พบลิปสติก 6 เฉดสีใหม่จาก YSL ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักแสดงสาวสุดเท่ “โซอี้ คราวิตซ์ (Zoë Kravitz)” ที่มีทั้งสีจัดจ้าน สดใส และคลาสสิค เป็น 6 สีที่สามารถสื่อได้ครบทุกอารมณ์ของสาวกอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์ตัวจริง

Rouge Pur Couture เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์โปรดของฉัน เนื้อลิปสติกดีงามมาก ไม่แห้งหรือเงาจนเกินไป หรือเรียกได้ว่าเพอร์เฟ็คต์เลยทีเดียว” โซอี้ คราวิตซ์ กล่าวถึงแรงบันดาลใจของการสร้างสรรค์ลิปสติกในคอลเลคชั่นนี้

การนำอัตลักษณ์ที่โดดเด่นของตัวเธอเองมาผสานเข้ากับความเป็น Rouge Pur Couture ทำให้ลิปสติกในคอลเลคชั่น YSL x ZOË KRAVITZ สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น คอลเลคชั่นนี้มีด้วยกัน 6 สี แบ่งเป็นสีแดง 3 เฉดกับสีนู้ดอีก 3 เฉด ในฟินิช 3 แบบ คือ เนียนวาวแบบซาติน แม็ตต์เจิดจ้า และชิมเมอร์ซาตินระยิบระยับ แต่ละเฉดตั้งชื่อตามสมาชิกในครอบครัวและสัตว์เลี้ยงที่เธอรัก ทุกสีมีเรื่องเล่าและใช้ได้ในหลายโอกาส

กลุ่มสีนู้ด

“สีนู้ดเหมาะสำหรับกลางวันก็จริง แต่ก็ใช้ตอนกลางคืนเวลาคุณแต่งตาปังๆ โดยไม่ต้องการให้สีปากไปแย่งความเด่นของดวงตา”  โซอี้ คราวิตซ์

  • ARLENE’S NUDE No 121 – สีนู้ดโรสวูดแสนสวยที่ให้ฟินิชเนียนวาวแบบซาตินนี้ตั้งชื่อตามคุณยายของโซอี้ “คุณยายเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ท่านมักจะแต่งหน้าอ่อน ๆ หรือไม่แต่งเลย ฉันจึงรู้สึกว่าสีนี้เหมาะกับท่าน”
  • MARIS’ NUDE No 123 – สีน้ำตาลโทนอุ่นที่ให้ฟินิชแม็ตต์เจิดจ้านี้ตั้งชื่อตามแม่ทูนหัวของโซอี้ ท่านเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่เริ่ดที่สุดที่ฉันรู้จัก”
  • HONEY’S NUDE No 125 – สีนู้ดอมสีชมพูกุหลาบงดงามให้ฟินิชชิมเมอร์ซาตินประกายระยิบระยับ ชื่อเฉดสีมาจากHoney Brown ซึ่งเป็นชื่อเล่นที่โซอี้ใช้เรียก ครี ซัมเมอร์ (Cree Summer) แม่ทูนหัวอีกคนของเธอ

กลุ่มสีแดง

“สีแดงเซ็กซี่เสมอและทำให้ทุกอย่างดูมีคลาสขึ้นได้ เป็นสีที่เหมาะสำหรับกลางคืน เมื่อทาปากด้วยสีแดง คุณแทบไม่ต้องใช้เมคอัพอื่นเลย”  โซอี้ คราวิตซ์

  • WOLF’S RED No 122 – สีแดงแรงฤทธิ์ สดชัดจัดจ้าน ที่ใช้ได้ในหลายโอกาสและให้ฟินิชเนียนวาวแบบซาตินนี้ตั้งชื่อตามน้องชายของโซอี้ “สีแดงคือสีโปรดของเขา!
  • SCOUT’S RED No 124 – สีแดงสว่างอันเดอร์โทนส้ม ให้ฟินิชแม็ตต์เจิดจ้า “สเกาต์คือหมาของฉัน เธอไม่จำเป็นต้องทาลิปสติก แต่เราทุกคนอยากเริ่ดเหมือนสเกาต์!
  • LALE’S RED No 126 – สีแดงเข้มดูทรงอำนาจ ให้ฟินิชชิมเมอร์ซาตินประกายระยิบระยับ “ลาเล่เป็นชื่อเล่นที่ฉันใช้เรียกแม่ค่ะ”

“โลโก้สีดำบนปลอกสีดำได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋ารุ่น Niki Bag ซึ่งเป็นหนึ่งในกระเป๋าแซ็งต์ โลร็องต์ใบโปรดของฉัน ส่วนประกายระยิบระยับได้แรงบันดาลใจมาจากขวดน้ำหอม Black Opium”

โดยโซอี้ คราวิตซ์ยังบอกอีกว่า “ลิปสติกคอลเลคชั่นนี้สร้างสรรค์มาเพื่อทุกคนที่อยากทา ไม่ว่าจะเพศใดก็ตาม ฉันหวังว่าเฉดสีเหล่านี้จะช่วยให้คุณเผยตัวตนออกมา จุดประกายแรงบันดาลใจให้คุณ ทำให้คุณรู้สึกเซ็กซี่และมีเสน่ห์เย้ายวน หรือความรู้สึกใดก็ตามที่คุณต้องการ และหวังว่าเฉดสีเหล่านี้จะช่วยบอกความเป็นคุณให้ชัดเจนกว่าที่เคย คอลเลคชั่นนี้เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการเป็นตัวของตัวเอง ใครก็ตามที่อยากสนุก อยากเป็นคนที่ปรับเปลี่ยนได้ตามสถานการณ์ หรืออยากแสดงตัวตน คุณสามารถใช้ลิปสติกในคอลเลคชั่นนี้ตามแต่ใจคุณต้องการตราบเท่าที่มันทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเอง!”

เตรียมตัวพบกับ 6 เฉดสีใหม่สุดแซ่บของลิปสติกคอลเลคชั่นล่าสุด YSL x ZOË KRAVITZ ได้เร็วๆ นี้ที่ Central Online นะคะ