กลิ่นหอมหวานดั่งเรื่องราวของความรักบทใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว ด้วยน้ำหอม Mon Paris Parfum Floral น้องใหม่ล่าสุดในตระกูล Mon Paris จาก Yves Saint Laurent (อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์) น้ำหอมกลิ่นแสนเย้ายวนชวนให้รู้สึกราวกับช่อดอกไม้ที่คนรักมอบให้

ขอแนะนำ Mon Paris Parfum Floral น้ำหอมแนวกลิ่นฟลอรัล บลูมมิ่ง ชีเพรอ (floral blooming chypre)  ที่มีความหอมท่วมท้นเช่นเดียวกับ Mon Paris กลิ่นดั้งเดิม แต่เร้าอารมณ์ขึ้นราวกับความรักในกรุงปารีสที่แสนเย้ายวนชวนให้หลงใหล

เมื่อช่อดอกไม้แห่งความรักถูกทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ บิวตี้ทำให้ความเข้มข้นของน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลน่าสนใจยิ่งขึ้น โดยนำสองยอดฝีมือแห่งวงการน้ำหอมกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อสร้างสรรค์น้ำหอมแนวกลิ่นชีเพรอรูปแบบใหม่นี้ด้วยกัน ดอร่า บากริช (Dora Baghriche) และโอลิวิเยร์ เครสพ์ (Olivier Cresp) ได้ปรุงน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่กระจ่างใสบนพื้นฐานของดอกดาทูร่า (datura) อันเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มกลิ่นสว่างด้วยมวลดอกไม้สีขาวและสีชมพู รวมไปถึงลูกพีชแสนชุ่มฉ่ำ

Mon Paris Parfum Floral เปิดฉากด้วยกลิ่นหอมแหลมของผลไม้อันประกอบไปด้วยสารหอมจากมะกรูด (bergamot essence) ลูกแพร์ ราสพ์เบอร์รี่ และความหวานละมุนของเนื้อลูกพีช

กลิ่นกลางของน้ำหอมเป็นของดอกดาทูร่า ซึ่งมีเสน่ห์ลึกลับชวนค้นหาและขึ้นชื่อเรื่องความหอมสะกดใจ ผสานกับดอกมะลิ (jasmine sambac) ซึ่งชูกลิ่นด้วยดอกส้ม (orange flower) และสารหอมจากดอกแมคโนเลีย (magnolia essence) ผสานกลิ่นหอมอ่อนโยนของดอกโบตั๋น (peony)

กลิ่นฐานที่ค้ำจุนโครงสร้างทั้งหมดมาจากสารหอมจากแพทชูลี (patchouli essence) ที่เย้ายวน มัสก์ (musk) ที่เร้าอารมณ์ และแคชเมียร์ (cashmere) ที่อบอุ่นราวอ้อมกอดของคนรัก  

กลิ่นหอมของ Mon Paris Parfum Floral จึงชวนให้ลุ่มหลงไม่แพ้เรื่องรักสุดโรแมนติก เป็นน้ำหอมกลิ่นฟลอรัลที่มีพลัง คงทน และเย้ายวนใจอย่างยิ่ง

กล่องสีชมพูอ่อนของน้ำหอมสุดหรู Mon Paris Parfum Floral ประทับตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ออกแบบโดยกาสซองเดรอ (Cassandre) สีชมพูบลัชพิงก์ชวนให้นึกถึงกลิ่นอายความรักที่เร่าร้อน ภายในกล่องบรรจุผ้าลาวัลลิแยร์ (lavalière) อันเป็นสัญลักษณ์ประจำน้ำหอมในตระกูล Mon Paris ที่ผูกอยู่รอบคอขวด ตกแต่งด้วยกลีบดอกไม้ทำจากคริสตัล ดูคล้ายเข็มกลัดรูปทรงอสมมาตร ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์การประดับตกแต่งและลวดลายดอกไม้ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ กูตูร์ (YSL couture) ให้ความรู้สึกโก้หรูและดึงดูดใจในเวลาเดียวกัน

 

      YVES SAINT LAURENT
      Mon Paris Floral Edp ขนาด 90 มล.

      ฿5,400 (ปกติ ฿6,000)
 

 

     YVES SAINT LAURENT
     Mon Paris Floral Edp ขนาด 50 มล.

     ฿3,870 (ปกติ ฿4,300)
 

 

 

มาเชิญสัมผัส Mon Paris Parfum Floral กลิ่นหอมชวนเคลิบเคลิ้ม น่าหลงใหล ราวกับอยู่กลางทุ่งดอกไม้แสนสวยในกรุงปารีส น้ำหอมสำหรับวันนี้ ที่มอบกลิ่นหอมของความรักสำหรับพรุ่งนี้ได้แล้วที่ Central Online