YSL BEAUTY ชวนสาวๆ มาปลดปล่อยอิสระและเสรีภาพในตัวคุณด้วยน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด YSL Libre กลิ่นหอมในแบบฟลอรัลที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ สะท้อนตัวตนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ทั้งมั่นใจและมีเสน่ห์ในแบบของตัวเอง

น้ำหอมสตรีกลิ่นใหม่ Libre จากอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ที่จะมาปลดปล่อยไฟในตัวคุณ

สำหรับผู้หญิงยุคนี้ เสรีภาพ คือ อีกขั้นของความลักชัวรี หลังจากต่อสู้เพื่อปลดแอกหรือเพื่อความสำเร็จอยู่หลายปี เสรีภาพกลายเป็นสภาวะจิตใจ เป็นหนทางที่จะเล่นตามกติกาของตัวเอง เพราะคุณใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ทำอย่างที่ตัวเองต้องการ ยืนยันหนักแน่นที่จะเป็นตัวของตัวเอง ไม่ประนีประนอม และไม่มีความย้อนแย้งในตัวเอง

เพราะคุณสามารถเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นหญิงอย่างเหลือล้นและทรงอิทธิพล เสพติดความหรูหราและใกล้ชิดธรรมชาติ เท่และเร่าร้อนสุดๆ ได้รับแรงผลักดันจากไฟในตัวคุณ ใช้ชีวิตหามรุ่งหามค่ำ… พร้อมจะตะโกนออกมาถ้าคุณรู้สึกถูกใจและใช้ชีวิตไปอย่างที่ใจคุณต้องการ

YSL BEAUTY จึงออกน้ำหอมที่เป็นตัวแทนของเสรีภาพ Libre น้ำหอมใหม่ในตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ หลอมรวมส่วนผสมที่ปลูกในฝรั่งเศสและโมร็อกโก ผสมผสานความหรูหราของปารีสและความมีชีวิตชีวาของนิวยอร์ก อยู่กึ่งกลางระหว่างความเป็นชายกับความเป็นหญิง… นี่คือการเปิดตัวน้ำหอมที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี

กลิ่นน้ำหอม ตระกูลกลิ่นฟลอรัลที่เท่และเซ็กซี่

YSL Libre เป็นน้ำหอมที่ให้กลิ่นสดใสเจิดจ้าด้วยกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็น ชวนเบิกบานด้วยน้ำมันหอมจากดอกส้มหอมระรื่นชื่นใจและส้มแมนดารินฉ่ำน้ำ ร้อนแรงด้วยกลิ่นหอมกรุ่นของเมล็ดถั่วทองกา (Tonka bean) และกลิ่นหอมของอำพัน เชิญสัมผัส Libre ผ่านแง่มุมต่างๆ ได้อย่างอิสระ

หลังจากใช้เวลา 7 ปีในการเจียระไนและพิถีพิถันคัดสรรกลิ่นหอมหรูหราที่สุดจากตัวเลือกมากกว่า 1500 แบบ Libre ก็ถือกำเนิดขึ้นจากการทำงานร่วมกันของสองนักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์ของ IFF (International Flavors & Fragrances) เกิดเป็นน้ำหอมกลิ่นอันทันสมัยของ Libre ที่ผสมผสานความเซ็กซี่กับความเท่, ความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างแบบผู้ชายรวมกับความอ่อนโยนอ่อนหวานสุดเฟมมินีนในแบบผู้หญิง หรือแม้แต่ความโก้หรูของปารีสกับความมีชีวิตชีวาของมหานครนิวยอร์ก น้ำหอมใสกระจ่างถูกบรรจุในขวดดีไซน์เนี้ยบทุกองศา ราวกับชุดสูทคัตติ้งเฉียบหรือเรียวขาเพรียวระหงบนรองเท้าส้นเข็ม ทำให้ Libre เป็นดั่งเสียงตะโกนแสดงความรู้สึก เปลวไฟอันเร่าร้อน และลำแสงอันเจิดจ้า

เตรียมตัวสัมผัสกลิ่นหอมของ YSL Libre ที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ในแบบของผู้หญิงยุคใหม่ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online