ลิปบาล์ม YSL Volupte Liquid Colour Balm ลด10%

ลิปบาล์มใหม่! YSL Volupté Liquid Colour Balm

ความรู้สึกสดชื่นดุจสัมผัสของน้ำบนริมฝีปาก ที่มาพร้อมความฉ่ำวาวแบบ 3 มิติ ริมฝีปากอวบอิ่มทุกมุมมองจากผลิตภัณฑ์แต่งริมฝีปากที่เป็นทั้งบาล์มและลิปสีในหลอดเดียวกัน อีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ โบเต้ ขอแนะนำ Volupté Liquid Colour Balm ลิควิดบาล์มสูตรใหม่* ที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านประสิทธิภาพการบำรุงริมฝีปากและความสวยสดงดงามของสีสัน รวมสีสันและการบำรุงซึ่งคงประสิทธิผลยาวนานไว้ในหนึ่งเดียว มอบประสบการณ์ด้านสัมผัสอันแสนเย้ายวนและภาพลักษณ์ที่ดูซุกซนในเวลาเดียวกัน

 

 

BEHIND MY KISS – เบื้องหลังรอยจูบของฉัน

ลิป YSL Volupte Liquid Colour Balm

ริมฝีปากที่คุณอยากจุมพิต เย้ายวนอย่างเป็นธรรมชาติ สดชื่นดุจหยาดน้ำค้าง และมีสีสันสดใส สแตซ ลินเดส (Staz Lindes) คือหญิงสาวผู้อยู่เบื้องหลังรอยจุมพิตนี้ เรียวปากของเธอแต่งแต้มด้วย Volupté Liquid Colour Balm No 8 Excite Me Pink ลิควิดบาล์มสูตรใหม่นี้ ช่วยให้ริมฝีปากที่อวบอิ่มมาตั้งแต่เกิดของเธอคงสีสันสดใสและความชุ่มชื่นนานขึ้น เธอใช้ปลายนิ้ววาดเส้นเป็นรูปริมฝีปาก เพื่อเผยความปรารถนาที่ซ่อนเร้นอยู่เบื้องหลังจุมพิตของเธอ พลางจ้องมองมาที่เราด้วยแววตาขี้เล่นและยั่วยวน

YSL Volupte Liquid Colour Balm เบอร์ 8 Excite Me PinkYSL Volupte Liquid Colour Balm เบอร์ 8 Excite Me Pink
Shop Now Button (Black)

โดยปกติ ลิปบาล์ม เสริมความชุ่มชื้นมักให้สีบางใส แต่สูตรผสมใหม่จากนวัตกรรมของ YSL นี้ช่วยให้ส่วนผสมเด่นๆ ประสิทธิภาพสูงหลากชนิด สามารถสร้างความรู้สึกชุ่มชื่นฉ่ำน้ำบนริมฝีปาก และยังคงมอบสีสันสดชัด สวยจับใจ และเย้ายวนเกินต้านทานในขณะเดียวกัน 3 ปัจจัยหลักที่ทำให้ Volupté Liquid Colour Balm มีสัมผัสรื่นรมย์ชวนใช้และมอบการบำรุง พร้อมให้สีชัดเจน อิ่มน้ำ ฉ่ำสวย

  • พลังของวัฏภาค Active Water Phase ซึ่งมีสัดส่วนสูงถึงร้อยละ 35 ของสูตรผสม ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นลิปแคร์ที่คงประสิทธิภาพในการบำรุงยาวนาน
  • เพิ่มคุณค่าด้วยน้ำมะพร้าวแท้จากธรรมชาติ และสารสกัดจากทับทิมที่มีคุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์
  • ประกอบด้วย Liquid Light Complex กลุ่มอนุภาคประกายมุกที่สว่างเป็นพิเศษ ทำให้สีสันสวยฉ่ำ สดใสขึ้น และเปล่งประกาย

YSL Volupte Liquid Colour Balm เบอร์ 1 Night Rehab

YSL Volupte Liquid Colour Balm เบอร์ 1 Night Rehab

Shop Now Button (Black)

YSL Volupte Liquid Colour Balm เบอร์ 5 Watch Me Orange

YSL Volupte Liquid Colour Balm เบอร์ 5 Watch Me Orange 

Shop Now Button (Black)

 

ในการทดสอบหลายต่อหลายครั้ง หลังการใช้ Volupté Liquid Colour Balm ครั้งแรกเพียงครั้งเดียวแล้วหยุด ริมฝีปากยังคงความชุ่มชื่นอย่างน่าทึ่งนานถึง 4 วัน!!

ลิปจิ้มจุ่ม YSL Volupte Liquid Colour Balm

ในส่วนของ packaging หลอดสีเงินเงาวับประดับตราสัญลักษณ์อักษรย่อ YSL ซึ่งออกแบบโดย กาสซองดร์ ในตำแหน่งที่โดดเด่นช่วงกลางแท่ง และแต่งแต้มสะดวกด้วยแปรงขนนุ่มรูปริมฝีปากเก๋ๆ ที่ทำให้การทาลิปสติกเป็นเรื่องง่ายดาย

พบกับ YSL Volupté Liquid Colour Balm ลิปบาล์มอันสดใส ฉ่ำสวย หลากสีสันทั้ง 12 เฉดสีที่เปี่ยมเสน่ห์เย้ายวนใจ ในราคาพิเศษที่ Central Online ได้แล้ววันนี้