาว์ในทุกๆ วัน ให้ชาวราศีเมถุนมาฟื้นบำรุงผิวในยามค่ำคืนนี้

 

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 23 ก.ค.)

ดวงโดยรวม: ความสัมพันธ์ยังคงเป็นเรื่องที่คุณหนักใจ เดือนนี้คุณมีโอกาสโคจรมาพบกับเพื่อนเก่าหรือความสัมพันธ์เก่าๆ ขึ้นอยู่กับคุณว่าจะสานสัมพันธ์นี้ต่ออย่างไร แต่ขอให้คุณมีใจเมตตาต่ออีกฝ่าย เพราะไม่ใช่ว่าคุณต้องเห็นใจคนรักเก่า แต่เพื่อไม่ให้คุณนึกเสียใจภายหลังนะจ๊ะ

ความรัก: คนโสดจะเป็นช่วงที่คุณอารมณ์อ่อนไหว ไม่จำเป็นต้องโฟกัสเรื่องความรักในเดือนนี้หากมันทำให้คุณเครียดเกินไป ออกไปสนุกกับเพื่อนและครอบครัวแทน จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้น ส่วนคนมีคู่จะใช้เวลาหวานแหววด้วยกันจนคนอื่นอิจฉา

การงาน: ไม่ถึงขั้นโดดเด่น แต่หากคุณตั้งใจก็ไม่ยากที่จะทำงานสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้ เดือนนี้คุณจะโฟกัสให้กับครอบครัวของคุณมากกว่าเรื่องงาน

การเงิน: เรียกได้ว่ามั่งคั่งสุดๆ เดือนนี้การลงทุนเดิมๆ จะให้ผลคุ้มค่า ส่วนการลงทุนใหม่ๆ ที่คุณต้องใช้พลังความสร้างสรรค์ร่วมด้วยจะเป็นอีกหนึ่งช่องทางทำเงินให้คุณได้เป็นกอบเป็นกำ

Item เสริมดวงปัง!

GARMIN
นาฬิกาสมาร์ทวอช รุ่น Forerunner 945

Shop_Now_Black-1

หากความสัมพันธ์เป็นเรื่องหนักก็หยุดมันไว้ก่อน แล้วหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของตัวเองดีกว่า แนะนำสมาร์ทวอช GARMIN Forerunner 945 ดีไซน์สวยคลาสสิกที่จะช่วยให้ชาวราศีกรกฎได้ฟิตร่างกายได้อย่างเฟิร์มๆ

 

ราศีสิงห์ (24 ก.ค. -23 ส.ค)

ดวงโดยรวม: ไอเดียที่คุณเก็บไว้มานานต้องงัดมาใช้ในเดือนนี้ให้หมด เพราะเป็นโอกาสดีมากๆ ที่คุณจะได้ใช้ความสามารถและความถนัดของคุณในหน้าที่การงาน คนรอบข้างจะเห็นดีเห็นงามและเห็นศักยภาพที่แท้จริงของคุณ ความสำเร็จอีกขั้นในชีวิตอยู่ข้างหน้าแล้ว ขอให้คุณเริ่มทำอย่างจริงจังในเดือนนี้

ความรัก: คนโสดจะโปรยเสน่ห์แบบไม่รู้ตัว ทำให้ใครๆ ที่ผ่านมาเจอก็ตกหลุมรักคุณได้ง่ายๆ ดังนั้นก็ค่อยๆ เลือกไปนะจ๊ะ ส่วนคนมีคู่ก็เอ็นจอยที่ได้ใช้เวลาร่วมกัน เดือนนี้ลองหาเวลาเที่ยวด้วยกันในที่ไกลๆ จะช่วยสานสัมพันธ์ให้ดีขึ้นอีกขั้น

การงาน: บอกได้คำเดียวว่ารุ่งโรจน์สุดๆ จนฉุดไม่อยู่ ไม่ว่าคิดจะทำอะไรเจ้านายก็ชอบก็เอ็นดู ขอให้ขยัน อดทน และมีไอเดียดีๆ คอยเสนอหัวหน้าอยู่เรื่อยๆ แบบนี้ รับรองเฮงๆ แน่นอน

การเงิน: แม้จะไม่ค่อยราบรื่นเหมือนการงาน แต่คุณก็จะผ่านไปได้ด้วยการสนับสนุนจากครอบครัว เดือนนี้ลองหาความรู้ด้านการลงทุนในเรื่องที่อยู่นอกเหนือความถนัดคุณบ้าง อาจเพิ่มโอกาสหาเงินได้อีกทาง

Item เสริมดวงปัง!

