สาวรักงานผิวต้องกรี๊ดเมื่อ YSL ออกเมคอัพคอลเล็กชั่นตระกูลงานผิวสวยอย่าง ALL HOURS ที่มีพร้อมทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ แป้งอัดแข็ง แป้งผสมรองพื้น และคุชชั่น ที่จะช่วยให้สาวๆ ได้ครีเอทผิวหน้าเนียนเรียบอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด!

 

 

ALL HOURS FOUNDATION

รองพื้น All Hours Foundation

฿2,250 (ปกติ ฿2,500)

ที่สุดของรองพื้นงานผิว จากเครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ กับประสิทธิภาพที่พิสูจน์ความยอดเยี่ยมจากสาวๆ ทั่วโลก กับจุดเด่น 5 ประการที่ใครก็ยากจะมาโค่นบัลลังก์ราชินีแห่งรองพื้นของ ALL HOURS FOUNDATION ขวดนี้ได้: 

  • งานผิว ผิวดูเนียนละเอียดขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่รู้สึกหนาหนัก
  • ปกปิด อำพรางจุดบกพร่องบนผิวได้ราวกับเป็นคอนซีลเลอร์
  • คุมมัน และกันน้ำ
  • เนื้อแมทท์ ให้ความรู้สึกสบายผิวเหมือนเพิ่งลงรองพื้นเสร็จใหม่ ๆ
  • ติดทนนานถึง 24 ชั่วโมง ไม่ไหลเยิ้ม ไม่หลุดง่าย ทำงานยาวนานตลอดวันหรือปาร์ตี้สุดเหวี่ยงตลอดคืน (จากผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 73 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย SYRES ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อ พฤศจิกายน 2016)

รองพื้น ALL HOURS FOUNDATION ประกอบด้วย 32 เฉดสี โดยแบ่งเป็น 3 โทนครอบคลุมและตอบโจทย์ทั้งโทนผิวชมพู (BR – Beige Rose) โทนผิวเหลือง (BD – Beige Golden) และโทนผิวกลาง (B – Beige) นับเป็นรองพื้นที่มีกลุ่มสีที่กว้างและหลากหลายที่สุดเท่าที่อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้เคยมีมา

 

ALL HOURS CONCEALER

คอนซีลเลอร์ ALL HOURS CONCEALER

฿1,350 (ปกติ ฿1,500)

คู่หูชั้นยอดที่เป็นเสมือนกองหนุนพิเศษให้กับรองพื้น คอนซีลเลอร์แท่งนี้มอบผลการแต่งผิวแบบแมทท์ที่ดูสมบูรณ์แบบนานถึง 16 ชั่วโมง (ลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 72 คน โดยสถาบันวิจัยลอรัอัล ประเทศฝรั่งเศส เมื่อธันวาคม 2010) ปกปิดรอยสิว รอยคล้ำใต้ตา รอยแดง หรือจุดด่างดำ โดยไม่ทำให้ดูหนาไม่เป็นธรรมชาติ ด้วยเนื้อที่นุ่มดุจกำมะหยี่ เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม อัดแน่นด้วยเม็ดสีเข้มข้น ทนต่อเหงื่อและอากาศร้อน ไม่ตกร่องหรือหลุดเลือนระหว่างวัน

 

ALL HOURS SETTING POWDER UNIVERSAL SHADE

Image result for All Hours Setting Powder สีUniverselle

แป้งอัดแข็ง ALL HOURS SETTING POWDER

฿2,340 (ปกติ ฿2,600)


สมาชิกใหม่ตระกูล ALL HOURS ที่จะช่วยให้สาวกผิวแมทท์ต้องตกหลุมรัก ALL HOURS SETTING POWDER แป้งอัดแข็งที่มาในเฉดสี Universal ซึ่งเหมาะสำหรับทุกสีผิว เนื่องจากเนื้อแป้งไร้สีและโปร่งแสงจึงเหมาะมากสำหรับการเซ็ทผิวในขั้นตอนสุดท้ายหลังแต่งหน้า โดยจะไม่ทำให้สีของเมคอัพเลือนจางหรือผิดเพี้ยนไป ช่วยให้ผิวดูแมทท์ไร้ความมันวาวในทันที เลือกใช้แปรงหรือฟองน้ำเพื่อระดับการปกปิดที่แตกต่าง

 

ALL HOURS SETTING POWDER

สิ้นสุดการอคอย กับไอเท็มล้ำค่าของผิวสวย ALL HOURS SETTING POWDER แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์สาวกที่ต้องการให้มีรองพื้น ALL HOURS ในรูปแบบแป้งโดดเด่นสุดพลังด้วยประสิทธิภาพการควบคุมความมันยาวนานถึง 24 ชั่วโมง (จากผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัคร 101 คน หลังใช้ผลิตภัณฑ์ โดยสถาบันวิจัย SYRES ประเทศฝรั่งเศส เมื่อกรกฎาคม 2017)

มาพร้อม 7 สีครอบคลุมทุกโทนผิว อัดแน่นด้วยพิกเมนท์ชัดเจน สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ โดยไม่ทำให้รู้สึกถึงคราบแป้งบนผิว และคุณสมบัติช่วยดูดซับความมันวาวได้ยาวนาน แต่ไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งขาดความชุ่มชื่น ด้วยเนื้อแป้งสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย ดูเนียนกลืนกับผิวได้ดี มาในตลับสีดำเนื้อแมทท์ตัดกับโลโก้ YSL สีทองวาวเงาอย่างลงตัว พร้อมกับฟองน้ำสองด้านที่สามารถใช้เพื่อการปกปิดและอีกด้านเพื่อซับความมันวาว

Image result for All Hours Setting Powder
แป้งผสมรองพื้น All Hours Setting Powder
฿2,340 (ปกติ ฿2,600)

 

 

ALL HOURS CUSHION FOUNDATION

พบที่สุดของความลงตัวระหว่างจุดเด่นหลักของคุชชั่นนั่นคือความชุ่มชื่น และเอกลักษณ์ของรองพื้น ALL HOURS คือการสร้างงานผิวที่ดูหรูหราไร้ที่ติด้วย ALL HOURS CUSHION FOUNDATION ที่มอบการปกปิดแต่ไม่หนาหนัก และผสานด้วย SPF50+ สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้เต็มประสิทธิภาพ ประกอบด้วย 4 สี ตลับคุชชั่นหรูหราด้วยสีดำด้านกับโลโก้ YSL สีเงินเงางาม ที่ไม่ว่าจะติดตัวไปที่ไหนก็หรูหราราวกับเครื่องประดับราคาสูง

คุชชั่น All Hours Cushion
฿2,250 (ปกติ ฿2,500)

ครีเอทงานผิวสวยสมบูรณ์แบบด้วยเมคอัพตระกูล ALL HOURS จากเครื่องสำอาง YSL ได้พร้อมกันแล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