แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
Home
เทคโนโลยี
กีฬา
โปรโมชั่น
gifts
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)
SHU UEMURA

เกี่ยวกับแบรนด์
 
Shu Uemura
Philosophy
shu uemura ผลิตภัณฑ์ความงามชั้นนำเพื่อผู้หญิงเอเชีย จากประเทศญี่ปุ่น ฤดูร้อน 2020 พบกับเมคอัพคอลเลคชั่น shu uemura x Onitsuka Tiger พิเศษที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ พร้อมผลักดันให้คุณก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองและยกระดับการแสดงออกทางความงามของคุณผ่านศิลปะการแต่งหน้า

MUST HAVE

รวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจาก ชู อูเอมูระ ที่คุณห้ามพลาด เพราะไม่เพียงแต่คุณภาพสูงพร้อมทรงประสิทธิภาพ แต่ยังได้รับการยอมรับเป็นวงกว้างในฐานะ สินค้าที่คุณต้องมี

SHU UEMURA

MAKEUP REMOVER

ทรงประสิทธิภาพสะอาดล้ำลึก ประกอบด้วยเทคโนโลยีชั้นแนวหน้าและส่วนผสมคุณภาพสูงอ่อนโยนทว่าทรงประสิทธิภาพในการขจัดสิ่งสกปรก โดยยังคงไว้ซึ่งความชุ่มชื้นของผิวและมอบคุณประโยชน์บำรุงผิว

Urban Decay

FACE

จากแนวคิด"ใบหน้าเปรียบเสมือนเฟรมผ้าใบสำหรับการแต่งแต้มสีสันที่งดงาม" ชู อูเอมูระจึงคิดค้นเมคอัพเพื่อรังสรรความงามบนใบหน้า โดยเน้นความสวยเรียบเนียนแบบธรรมชาติ

Shu Uemura

LIPS

ชู อูเอมูระเติมเต็ม 70 เฉดสีในซีรี่ย์ต่างๆ ทั้งสูตรเนื้อแมทท์, เนื้อเชียร์, และลิควิดลิปสติก เพื่อสร้างสรรค์อารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลายไร้ขีดจำกัด

Shu Uemura

ACCESSORY & EYE

“คิ้วที่เป็นธรรมชาติ คือการแต่งคิ้วที่ดีที่สุด!” และในความเป็นธรรมชาตินั้น คือมี 3 มิติ ชู อูเอมูระโดดเด่นด้านคิ้ว “3D BROW STYLING” มาพร้อมผลิตภัณฑ์ตกแต่งดวงตา และอุปกรณ์แต่งหน้าจากชู อูเอมูระ

SHU UEMURA


ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและโปรโมชั่นพิเศษ

ได้ก่อนใคร

อัพเดทเทรนด์แฟชั่นและโปรโมชั่นพิเศษ

ได้ก่อนใคร