YVES SAINT LAURENT
ลิปสติก Rouge Pur Couture The Slim Collector 2022

Shop_Now_Black-1

เดือนแห่งการโปรยเสน่ห์ต้องพลาดไม่ได้กับการเติมปากเป็นสีแดงสดด้วยลิปสติกรุ่นใหม่จาก YSL ให้สาวโสดราศีสิงห์เพิ่มความมั่นใจอีกระดับกับลิปที่มอบการปกปิดเต็มขั้น และเนื้อสัมผัสแบบแมทท์ที่สดชัดด้วยเม็ดสีที่อัดแน่นเป็นพิเศษในการทาเพียงครั้งเดียว

 

ราศีกันย์ (24 ส.ค. – 23 ก.ย.)

ดวงโดยรวม: อย่าพยายามเปลี่ยนใครในเดือนนี้แม้ว่าคุณจะหวังดีกับเขาก็ตาม มันจะทำให้คุณผิดหวังเปล่าๆ เก็บความหวังดีของคุณไว้ผ่านเจตนาและการกระทำ แทนที่จะแนะนำหรือสั่งสอนพวกเขาด้วยคำพูด เดือนนี้ควรเป็นเวลาของคุณที่ต้องหยุดพักเพราะเดือนที่แล้วก็ทำคุณเหนื่อยไม่น้อย ถึงเวลาโฟกัสที่ตัวคุณเอง ตามใจตัวเองบ้าง พักผ่อน และหาอะไรใหม่ๆ ทำเพื่อเพิ่มความสามารถของคุณ

ความรัก: คนโสดมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับคนที่กำลังดูๆ กันอยู่ไปสู่ความรักแบบจริงจัง จะมีช่วงที่ทำให้คุณมั่นใจว่าคนนี้แหละใช่! ส่วนคนมีคู่ก็ไม่น้อยหน้า หมั่นเติมความหวานรักกันจนน้ำตาลเรียกพี่ไปเลยจ้า

การงาน: ผลลัพธ์จากความตั้งใจทำงานตั้งแต่ต้นเดือนจะทำให้คุณยิ้มแก้มปริ เพราะความสำเร็จกำลังไล่ตามคุณแล้ว เป็นโอกาสดีที่คุณจะแสดงความสามารถให้ทุกคนเห็น

การเงิน: เดือนนี้มีเหลือเฟือจนคุณอดตามใจตัวเองช้อปรัวๆ ไม่ได้ แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณลำบากอะไร เพราะคุณตั้งใจเก็บเงินมาตั้งแต่ต้นปีแล้ว ช้อปแค่นี้สบายๆ

Item เสริมดวงปัง!

KIEHL’S
เซรั่มบำรุงผิว Clearly Corrective Dark Spot Solution ขนาด 30 มล

Shop_Now_Black-1

ไม่ต้องพยายามเปลี่ยนใคร แค่ดูแลตัวเองให้ดีขึ้นทุกวันก็พอ แนะนำไอเทมบำรุงผิวหน้าแบบดีต่อใจที่มียอดขายอันดับ 1 จาก KIEHL’S เซรั่มเข้มข้นบำรุงผิว ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำอย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

 

ราศีตุลย์ (24 ก.ย. – 23 ต.ค.)

ดวงโดยรวม: เป็นเดือนที่คุณจะต้องสงบจิตสงบใจให้ดี เพราะอาจมีเรื่องหนักใจเข้ามาทำให้คุณรู้สึกหนักใจ แต่หากคุณเตรียมใจให้หนักแน่น คุณก็จะผ่านมันไปได้ อย่าลังเลเมื่อต้องตัดสินใจ คิดให้ถี่ถ้วนแล้วมุ่งไปข้างหน้า และอย่าลืมพักผ่อนร่างกายและจิตใจ ดื่มน้ำ นอนพัก หาอะไรที่ชอบทำบ้างจะทำให้คุณผ่อนคลายขึ้น

ความรัก: คนโสดดูเหมือนจะเจอไอ้เจ้าความรักมาทักทายให้กระชุ่มกระชวยจิตใจ ทำให้คุณยิ้มน้อยยิ้มใหญ่จนคนอื่นๆ หมั่นไส้ ส่วนคนรักมีโอกาสได้เบบี้ตัวน้อยซะด้วย

การงาน: เรื่องงานยุ่งต้องยกให้เดือนนี้ คุณจะได้พัฒนาตัวเองให้เชี่ยวชาญในสิ่งที่ทำอยู่อีกขั้น และมีแนวโน้มว่าจะได้ช่วยงานคนอื่นด้วย ก็หนักอยู่นะ แต่คุณทำได้!

การเงิน: จะได้รับเงินเข้าทั้ง 2 ทางทั้งเงินเดือนและธุรกิจส่วนตัวที่เป็นไปได้สวยจนคุณนั่งนับเงินไม่ทันเชียวล่ะ เป็นโอกาสดีที่คุณจะสามารถนำเงินไปลงทุนต่อยอดกับธุรกิจใหม่ๆ ได้ด้วย

Item เสริมดวงปัง!

PHILIPS
เครื่องฟอกอากาศ รุ่น AC0820 สีขาว

Shop_Now_Black-1

ช่วยชาวราศีตุลย์สงบจิตใจและสูดอากาศบริสุทธิ์ด้วยเครื่องฟอกอากาศจาก PHILIPS ที่จะฟอกอากาศและกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM2.5 ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและมั่นใจกับอากาศที่บริสุทธิ์ในบ้านมากขึ้น

 

ราศีพิจิก (24 ต.ค. – 22 พ.ย.)

ดวงโดยรวม: เป็นเดือนที่ชาวราศีพิจิกจะเอ็นจอยกับชีวิตในด้านต่างๆ ทั้งเรื่องงานและความสัมพันธ์ เพราะนี่คือช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในเดือนเกิดของคุณเอง คุณจะแชร์เรื่องดีๆ และมอบความสุขให้คนรอบข้างได้ และเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นลองทำสิ่งที่คุณอยากทำมานานแต่ไม่กล้าสักที ใช้เวลานี้เป็นจุดเริ่มต้นในการสร้างอนาคตที่คุณต้องการเลย ความสำเร็จอยู่ตรงหน้าคุณแล้ว!

ความรัก: คนโสดมีโอกาสพบรักครั้งใหม่ในที่ทำงานหรืองานประชุมต่างๆ ลองสอดส่องกันดีๆ นะจ๊ะ ส่วนคนมีคู่ก็มีข่าวดีคือคู่ของคุณจะทำให้คุณมีโชคเรื่องการเงิน คุณอาจได้ไอเดียใหม่ๆ จากเขาในการลงทุนด้านต่างๆ ร่วมกัน

การงาน: แม้เดือนนี้คุณจะโฟกัสกับครอบครัวมากกว่าเรื่องงาน แต่ดวงเรื่องงานก็เลิศจนไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะคุณเป็นคนขยันและจัดการตัวเองได้ดี แค่ทำงานตัวเองให้ดีก็ไม่มีอะไรน่าห่วง

การเงิน: ถึงเวลาขาขึ้นในเรื่องเงินๆ ทองๆ ของชาวราศีพิจิกเสียที คุณจะได้รับโอกาสการลงทุนครั้งใหม่ที่มีแววว่าจะไปได้สวย เพื่อนๆ ในกลุ่มของคุณจะช่วยให้คุณทำธุรกิจ/ลงทุนได้อย่างราบรื่น

Item เสริมดวงปัง!

BOBBI BROWN
เซตเครื่องสำอาง Instant Glow Lip & Highlighter Set Limited Edition

Shop_Now_Black-1

เดือนเด่นไฮไลท์ของสาวราศีพิจิกขนาดนี้ ต้องเสริมความปังอีกขั้นด้วยเช็ตไฮไลท์ รุ่น Limited Edition จาก BOBBI BROWN ช่วยเสริมความงามสง่าแบบมีออร่าจนใครๆ ก็ต้องหันมอง

 

ราศีธนู (23 พ.ย. -21 ธ.ค.)

ดวงโดยรวม: ถึงเวลาเดินหน้าแล้วล่ะชาวราศีธนู! เดือนนี้คือช่วงเวลาที่คุณจะขยับความสัมพันธ์หรือขยายกิจการให้ดียิ่งขึ้น คุณมีความพร้อมในทุกๆ เหลือแค่มุ่งไปข้างหน้าเท่านั้น ความตั้งใจของคุณจะนำพาให้คุณประสบความสำเร็จในเดือนนี้ ขอเพียงคุณเชื่อมั่นและอดทน งานหนักที่คุณทำจะออกดอกผลให้คุณชื่นใจ

ความรัก: มีโอกาสสูงที่คู่รักจะมีเบบี้ตัวน้อยในเดือนนี้ ส่วนคนที่กำลังดูๆ กันอยู่ ก็อยู่ในจังหวะดีของความรักที่จะเบ่งบานและสดใสขึ้น ส่วนคนโสดสนิทก็โฟกัสกับงานไปก่อนละกันนะจ๊ะ

