แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)

เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

เลขที่ 99/99 หมู่ที่ 2 ตำบลบางตลาด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่ทันสมัยและครบวงจรที่สุดในกรุงเทพฯ ตอนบน ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ บนพื้นที่ 24 ไร่ บริหารงานโดย บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) ตัวอาคารตั้งอยู่บนถนน 8 เลน เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมทางเข้าออกที่มากกว่า 6 จุด รถเมล์มากกว่า 10 สาย ใกล้จุดกลับรถและทางด่วนศรีรัช สำหรับหลีกเลี่ยงรถติดออกนอกชานเมือง ไปยังจังหวัดใกล้เคียงได้ง่าย

เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ (Central Chaengwattana) สร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Best Interactive Lifestyle Shopping Complex in Bangkok” เป็นศูนย์การค้าทันสมัยและครบวงจรผสมผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว พร้อมอาคารที่จอดรถทั้งหมด 12 ชั้น รองรับรถยนต์ได้มากกว่า 3,200 คัน ในส่วนของออฟฟิศสำนักงานมีทั้งหมด 16 ชั้น จัดว่าเป็นหนึ่งในออฟฟิศที่ทันสมัยมากที่สุดในกรุงเทพฯ ตอนบน สำหรับความบันเทิง Central Chaengwattana มีโรงภาพยนตร์ SFX Cinema ที่มีให้บริการมากถึง 10 โรงด้วยกัน

ทางด้านสถาปัตยกรรม ‘เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ’ ได้เลือกใช้วิศวกรจากประเทศสหรัฐอเมริกามาช่วยออกแบบ ตัวอาคารถูกออกแบบมาให้โดดเด่นด้านเทคโนโลยีและดีไซน์ โดยนำหลอดไฟแอลอีดี มาใช้วางทอดยาวไปตลอดด้านหน้าและตัวอาคารกว่า 7.5 กิโลเมตร ซึ่งถือว่ายาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และด้วยความคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและพลังงาน ทีมวิศวกรของ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ได้เปิดช่องรับแสง Skylight จากภายนอกด้วยกระจกขนาดยักษ์ ยาว 60 เมตร ช่วยให้แสงภายนอกผ่านเข้าสู่ตัวศูนย์การค้า ช่วยลดระดับการใช้พลังงานได้มหาศาล ในส่วนของศูนย์การค้าได้รวบรวมร้านแบรนด์ดังไว้มากกว่า 300 ร้าน สินค้าแบรนด์แฟชั่นชั้นนำก็มากันครบ อาทิ Playboy, FOX, Mango, H&M, CC-OO รวมถึงเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง MAC, Kanebo, Lancome, Estee Lauder, Oriental Princess ก็มีมาให้เลือกช้อปกันอย่างจุใจ

นอกจากนั้น เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ยังมีโซนสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย เช่น โซนเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน โซนธนาคารต่างๆ โซนไอที คอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน หรือแม้แต่ iStudio ก็มีให้บริการ ในส่วนของโซนร้านอาหาร นอกจากอาหารฟาสต์ฟู๊ดร้านดังแล้ว ยังมี Food Patio ศูนย์อาหาร ชั้น G ระดับพรีเมี่ยม ที่รวบรวมร้านอร่อยไว้ครบครัน ไม่ว่าจะร้านอาหารญี่ปุ่น Ganso Sushi ที่มีเมนูเด็ดอย่าง ซูชิหน้าต่างๆ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, Ix Cafe ร้านเบอร์เกอร์โฮมเมดขนมปังชาร์โคล, Sun Curry ที่มาพร้อมเมนู ยากิโซบะห่อ หรือร้านเครปล้ำๆ Olino Crepe & Tea ส่วนสายคลีนก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีร้าน BUN101 ร้านซาลาเปาโฮลวีทแคลลอรี่ต่ำ ทานแล้วไม่อ้วน ไว้ให้บริการอีกด้วย

สำหรับกิจกรรมและงานแสดงโชว์ ทางเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ก็มีการจัดหมุนเวียนมาให้ลูกค้าอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นงานโชว์สำหรับคนรักสุนัข Dog Station, งาน Clearance Sale, กิจกรรม Workshop, งาน DIY หรือ Beauty Salebration งานเซลล์สำหรับคนรักสวยรักงาม ก็มาครบสลับสับเปลี่ยนมาให้ได้เลือกตลอดทั้งปี เรียกได้ว่า เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ คือศูนย์การค้าที่มอบบริการที่ครบทั้งแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และกิจกรรม อีกทั้งยังโดดเด่นด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ที่ทันสมัย และยังคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม ศูนย์การค้าแห่งนี้จึงเป็นช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแท้จริง

 • ที่ตั้งสาขา
 • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

 • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • บริการเจ้าหน้าที่ล่าม
 • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
 • บริการรถเข็นเด็ก
 • บริการรถเข็นพยาบาล
 • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา
 • ห้องให้นมบุตร

ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล