ลิปสติก YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick

ลิควิดลิปสติก YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick

ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับ “ลิปสติก” บิวตี้ไอเทมสุดฮอตตลอดกาล และหนึ่งในลิปสติกอย่าง ลิปจิ้มจุ่ม ที่สาวไทยวอแวรอคอยกันมาสักพัก Yves Saint Laurent Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick ก็ได้วางจำหน่ายในเมืองไทยแล้ว!

ลิปสติก YSL Tatouage Couture Matte Lipstick

อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ (Yves Saint Laurent Beauté) ขอปฏิวัติการแต่งแต้มเรียวปากด้วยผลิตภัณฑ์อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์มาตลอดหลายทศวรรษ และในปีนี้การปฏิวัติเมคอัพครั้งใหม่กำลังจะเกิดขึ้น YSL ขอแนะนำ Tatouage Couture (แทคทู กูตูร์) ลิควิดลิปสติก หรือ ลิปจิ้มจุ่ม สูตรใหม่ล่าสุด ที่นำกระแสด้วยแรงบันดาลใจจากการสัก! ด้วยสูตรผสมสุดหรูเพื่อเนรมิตเรียวปากสวยแซ่บเต็มไปด้วยกลิ่นอายความเป็นขบถที่แท้จริง มาเป็นแก็งเฉดสีสุดร้อนแรง ซึ่งแต่ละเฉดเปรียบได้กับความเชื่อมั่นอันแรงกล้า มาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบาจนแทบไม่รู้สึกเลยว่าทาปากไว้ ทุกเฉดให้สีสดชัดดุจน้ำหมึก สวยเท่ และแมตต์กว่าที่เคย เตรียมตัวเข้าแก๊งกันได้เลย!

ลิปจิ้มจุ่ม YSL Tatouage Couture

 

“รอยสัก” เป็นทั้งเครื่องหมายแสดงความเป็นเจ้าของและสัญลักษณ์บ่งบอกความเป็นปัจเจก มีความขัดแย้งกันในตัวเองเช่นเดียวกับ “ผู้หญิง” ซึ่งสูตรผสมก้าวล้ำนำยุคนี้ได้รับการพัฒนาให้ แมตต์ขึ้น จัดจ้านขึ้น และยอดเยี่ยมถึงขีดสุดนี้ มอบสีสันบนริมฝีปากที่งดงามเกินบรรยาย ให้ความรู้สึกราวกับไม่ได้ทาผลิตภัณฑ์แต่งแต้มเรียวปากใดๆ อัดแน่นด้วยเม็ดสีทว่าเนื้อบางเฉียบ ติดทนจากเช้าจรดค่ำ Tatouage Couture ก็ยังคงสีสันสวยสดไม่ลบเลือน

ลิปสติก YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick สี 16 Nude Emblem

Must Have! ลิปสติก YSL Tatouage Couture
Long Lasting Matte Lipstick สี 16 Nude Emblem

 

YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick สี 17 Unconventional Coral

ลิปสติก YSL Tatouage Couture Long
Lasting Matte Lipstick สี 17 Unconventional Coral

ราคาพิเศษ 1,395.- ปกติ 1,550.-

Shop Now Button (Black)

หัวแปรงแบนปลายตัดเฉียง ช่วยให้ทาปากได้รวดเร็ว ง่ายดาย และมอบสีชัดติดทนนาน แปรงทาปากดีไซน์ใหม่นี้ออกแบบมา เพื่อให้คุณควบคุมการแต่งแต้มได้อย่างแม่นยำ คอนทัวร์ (Contour) และแต่งรูปปากได้สวยเย้ายวนใจดุจช่างแต่งหน้ามืออาชีพ

สวอชสี ลิปYSL Tatouage Couture

ลิปสติก YSL Tatouage Couture สวอชสี

บรรจุในขวดแก้วทรงเหลี่ยม เรียบหรูแต่เท่ และทันสมัยสุดๆ ขวดแก้วซึ่งโปร่งแสงแต่ไม่โปร่งใสเผยให้เห็นเฉดสีที่บรรจุอยู่ภายในขวดรางๆ ดูเซ็กซี่ ลิควิดลิปสติก ที่มองเห็นได้ด้วยตา ทว่าบางเบาจนแทบไม่รู้สึกว่ามีอยู่บนเรียวปากนี้กำลังจะทำให้คุณหลงใหล กับเฉดสีแห่งความความเชื่อมั่น ทุกสีสันบอกเล่าเรื่องราว บอกถึงตัวตนที่คุณเป็นอีกด้วย

YSL Tatouage Couture Matte Lipstick_Amilna Estevao

และหนึ่งสมาชิกแก็ง Tatouage นางแบบสาว อมิลนา เอสเตเวา (Amilna Estevao) แสดงท่าทางเก่งกล้าอันเป็นลักษณะเด่นประจำกลุ่ม ริมฝีปากของเธอแต่งแต้มด้วยสีแมตต์ติดทนนาน… ก้าวเข้ามาแบ่งปันความเชื่อมั่น เข้ามาอยู่ในโลกแห่งความเชื่อมั่น ซึ่งถูกสลักไว้ในจิตวิญญาณด้วยกัน แล้ว YSL Tatouage Couture Long Lasting Matte Lipstick ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์ ที่จะไม่ลบเลือนไปจากจิตใจของคุณ ช้อปออนไลน์ได้แล้วที่ Central Online