แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา
โปรโมชั่น
gifts
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)
SHU UEMURA

เกี่ยวกับแบรนด์
Shu Uemura
Philosophy
ชู อูเอมูระ เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่นที่ตอบโจทย์ผู้หญิงโซนเอเชียได้ดีที่สุด โดดเด่นด้วยคลีนซิ่งออยล์ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางอันดับ 1 และไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์หรือเมคอัพ ชู อูเอมูระ ล้วนสร้างสรรขึ้นมาเพื่อผู้หญิงทุกคน ด้วยความเชื่อที่ว่าศิลปะแห่งความงามที่สร้างสรรค์ได้ไม่มีที่สิ้นสุด เครื่องสำอางที่ให้ทั้งความงามและมอบความเป็นธรรมชาติให้กับผิวของคุณ มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดนิ่ง

MUST HAVE

รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจาก ชู อูเอมูระ ที่คุณห้ามพลาด เพราะไม่เพียงแต่คุณภาพสูงพร้อมทรงประสิทธิภาพ แต่ยังได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างในฐานะ สินค้าที่คุณต้องมี

SHU UEMURA

MAKEUP REMOVER

ทรงประสิทธิภาพสะอาดล้ำลึก ประกอบด้วยเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าและส่วนผสมคุณภาพสูงอ่อนโยนทว่าทรงประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก โดยยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นของผิวและมอบคุณประโยชน์บำรุงผิว

Urban Decay

FACE

จากแนวคิด"ใบหน้าเปรียบเสมือนเฟรมผ้าใบสำหรับการแต่งแต้มสีสันที่งดงาม" ชู อูเอมูระจึงคิดค้นเมคอัพเพื่อรังสรรความงามบนใบหน้า โดยเน้นความสวยเรียบเนียนแบบธรรมชาติ

Shu Uemura

LIPS

ชู อูเอมูระเติมเต็ม 70 เฉดสีในซีรี่ย์ต่างๆ ทั้งสูตรเนื้อแมทท์, เนื้อเชียร์, และลิควิดลิปสติก เพื่อสร้างสรรค์อารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลายไร้ขีดจำกัด

Shu Uemura

ACCESSORY & EYE

“คิ้วที่เป็นธรรมชาติ คือการแต่งคิ้วที่ดีที่สุด!” และในความเป็นธรรมชาตินั้น คือมี 3 มิติ ชู อูเอมูระโดดเด่นด้านคิ้ว “3D BROW STYLING” มาพร้อมผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา และอุปกรณ์แต่งหน้าจากชู อูเอมูระ

SHU UEMURA


ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและโปรโมชั่นพิเศษ

ได้ก่อนใคร

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและโปรโมชั่นพิเศษ

ได้ก่อนใคร