แบรนด์
ความงาม
ผู้หญิง
ผู้ชาย
เด็กและของเล่น
บ้าน
เทคโนโลยี
กีฬา-ท่องเที่ยว-สันทนาการ
ของขวัญ
ข้อมูลและความช่วยเหลือ
ติดตามคำสั่งซื้อของคุณ
หาร้านค้า
Change language (EN)

 

 

 

เซ็นทรัล พระราม 3 (Central Rama III)

เลขที่ 79/3 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

โทร. 02 673 5555

เวลาทำการ

ทุกวัน 11.00 - 20.00 น.

"Where Nature Meets Urban Living" คือคอนเซ็ปต์ที่ทาง เซ็นทรัล พระราม 3 ได้เลือกมาเป็นคำนิยาม ตามสไตล์การออกแบบภายในที่จัดโซนพื้นที่พักผ่อนให้มีพื้นที่สีเขียว รอบล้อมด้วยพรรณไม้ เน้นการใช้วัสดุธรรมชาติมาประดับตกแต่งทั่วทั้งศูนย์การค้า เปลี่ยนพื้นที่ช้อปปิ้งธรรมดาให้กลายเป็นพื้นที่สีเขียวสบายตา ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ถือได้ว่าเป็นการพักผ่อนที่ลงตัวสำหรับคนเมือง

Central Rama 3 นับเป็นศูนย์การค้าและศูนย์รวมไลฟ์สไตล์แบบครบวงจรหนึ่งเดียวในย่านพระราม 3 ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก-พระราม 3 บนพื้นที่กว่า 220,000 ตารางเมตร อยู่ใกล้กับสถาบันการเงินสำนักงานใหญ่ถึง 5 แห่ง บริษัทห้างร้าน และคอนโดมิเนียม เริ่มเปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2540 ก่อนจะทำการรีโนเวทศูนย์การค้าครั้งใหญ่ในปี 2560 ที่ผ่านมา

ไม่เพียงแค่การออกแบบเท่านั้นที่ทำให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ แต่ในส่วนของการช้อปปิ้ง ‘เซ็นทรัล พระราม 3’ ก็สามารถตอบโจทย์เหล่าช้อปเปอร์ได้เช่นกัน ด้วยการวางเลย์เอาท์ในการจับจ่ายออกตามไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อย่างเช่นโซนของสาวนักช้อป ก็ได้รวบรวมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายของผู้หญิงไว้ในจุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น, เสื้อผ้าทางการ, ชุดออกกำลังกาย, รองเท้า, กระเป๋า รวมไปถึงโซนของสุภาพบุรุษก็ถูกแบ่งสัดส่วนไว้ให้แบบครบครัน

ในส่วนของร้าน B2S ที่ตั้งอยู่ใน Central Rama 3 ก็ได้ปรับเปลี่ยนตามคอนเซ็ปท์ 'THE NExploration Space’ ให้เป็นพื้นที่แห่งการเรียบรู้สำหรับครอบครัว บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยหญ้าและต้นไม้เทียม ที่ให้บรรยากาศเหมือนได้อ่านหนังสือในสวน เพิ่มพื้นที่นั่งอ่านหนังสือและพื้นที่ทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ พร้อมทั้งแบ่งชั้นวางหนังสือตามหมวดหมู่ แยกอุปกรณ์ของใช้ กับสเตชั่นนารี่ไว้ได้อย่างลงตัว

ส่วนไฮไลท์อีกอย่างคือโซนร้านอาหาร ที่ทางเซ็นทรัล พระราม 3 ได้รวบรวมร้านอาหารเจ้าดังไว้มากมายและครบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารฟิวชั่นอย่าง On the Table, ร้านอาหารทะเลสดๆ อย่าง แหลมเจริญ ซีฟู๊ด, ร้านไก่ทอดเกาหลียอดนิยม Bonchon, ร้านชาบูสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง MoMo Paradise และอีกมากมายให้เลือกสรร

และสำหรับสาวกโซเชียลก็ไม่ต้องกลัวแบตเตอรี่สมาร์ทโฟนจะหมด เพราะ เซ็นทรัล พระราม 3 ได้เตรียมปลั๊กไฟและพอร์ท USB ไว้ให้บริการในจุดต่างๆ อยากจะวางแล็ปท็อปนั่งทำงานชิลๆ เล่นเกมบนมือถือ หรือจะเช็คอินอัพสเตตัสลงโซเชียลมิเดีย ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป

เซ็นทรัล พระราม 3 จึงเป็นสวรรค์ของเหล่าช้อปเปอร์ตัวจริง เพราะมาที่นี่ที่เดียวก็สามารถเลือกช้อปแฟชั่นแบรนด์ดังทั้งเสื้อผ้าที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ อุปกรณ์แก็ดเจ็ทใหม่ๆ หรือมาแวะพักรับประทานอาหารมื้ออร่อยกับครอบครัว ท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลายได้ทุกวัน

ไม่เพียงแต่ความร่มรื่น และความสุขที่ได้รับจากการช้อปที่เซ็นทรัล พระราม 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลยังขอมอบความสะดวกสบายในการช้อปอีกรูปแบบหนึ่งให้กับคุณ ให้คุณช้อปง่าย ช้อปสบาย ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนกับ Central Online ที่ให้ประสบการณ์แห่งการช้อปปิ้งออนไลน์กับสารพันสินค้าแบรนด์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังสำหรับผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก น้ำหอมและเครื่องสำอางชั้นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เครื่องครัว เครื่องไฟฟ้า ไอทีแกดเจ็ตสุดล้ำ และอีกมากมาย ให้คุณช้อปได้ง่าย ช้อปสบายเพียงปลายนิ้วคลิ๊ก พร้อมฟินไปกับ 3 BEST คำสัญญาที่ Central Online ขอมอบให้ลูกค้าคนสำคัญ นั่นคือ การคัดเลือกแบรนด์สินค้าที่ดีที่สุด เป็นของแท้ สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร รวมถึงการให้บริการที่ดีที่สุด ให้คุณรับสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ทันใจ พร้อมคืนสินค้าได้ รับเงินคืนไว สุดท้าย Central Online ยังขอมอบดีลที่ดีที่สุดให้คุณตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น Brand Day และ Super Brand Day, Flash Deal และ Super Flash Deal, Deal of the Day, และมหกรรมลดราคาร่วมฉลองครบรอบ 8 ปี Central Online 8th Birthday ที่ให้คุณช้อปสนุก และคุ้มค่ากว่าใคร Central Online สร้างสรรค์เพื่อให้คุณมีประสบการณ์ในการช้อปที่ดีกว่าเดิม และกลายเป็น Best Platform ช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับคุณ และเป็นอันดับ 1 ของประเทศ

 • ที่ตั้งสาขา
 • บริการ

ที่ตั้งสาขา

บริการ

 • บริการลงทะเบียนของขวัญ
 • บริการจัดส่งสินค้า
 • บริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านหรือโรงแรมที่พัก
 • บริการให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน
 • บริการคืนภาษีมูลค่าเพิ่มสำหรับนักท่องเที่ยว
 • บริการรถเข็นเด็กบริการรถเข็นเด็ก
 • บริการรถเข็นพยาบาล
 • บริการโอนสินค้าจากต่างสาขา
 • ห้องให้นมบุตร

ตอบโจทย์ทุกการช้อปที่เซ็นทรัล