แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)

เซ็นทรัล ภูเก็ต

เลขที่ 199 หมู่ที่ 5 ตำบลวิชิต อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000

โทร 07 629 1000

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

เซ็นทรัล ภูเก็ต Luxury Flagship Store แห่งแรกของ CPN (Central Pattana) ที่ตั้งเป้าเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับ 'ไฮเอนด์' โดยเฉพาะ ด้วยแฟลกชิพ สโตร์ แบรนด์หรู และการออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรมที่เน้นใช้การผสมผสานระหว่างความล้ำสมัยของเทคโนโลยี ผนวกกับเอกลักษณ์ทางด้านศิลปะและวัฒนธรรมของภูเก็ต มาสอดรับกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ทำให้เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นศูนย์การค้าขวัญใจของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว

Central Phuket ตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลศักยภาพพร้อมมุมมองที่เปิดกว้างทอดยาวกว่า 1,500 เมตร สามารถเข้าได้ทั้งจากทางถนนวิชิตสงคราม และถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ทั้งสองช่องทางอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติ สะดวกต่อการเดินทางและรองรับนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ ภายในโครงการ เซ็นทรัล ภูเก็ต มีขนาดพื้นที่รวมกว่า 111 ไร่ ประกอบไปด้วย ศูนย์การค้า 2 อาคาร 2 คอนเซ็ปต์ ครบทั้ง Luxury Lifestyle และ Casual Lifestyle โดยแบ่งออกเป็นฝั่ง 'เฟสติวัล' (Festival) โซนสำหรับลูกค้านักช้อป เน้นการมาช้อปปิ้ง, ทานอาหาร และรับชมภาพยนตร์ รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นแบบไลฟ์สไตล์ มีแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Superdry, New Balance, Zara, UNIQLO และ Jaspal เป็นต้น ในส่วนของ 'ฟลอเรสต้า' (Floresta) จะเน้นตอบโจทย์ลูกค้าและนักท่องเที่ยวที่นิยมการใช้ชีวิตแบบหรูหรา Luxury ชื่นชอบการช้อปสินค้าแบรนด์เนม ที่พรั่งพร้อมไปด้วยแบรนด์ระดับโลก อย่าง Prada, Versace, Chanel, Kenzo, Hermes, MCM และ Paul Smith เป็นต้น ทั้งสองอาคารเชื่อมต่อกันด้วยสะพานอัตโนมัติ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง

ในส่วนของการตกแต่งภายใน ใช้การออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Luxury Meets Nature” เป็นการนำธรรมชาติและเรื่องราวทางศิลปวัฒนธรรม มาบอกเล่าในแบบต่างๆ ทั้งเรื่องราวของรามเกียรติ์ แม้แต่การจำลองเมืองบนสวรรค์ชั้นดาวดึงส์ หรือโถงระฆังโบราณ ที่มีดีไซน์ร่วมสมัย ศิลปะวัฒนธรรมเหล่านี้ถูกสอดแทรกอยู่ทั่วทั้งศูนย์การค้า ยกระดับให้ เซ็นทรัล ภูเก็ต เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของเหล่าผู้เสพย์งานศิลป์และผู้ที่ชื่นชอบศิลปะในแบบร่วมสมัย

ไม่เพียงแค่แหล่งช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์คนเมือง และงานศิลปะเท่านั้น ที่ทาง "เซ็นทรัล ภูเก็ต" นำมาใช้ดึงดูดลูกค้าและนักท่องเที่ยว แต่ยังมีสวนสนุกและแหล่งท่องเที่ยวแนวแฟนตาซีที่อลังการงานสร้างอย่าง TRIBHUM ธีมปาร์คผจญภัยแนวแฟนตาซี ในรูปแบบ 3 มิติ แห่งแรกและแห่งเดียวของโลก รวมไปถึง 'Aquaria' (อควาเรีย) ภูเก็ตอควาเรียมรูปแบบใหม่ ที่จำลองโลกใต้ทะเลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ มีทั้ง ฉลาม, เต่าทะเล สัตว์น้ำหายากมากกว่า 25,000 สายพันธุ์ พร้อมทั้งการแสดงโชว์, ตู้ปลาขนาดยักษ์ และพื้นที่จัดแสดงพืชพรรณน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกอีกด้วย และสำหรับผู้ที่มองหาสถานที่พักผ่อนก็มี Tropical Forest โซนแห่งการพักผ่อนที่มีบรรยากาศร่มรื่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมมุมถ่ายรูปที่สวยงามตระการตา

ด้วยทั้งดีไซน์การออกแบบร่วมสมัยและสถานที่ตั้ง ทำให้ “เซ็นทรัล ภูเก็ต” กลายเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์กสำคัญแห่งหนึ่งของจังหวัด ถือเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ครบทั้งความหรูหราและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ เทียบเท่ากับเมืองตากอากาศชายทะเลระดับโลก อย่าง Miami และ Hawaii เลยทีเดียว

 • ที่ตั้งสาขา
 • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

 • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
 • บริการพี่เลี้ยงเด็ก
 • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • บริการเจ้าหน้าที่ล่าม
 • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
 • บริการรถเข็นเด็ก
 • บริการรถเข็นพยาบาล
 • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา
 • ห้องละหมาด
 • ห้องให้นมบุตร

ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล