ลิปสติก YSL rouge pur couture collection le fuchsia

ใหม่! ลิปสติก YSL Rouge Pur Couture Collection “Le Fuchsia”

LE FUCHSIA A SIGNATURE COLLECTION FOR A SIGNATURE COLOUR 

ความกล้าแกร่ง: จิตวิญญาณที่ยาวนาน สปิริตที่อ่อนเยาว์, ความมีชีวิตชีวา: จุดศูนย์กลางของความสนใจทั้งปวง, ความเปิดเผย: ทำตามหัวใจต้องการ พร้อมเสมอสำหรับทุกสิ่ง, ทัศนคติร็อค: หากยังคงความกูตูร์เลอค่าที่หยั่งรากลึก เครื่องสำอาง อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (YVES SAINT LAURENT BEAUTE) สร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ LE FUCHSIA ลิปสติกสีสันสดสะพรั่ง ปลุกความต้องการของโลกใบนี้ให้ลุกโชน

ลิปสติก YSL Le Fuchsia No19

A NEW ERA OF EXCLUSIVITY

ขอแนะนำ LE FUCHSIA คอลเลคชั่นแห่งสีสันที่แตกต่าง เพราะนี่คือคอลเลคชั่นพิเศษสำหรับออนไลน์เป็นครั้งแรก โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก “สีชมพูฟูเชีย” อันเป็นเอกลักษณ์หนึ่งเดียว คือสีที่เปี่ยมด้วย DNA ล้นปรี่ของเครื่องสำอาง อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เปิดโลกดิจิตัลแสนตื่นตาตื่นใจด้วยสีสันตัวแทนแห่งจิตวิญญาณของแบรนด์ ด้วยความออริจินัล แตกต่าง ไม่เหมือนใครและไม่มีใครทัดเทียมได้

ลิปสติก YSL Le Fuchsia เบอร์ 19

เพราะสีชมพูฟูเชียแจ่มจรัสนี้ คือสัญลักษณ์ที่หยั่งรากลึกลงไปถึงใจกลางของความเป็นเครื่องสำอาง  อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เฉกเช่นเดียวกันกับความคลาสสิคของลวดลายเสือดาว หรือสีฟ้าโทนมาจอเรลล์บลู (Maejorelle Blue) เจิดจ้าอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ สีชมพูฟูเชียคือสีหลักของบรรดาริบบิ้น โบว์ประดับเฉิดฉายตัดกับความงามที่ดูนิ่งสุขุม

ลิปสติก YSL Le Fuchsia สี 19

ในปี 1979 สีลิปสติก No.19 LE FUCHSIA ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยมีเบื้องหลังคือผ้าไหมผืนงามสีชมพูฟูเชีย สีชมพูในเฉดที่ล้มล้างความเชื่อเดิมๆ คือสีที่แตกต่างด้วยความสดชัดหากแต่มากด้วยรสนิยมชั้นสูง แต่ไม่ใช่ทุกคนที่เห็นด้วย ใครล่ะที่จะกล้าทาลิปสติกสีสดและดูเปิดเผยขนาดนี้กัน? แต่ในความเป็นไปไม่ได้มีความเป็นได้เสมอ เพราะลิปสติกสี No.19 LE FUCHSIA กลับกลายเป็นสีสันใหม่แห่งความทันสมัย และได้รับความนิยมจากเหล่าสตรีชั้นสูงผู้ที่พร้อมจะฉีกทุกกฎเกณฑ์ ตำนานแห่งสีสันได้กำเนิดขึ้นแล้ว

 YSL rouge pur couture collection le fuchsia

ROUGE PUR COUTURE No.19 LE FUCHSIA IN LIMITED EDITION

เผยดาวเด่นที่เจิดจรัสที่สุด สีสันแห่งลิปสติกที่แตกต่างไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับปลอกสีทองแวววาวราวกับกระจก เปล่งประกายความหรูหราด้วยสัญลักษณ์กาสซองเดรอ (Cassandre) สองเฉดสีที่ให้อารมณ์ตัดกันหากแต่ดูสอดรับกันลงตัว นั่นคือสีชมพูฟูเชียสะดุดตากับสีดำคลาสสิค ซึ่งทั้งสองสีนี้ต่างเป็นประหนึ่งตัวแทนของความเป็นอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ที่แท้จริง ทุกครั้งที่คุณหยิบลิปสติกแท่งนี้ออกมาจะดึงดูดสายตาทุกคนให้หันมาจับจ้อง และแน่นอนว่า ROUGE PUR COUTURE LIPSTICK แท่งนี้ ยังคงเป็นลิปสติกที่คงความเป็นตำนานอยู่เสมอ โดยเฉพาะสีสันอันเด่นชัด เนื้อลิปสติกเนียนนุ่ม ติดทนยาวนาน

 ลิปสติก YSL rouge pur couture collection le fuchsia no19

ลิปสติก YVES SAINT LAURENT
Rouge Pur Couture Collection Le Fuchsia
No.19 Le Fuchsia ราคา 1,500.-

Shop Now Button (Black)

A COLOUR CRUSH:  THE POWER OF THREE

และสำหรับสาวก YSL ที่คลั่งไคล้ความเป็น Limited Edition เครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำ ROUGE PUR COUTURE สามเฉดสีใหม่ที่จะกระตุ้นเร่งเร้าให้เหล่าลิปสติกเลิฟเวอร์ต้องจับจองเป็นเจ้าของให้ได้

  • ROUGE PUR COUTURE No.78 LE BORDEAUX FUCHSIA – สีม่วงเข้มราวกับไวน์ชั้นเลิศ สกัดจากองุ่นสายพันธ์บอร์โดซ์อันโด่งดัง คือสีสันแห่งความหรูหราและท้าทาย
  • ROUGE PUR COUTURE No.79 LE MAGENTA FUCHSIA – สีชมพูมาเจนต้าสดชัด ให้ความรุ้สึกใกล้เคียงกับ 19 อันเป็นตำนาน หากแต่ลดความสว่างลง ดูเรียบหรูละมุนตา
  • ROUGE PUR COUTURE No.80 LE BEIGE FUCHSIA – สีชมพูเบจ ที่เหมาะกับทุกคน เนรมิตลุคเฉิดฉายได้ในเสี้ยววินาที

 

 

และนี่คือคอลเลคชั่นสำหรับเหล่าสาวก YSL ที่ไม่หวั่นเกรงกับการโลดแล่นไปกับโลกแห่งสีสันอย่างแท้จริง #FUCHSIAFEVER ช้อปลิปสติก YSL Rouge Pur Couture Collection Le Fuchsia ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online