YSL PURE SHOTS รีบู๊ตผิวสวยในช็อตเดียว!

หมดกังวลปัญหาผิวกวนใจ ด้วยเซตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด YSL PURE SHOTS ที่สุดของเซรั่มรุ่นเข้มข้นที่ช่วยชาร์ตผิวเร็วในช็อตเดียว! ตอบโจทย์ปัญหาผิวของคนเมือง ช่วยแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมรีบู๊ตผิวซ้ำได้ทุกวัน

ชุดผลิตภัณฑ์ PURE SHOTS ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ ประกอบด้วยองค์ประกอบที่จำเป็นต่อผิวในปริมาณต่อวันที่เหมาะสม ทำงานร่วมกับพืชสมุนไพรทรงประสิทธิภาพจากสวนอูริกา (Ourika) เพื่อสร้างประสิทธิผลสามประการ:

• ผิวได้รับการดูแลราวกับการเสริมสร้างพลังและฟื้นบำรุงอย่างเต็มที่

• ข้อบกพร่องต่างๆ บนผิว (ริ้วรอยตื้นๆ, ริ้วรอยลึก, ความหย่อนคล้อย และความหมองคล้ำ) ได้รับการดูแลแก้ไข 

• สภาพผิวปรับดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในทันทีและสัญญาณความร่วงโรยจากชีวิตเมืองได้รับการแก้ไขอย่างต่อเนื่อง

 

NIGHT REBOOT SERUM

“ช็อตเพียวๆ แห่งการฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้า ตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก”

NIGHT REBOOT เป็นซีรั่มตัวหลักในชุดผลิตภัณฑ์ Pure Shots มีคุณสมบัติอันทรงอานุภาพของมูนไลต์แคคตัส (moonlight cactus) ซึ่งออกดอกเพียงปีละครั้ง และเบ่งบานอยู่เพียง 6 ชั่วโมง ในช่วงเวลาอันมีค่านี้มูนไลต์แคคตัสจะปล่อยน้ำตาลที่ทรงประสิทธิภาพออกมา ซีรั่มนี้ช่วยลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้าจากวิถีชีวิตคนเมืองตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก ผสานคุณค่าของกลัยโคลิกแอซิด (glycolic acid) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดผิวและมูนไลต์แคคตัสจากโมร็อกโกเข้าด้วยกัน กลัยโคลิกแอซิดยังช่วยขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ขณะที่สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องเซลล์ผิวใหม่ ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งของซีรั่มสูตรนี้ จึงทำให้ผิวแลดูมีสุขภาพดีขึ้นในชั่วข้ามคืน

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย… กลัยโคลิกแอซิดช่วยผลัดผิวเพื่อฟื้นบำรุงและทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ลดเลือนรอยตำหนิต่างๆ อันเนื่องมาจากวิถีชีวิตในเมืองใหญ่ สารสกัดจากมูนไลต์แคคตัสช่วยปกป้องผิวเพื่อรีบู๊ตและฟื้นบำรุงผิว

เทคโนโลยีใหม่ BIPHASE EXFOLIATOR INOIL… วัฏภาคน้ำมันช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิวมาบรรจบกับสารผลัดผิว เพียงปิดฝา เขย่า ก็ได้รีบู๊ตผิว เขย่าซีรั่มให้สารละลายทั้งสองผสมเข้ากัน ใช้ซีรั่มสองปั๊มลูบไล้ลงบนใบหน้า Night Reboot จะฟื้นบำรุงสัญญาณความอ่อนล้า ตั้งแต่เช้าวันรุ่งขึ้นหลังใช้คืนแรก และช่วยลดเลือนร่องรอยจากการใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ในระยะยาว
 

 

LINES AWAY SERUM

“ช็อตเพียวๆ ลดเลือนริ้วรอยตื้นและลึกอย่างต่อเนื่อง”

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย… การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของไอริส + ไฮยาลูรอนิกแอซิด (hyaluronic acid) ในปริมาณที่เหมาะสมได้รับการเสริมพลังด้วยรากต้นไอริส (iris) ทรงประสิทธิภาพช่วยให้ไฮยาลูรอนิกแอซิดทำงานได้อย่างเต็มที่ ริ้วรอยตื้นๆ และริ้วรอยลึกแลดูจางลง และผิวฟื้นคืนความอ่อนนุ่ม วันแล้ววันเล่า

เทคโนโลยีเฉพาะ MICRO-FILLING Lines Away Serum… ใช้เทคโนโลยีไมโคร-ฟิลลิ่งอันเป็นเทคโนโลยีเฉพาะ ในเนื้อซีรั่มที่นุ่มข้นดุจครีม ทันทีที่ลูบไล้ลงบนผิว เทคโนโลยีนี้จะสร้างชั้นเคลือบบางๆ ราวกับ “ผิวที่สอง” ขึ้นมา เพื่อเสริมความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ดุจห่อหุ้มด้วยรังไหมที่ช่วยคืนความอิ่มเอิบ สูตรผสมที่นุ่มดุจกำมะหยี่และห่อหุ้มผิวนี้สร้างม่านแห่งความนุ่มนวลขึ้นมาคลุมผิวไว้

