แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)
SHU UEMURA

เกี่ยวกับแบรนด์
 
Shu Uemura
Shu Uemura
ชู อูเอมูระ ได้ถูกรังสรรค์ภายใต้คำนิยามของผู้ก่อตั้ง มร. ชู อูเอมูระ ซึ่งกล่าวไว้ว่า "การแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยมเริ่มต้นที่ผิวสวย" คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีคุณภาพมีความสำคัญต่อการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม ดังนั้น ชู อูเอมูระจึงมีแต่ผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากนวัตกรรม และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อที่จะเผยความงามของหญิงสาวจากภายในธรรมชาติ วิทยาการ และศิลปะความชาญฉลาดแห่งธรรมชาติ

MAKEUP REMOVER

ทรงประสิทธิภาพสะอาดล้ำลึก ประกอบด้วยเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าและส่วนผสมคุณภาพสูงอ่อนโยนทว่าทรงประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก โดยยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นของผิวและมอบคุณประโยชน์บำรุงผิว

Urban Decay

MAKE UP

จากแนวคิด"ใบหน้าเปรียบเสมือนเฟรมผ้าใบสำหรับการแต่งแต้มสีสันที่งดงาม" ชู อูเอมูระจึงคิดค้นเมคอัพเพื่อรังสรรความงามบนใบหน้า โดยเน้นความสวยเรียบเนียนแบบธรรมชาติ

Eye & Other Make Up Tools

“คิ้วที่เป็นธรรมชาติ คือการแต่งคิ้วที่ดีที่สุด!” และในความเป็นธรรมชาตินั้น คือมี 3 มิติ ชู อูเอมูระโดดเด่นด้านคิ้ว “3D BROW STYLING” มาพร้อมผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา และอุปกรณ์แต่งหน้าจากชู อูเอมูระ

SHU UEMURA

MUST HAVE

รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจาก ชู อูเอมูระ ที่คุณห้ามพลาด เพราะไม่เพียงแต่คุณภาพสูงพร้อมทรงประสิทธิภาพ แต่ยังได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างในฐานะ สินค้าที่คุณต้องมี

SHU UEMURA

สินค้ามาใหม่

SHU UEMURA


ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล