เชิญสาวๆ มาครีเอทซัมเมอร์ลุคสุดหรูประจำปี 2019 กับ YSL LUXURIANT HAVEN SUMMER COLLECTION 2019 เมคอัพคอลเลคชั่นชั้นนำจาก Yves Saint Laurent (อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์) ที่ได้แรงบันดาลใจจากสีสันของสวนสวยที่เต็มเปี่ยมด้วยความมีชีวิตชีวาในหน้าร้อน เฉดสีแห่งธรรมชาติที่จะมาปลดปล่อยอิสรภาพและเสน่ห์อันเต็มเปี่ยมให้กับคุณ

ทอม เปเชอ (Tom Pecheux) โกลบอล บิวตี้ ไดเร็คเตอร์ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ได้แรงบันดาลใจในการครีเอทซัมเมอร์ลุคปี 2019 จากเมืองมาร์ราเกช (Marrakech) เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งประเทศโมร็อกโก จนได้สร้างสรรค์เมคอัพคอลเลคชั่นที่เต็มไปด้วยสีสันอันสดใส มีชีวิตชีวา และร้อนแรง ตั้งแต่สีเขียวมะนาวไปจนถึงสีส้มเจิดจ้า ที่สาวๆ สามารถสร้างสรรค์เป็น everyday look ที่สดใส ไปจนถึงลุคหรูหราน่าค้นหาได้ในคอลเลคชั่นเดียว

 

LUXURIANT HAVEN SUMMER COLLECTION 2019

 

1

COUTURE PALETTE COLLECTOR

อายแชโดว์ Couture Palette Collector Limited Edition (Summer Look 2019)

สี Decadent Haven

฿2,520 (ปกติ ฿2,800)

 

พาเลตต์อายแชโดว์ที่เหมาะกับทุกโทนสีผิว พิกเมนต์ชัดเจน สีสดใส และติดทนยาวนาน เป็นสีสันที่รวมกันได้อย่างลงตัว ตั้งแต่สีเขียวเข้ม สีเขียวมะนาว และสีขาวละมุน มาในตลับเรียบหรูบนฝาหุ้มขอบสีทองคลาสสิก ประดับตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ชุดสีใหม่ที่แฝงเสน่ห์ของธรรมชาติในช่วงหน้าร้อนได้ดีที่สุด

Lime Green Goldสีเขียวมะนาวมีประกายเล็กน้อยเพื่อขับสีผิวฤดูร้อน

Shimmering White – สำหรับแต่งแต้มใต้คิ้วหรือลงเป็นสีเบสเพื่อเป็นสีสร้างไฮไลท์

Intense Tropical Greenสีเขียวเข้มสำหรับแต่งรูปทรงเปลือกตาให้ชัดเจนและโดดเด่น หรือปัดชิดแนวโคนขนตาเพื่อสร้างเส้นที่ดูฟุ้งสวยคม

Peachy Orange – สีส้มพีชนำความเปล่งปลั่งและความหรูหรามาสู่ทุกลุคที่คุณสร้างสรรค์

Matte bronze – สีบรอนซ์อบอุ่นเนื้อแมตต์นุ่มนวล เพิ่มความเร่าร้อน

 

2

LES SAHARIENNES BRONZING STONES

บรอนเซอร์ Les Sahariennes Bronzing Stones  (Summer Look 2019)

฿2,610 (ปกติ ฿2,900)

 

บรอนเซอร์เนื้อละเอียดเนียนลื่นที่เพิ่มความเปล่งประกายระยิบระยับ เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิวตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวสีเข้ม ให้สาวๆ ได้ครีเอทลุคที่เปล่งปลั่งแบบ “Holiday Glow” มี 3 เฉดสี ได้แก่ สี Sunstone (Light), สี Fire Opal (Medium) และสี Jasper (Dark) พิมพ์ลายเนินทรายสวยหรูคลาสสิค เหมาะสำหรับปัดเบาๆ ทั่วใบหน้า ตลับสีแทนตกแต่งด้วยกราฟิกรูปต้นไม้สีครีมมี่เบจและสีแดงส้มคอรัล ลงสัญลักษณ์ YSL หรูหราน่าเก็บสะสม

 

3

VERNIS A LEVRES

ลิปสติก Vernis A Levres Limited Edition (Summer Look 2019)

฿1,350 (ปกติ ฿1,500)

 

ลิปสเตนวาววับสามเฉดสีใหม่เด่นสะดุดตา YSL Vernis à Lèvres เพิ่มความร้อนแรงและท้าทายให้กับซัมเมอร์ลุค ด้วยลิปสเตนเนื้อดีอัดแน่นด้วยเม็ดสีซึ่งมอบฟินิชแบบ hot-for-lips เข้ากับสีตาแบบเขตร้อนในคอลเลคชั่นนี้ได้เป็นอย่างดี 

No 54 – Rouge Allegorie สีแดงเข้มเพื่อเรียวปากโดดเด่น

No 55 – Beige Estampe สีเบจนู้ดเข้ม

No 56 – Orange Trompe L’Oeil สีส้มลูกพีชฉูดฉาดสะดุดตา

 

4

DESSIN DU REGARD

อายไลน์เนอร์ Dessin Du Regard Waterproof Limited Edition (Summer Look 2019)

สี 07 Vert Luxuriant

฿900 (ปกติ ฿1,000)
 

 

แต่งขอบตาให้สวยปังด้วยอายไลเนอร์สูตรกันน้ำ DESSIN DU REGARD สีเขียวเข้มผสมชิมเมอร์สีทอง (No 7 Vert Luxuriant) ให้ลุคของสาวๆ ดูเจิดจรัสขึ้นทันทีด้วยประกายระยิบระยับของเกล็ดสะท้อนแสงที่กระจายอยู่ทั่วเนื้อสี เขียนง่ายไม่สะดุด ติดทนนานตลอดวัน ลากชิดแนวโคนขนตาเพื่อเพิ่มความคมชัดให้ดวงตา หรือจะใช้ก่อนลงอายแชโดว์ก็ได้

 

5

LA LAQUE COUTURE

 
 
สีทาเล็บ La Laque Couture (Summer Look 2019)
 
฿891 (ปกติ ฿990)
 
 
 
แต่งแต้มสีสันที่สดใสดั่งหน้าร้อนให้ปลายเล็บของคุณ ด้วยสีทาเล็บ La Laque Couture 2 สีจัดจ้าน No 114 – Vert Decadent สีเขียวเข้มแวววาวเหมือนต้นปาล์มป่า และ No 115 – Orange Transe สีส้มสดจัดจ้านเหมือนอากาศที่ร้อนผ่าว ให้คุณโดดเด่นในซัมเมอร์นี้อย่างลงตัวในสไตล์สาว YSL ตัวจริง
 

มาร่วมค้นหาสีสันของซัมเมอร์นี้ด้วย YSL LUXURIANT HAVEN SUMMER COLLECTION 2019 กับโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะคุณได้แล้ววันนี้ที่ Central Online นะคะ