การงาน: หากคุณกำลังคิดจะเปลี่ยนงาน นี่เป็นโอกาสดีที่คุณสามารถเปลี่ยนได้ ทั้งงานลักษณะเดิมที่คุณเคยทำ หรืองานสายใหม่ๆ ที่คุณอยากลองทำมานานก็มีแววไปได้สวยทั้งนั้น แต่ขอให้คุณเลือกให้ดีและมั่นใจว่าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่คุณอยากทำจริงๆ

การเงิน: มีเรื่องติดๆ ขัดๆ กับการเงินสักหน่อย แต่หากมองในแง่ดีนี่เป็นสัญญาณที่ทำให้คุณต้องวางแผนจัดการเรื่องการเงินเสียใหม่ทั้งหมด หากทำได้การเงินของคุณจะคล่องตัวขึ้น

Item เสริมดวงปัง!

SHISEIDO
เซรั่ม Serum Ultimune Infusing Concentrate ขนาด 15 มล.

Shop_Now_Black-1

ต้องลุยงานหนักและเริ่มต้นใหม่ในเดือนนี้ ชาวราศีธนูก็อย่าลืมดูแลผิวหน้าด้วยเซรั่มเนื้อบางเบาที่ให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงได้มากกว่าที่เคย รับรองว่าถ้าหน้าใสจะงานไหนๆ ก็พร้อมสู้เสมอ

 

ราศีมังกร (22 ธ.ค. -20 ม.ค.)

ดวงโดยรวม: คุณอาจจะยังยึดติดกับเรื่องราวในอดีตที่ฝังใจ จะมีบางอย่างทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาเหล่านั้นไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขหรือเศร้า แต่ยังไงมันก็เป็นสิ่งที่ผ่านมาแล้ว จักรวาลจึงบอกคุณว่าให้คุณเตรียมเดินหน้าแล้วผญจภัยกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ยังมาไม่ถึง เพราะเวลานี้คือช่วงจังหวะที่ดีที่คุณจะได้เริ่มต้นทำสิ่งที่แตกต่างและได้เจอคนกลุ่มใหม่ที่คุณไม่คุ้นเคย และพวกเขาจะขยายมุมมองใหม่ๆ ที่คุณนึกไม่ถึง

ความรัก: คนโสดขอให้โฟกัสแค่เรื่องตัวเองก็พอ เพราะความรักในเดือนนี้จะไม่มีอะไรจริงจัง ถ้ามีคนเข้ามาจะเป็นแค่เพียงน้ำจิ้มให้จิตใจดี๊ด๊าพอประมาณแค่นั้น ไม่เหมือนคนมีคู่รักที่เป็นเวลากระชับความหวานให้ความสัมพันธ์พัฒนามากขึ้น

การงาน: เหนื่อยนักก็พักก่อน เพราะช่วงนี้คุณจะเผชิญงานหนักจนเกินลิมิตตัวเอง แม้ว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น แต่ก็อาจไม่คุ้มเสี่ยงในเรื่องของสุขภาพกายและความเครียดที่คุณต้องแบกรับมากขึ้น ฉะนั้นบาลานซ์การทำงานให้ดี และช่วงปลายเดือนคุณจะได้รับโอกาสแสดงศักยภาพใหม่ๆ ในหน้าที่การงานด้วย

การเงิน: มีแววว่าครอบครัวจะทำให้คุณต้องเสียเงิน แต่ดวงการเงินช่วงนี้ของชาวราศีมังกรก็แข็งแกร่งพอจะผ่านพ้นมันไปได้ จังหวะนี้จึงยังไม่ควรเสี่ยงการลงทุนเรื่องใหม่ๆ ที่ไม่คุ้นเคย

Item เสริมดวงปัง!

ELIZABETH ARDEN
น้ำหอม White Tea EDT Spray 50 ml.

Shop_Now_Black-1

หยุดกังวลกับอดีตที่แก้ไขไม่ได้ แล้วปล่อยใจสบายๆ สัมผัสกลิ่นหอมสดชื่น ผ่อนคลาย เหมือนได้นั่งจิบชากับ White Tea น้ำหอมกลิ่นใหม่จาก ELIZABETH ARDEN ที่จะทำให้ทุกช่วงเวลาของคุณสดชื่นหอมกรุ่นด้วยชาขาวบริสุทธิ์