 

LIGHT UP SERUM

“ช็อตเพียวๆ แห่งความเปล่งปลั่งในทันที เพื่อสีผิวค่อยๆ สม่ำเสมอ”

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย…  การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของมาร์ชแมลโลว์และวิตามินซีจี โดยมาร์ชแมลโลว์ (marshmallow) มีสรรพรคุณช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก ให้ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงจากวิตามินซีจี (vitamin Cg) ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น และจุดด่างดำดูลดเลือนลง

เทคโนโลยีเฉพาะ CHROMA CORRECTIVE… ในซีรั่มเนื้อน้ำนมบางเบาประกอบด้วยไมโครเพิร์ล (micro-pearl) สูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติแก้สี ช่วยปรับแก้โทนสีผิวโดยคงภาพลักษณ์ตามธรรมชาติของผิวไว้ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ขณะเดียวกันเนื้อสัมผัสที่บางเบาก็ทำให้ผิวนุ่มและรู้สึกสดชื่น

 

Y SHAPE SERUM

“ช็อตเพียวๆ เปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อยให้ความรู้สึกกระชับในทันที เพื่อใบหน้าที่ดูได้รูป” ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย… การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของบาร์บารีฟิกซ์และเป็ปไทด์ โดยบาร์บารีฟิกซ์ (Barbary fig) จากโมร็อกโก จะผนึกกำลังกับเป็ปไทด์ช่วยกระชับผิวเพื่อค้ำจุนโครงสร้างผิว ช่วยให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นและกรอบหน้าแลดูกระชับ

เทคโนโลยีเฉพาะ LIQUID MICROEMULSION… Y Shape Serum มีเนื้อที่บางกว่าคอสเมติกวอเตอร์แบบดั้งเดิมห้าเท่า ผิวจึงดูดซึมได้ง่ายขึ้น ซีรั่มซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีทรานสเดอร์มัลคอสเมติกส์ (transdermal cosmetics technology) ที่ช่วยนำส่งส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก และยังทำให้รู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นทันทีอีกด้วย

 

HYDRA BOUNCE ESSENCE-IN-LOTION

“ช็อตเพียวๆ เสริมความชุ่มชื้นและความสบายผิว เพื่อผิวรู้สึกไม่แห้งตึงอีกต่อไป”

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย… การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของดอกส้มกับวิตามินอีและวิตามินบี 3 ที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามในเมืองใหญ่ เตรียมผิวให้พร้อมรับคุณค่าของดอกส้ม (orange blossom) จากโมร็อกโกที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ช่วยให้ผิวได้รับการเสริมความชุ่มชื้นอย่างเต็มเปี่ยมแลดูยืดหยุ่นและนุ่มนวลอย่างยิ่ง

เทคโนโลยีทรงประสิทธิภาพ MICRO-DROPLETS… Hydra Bounce Essence-in-Lotion แต่ละหยดนำส่งวอเตอร์ออยล์ดร็อปเล็ต (water-oil droplet) สู่ผิวนับพันหยด ซึ่งช่วยในการซึมซาบของผลิตภัณฑ์เพื่อการเสริมความชุ่มชื้นและมอบความรู้สึกสบายผิวในทันที โดยให้ฟินิชแบบครีมบนผิว

 

PERFECT PLUMPER CREAM

“เนื้อครีมทรงอานุภาพเพื่อผิวดูอิ่มเอิบและเปล่งปลั่ง ช่วยดูแลสัญญาณความร่วงโรยต่างๆ ของผิว”

ในหนึ่งช็อตประกอบด้วย… การประสานพลังที่ไม่เหมือนใครของดอกส้มและไรโบส โดยดอกส้ม (Orange Blossom) จากโมร็อกโก จะช่วยปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิวพร้อมรับการฟื้นบำรุงจากไรโบส (ribose) ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยดูแลผิวจากความร่วงโรย ผิวฟื้นคืนความอิ่มเอิบ ฟื้นบำรุงจากสัญญาณความร่วงโรย (ริ้วรอยตื้น, ริ้วรอยร่องลึก, ความหย่อนคล้อยและความหมองคล้ำ) ให้แลดูเบาบางลงในทันทีและอย่างต่อเนื่อง

เทคโนโลยีเฉพาะ UNIQUE BOUNCY TEXTURE… เทคโนโลยีเฉพาะของ Perfect Plumper Cream ทำให้ครีมมีเนื้อสัมผัสที่แตกต่างกันสามแบบ มอบการเดินทางของประสาทสัมผัส จากหนาข้นถึงบางเบา และสดชื่นเพื่อความเปล่งปลั่งและดูอิ่มเอิบในทันที

เตรียมตัวรีบู๊ตผิวสวยในช็อตเดียวด้วย YSL PURE SHOTS ได้เร็วๆ นี้
ที่ Central Online