ใหม่! ลิปสเตนรุ่นล่าสุด VERNIS A LEVRES WATER STAIN จากเครื่องสำอาง Yves Saint Laurent Beauté ลิปสเตนที่ฉีกกฎเกณฑ์ของลิปสติกเนื้อกลอสจากที่เคยเป็น ด้วยการมอบทั้งความชุ่มฉ่ำและสีสันสดจัดในเวลาเดียวกัน แต่ให้สัมผัสบางเบาราวอากาศ พร้อมความติดทนนานตลอดวัน

 

 VERNIS A LEVRES WATER STAIN คือลิปสเตนในรูปแบบเนื้อกลอสวาวชัด ให้สีสันสดจัด ติดทนยาวนาน ไร้ความรู้สึกเหนียวหนัก ให้สาวๆ ได้ครีเอทเรียวปากอวบอิ่มสดใสได้ทุกสถานการณ์

ด้วยเทคโนโลยีที่น้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญมากถึง 40% VERNIS A LEVRES WATER STAIN จึงมีเทกซ์เจอร์ฉ่ำน้ำ เสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบไว้ มาพร้อมกับเม็ดสีชัดสด ติดทนนาน ทาง่ายไม่ยุ่งยาก เพียงทาแค่ 1 ครั้งก็ได้สีสวยอย่างใจต้องการ หรือหากต้องการเพิ่มความแวววาวและระดับความชัดเจนของสีสันสามารถทาทับได้อีกตามที่ต้องการโดยไม่ทำให้ดูหนาหนักจนรู้สึกไม่สบายริมฝีปาก

และลิปรุ่นนี้พิเศษที่หัวแปรงรูปทรงแบบโค้ง wave shape ที่ถูกออกแบบมาเพื่อซับปริมาณเนื้อลิปให้พอดีในการทาแต่ละครั้ง โอบรับกับรูปทรงริมฝีปาก ทำให้การกระจายตัวของเนื้อลิปนุ่มนวล ให้สีชัด และไม่เป็นคราบ ทำให้การทาลิปสเตนง่ายดายและสวยคมชัดมากยิ่งขึ้น

 

 

 

18 SHADES OF WATERY BRILLIANCE

พบกับ 18 สีแวววาวฉ่ำน้ำ ในสีสันที่หลากหลายทั้งโทนนู้ด โทนส้ม โทนชมพู และโทนแดง พร้อมความเบาสบายราวกับอากาศ ให้สาวๆ ได้สนุกกับการเปลี่ยนลุคและเปลี่ยนอารมณ์ด้วยลิปสเตนได้ไม่ซ้ำกัน

 

18 สีที่ทอม เปเชอ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ความงามระดับสากลของเครื่องสำอางอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ เลือกแล้วว่าแต่ละเฉดนั้นเหมาะกับสาวก YSL Beauty ทุกสีผิว

 

มาร่วมดำดิ่งสู่กระแสน้ำแห่งสีสันด้วย YSL VERNIS A LEVRES WATER STAIN ลิปสเตนที่บางเบาราวอากาศ แต่ให้สีคมชัดขั้นสุดพร้อมกันที่ Central Online ได้เร็วๆ นี้