อยากสวยเลิศ เลอค่า ห้ามพลาด! ลิปสุดจึ้ง ติดทน ไม่ติดแมสก์

จากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้หน้ากากอนามัยกลายเป็นไอเทมจำเป็นที่ขาดไม่ได้ในการดำเนินชีวิตของเรา ไม่ว่าเราจะเดินทางไปไหน เราต้องใช้บริการหน้ากากอนามัย พร้อมพกอันใหม่ติดตัวไว้ตลอดเวลา เราไม่มีวันรู้ว่าเชื้อไวรัสร้ายมันจะแพร่กระจายอยู่ที่ไหนบ้าง คาดว่าหน้ากากอนามัยจะกลายเป็นของสำคัญที่เราจำเป็นต้องใช้ในการดำรงชีวิตไปอีกนาน

ถึงแม้ว่าตอนนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ดูเหมือนจะคลี่คลายลง เปิดประเทศกันอย่างเป็นทางการแล้ว ผู้คนเริ่มมีอิสระภาพมากขึ้น ออกไปทำงานกันได้เกือบเป็นปกติแล้ว แต่ทุกคนก็ยังคงต้องใส่หน้ากากอนามัยกันอยู่เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและผู้อื่น

การใส่หน้ากากอนามัยทำให้สาวๆ ประสบปัญหาในการทาลิปสติก การที่เราแต่งหน้าแต่งตาอย่างครบเครื่องแต่ไม่ทาลิปสติกนั้นมันเหมือนเราขาดอะไรไป สาวๆ หลายคนคงรับไม่ได้ แต่หากทาลิปสติกสีสวยๆ แล้วถอดหน้ากากอนามัยออกมา ลิปสติกเปรอะเปื้อนแดงฉานก็คงทำให้เราเสียเซลฟ์อย่างแรงเช่นกัน แล้วแบบนี้เราควรจะทำอย่างไร?

วันนี้ Central Inspirer มีข่าวดี และขอแนะนำ 10 ลิปสติกตัวท็อปจากแบรนด์ดังระดับโลกสุดจึ้ง ที่ติดทนขั้นเทพ แถมไม่ติดแมสก์ รับรองได้ว่าปัญหาลิปสติกหลุดเลอะเปรอะเปื้อนหน้ากากอนามัยจะหมดไปอย่างแน่นอน มาดูกันเลยค่ะ

10 ลิปสติกตัวท็อป ติดทนขั้นเทพ ไม่ติดแมสก์

1

BBBOBBI BROWN ลิปสติก Luxe Matte Lip Color สีแดง ขนาด 3.6 กรัม

ราคา 1,490 บาท

เนรมิตเรียวปากสวยดูโดดเด่นมากกว่าที่เคย ด้วยลิปสติก Luxe Matte Lip Color ลิปเนื้อแมตต์ สีชัด เบาบางสบายปาก สามารถเกลี่ยได้อย่างเรียบลื่นด้วยเม็ดสีบริสุทธิ์ที่อัดแน่นอยู่ในทุกอณู ติดทนนานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ทั้งยังมอบผลลัพธ์อันเนียนเรียบราวแพรไหม ด้วยเนื้อแว็กซ์คุณภาพเยี่ยม จึงเคลือบริมฝีปากได้อย่างบางเบา ทว่าชัดเจนในเฉดสี ที่สำคัญไม่สร้างความเลอะเทอะเปรอะเปื้อนให้กับหน้ากากอนามัยของคุณอีกด้วย

2

esteeESTÉE LAUDER ลิปสติก Pure Color Envy Matte Sculpting Lipstick

ราคา 1,400 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์สูตรครีม มอบสีสันที่สดชัด ดูโดดเด่น ให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและเย้ายวนแถมบำรุงริมฝีปากที่ชุ่มชื้นด้วยลิปสติกสีแมตต์ที่ดูโดดเด่นและท้าทายทุกสายตาแม้ทาเพียงครั้งเดียว สูตรครีมเนียนนุ่มบางเบา ช่วยให้ทาริมฝีปากได้อย่างง่ายดายและเรียบเนียน ปกปิดริมฝีปากให้แลดูสม่ำเสมอ เนื้อลิปสติกนุ่มนวลและเนียนลื่น น่าหลงใหล มอบผลลัพธ์ที่หรูหรา ให้ริมฝีปากรู้สึกเบาสบาย แถมยังไม่เปรอะเปื้อนหน้ากากอนามัยให้คุณรู้สึกหมดความมั่นใจระหว่างวัน

3

CTCHARLOTTE TILBURY ลิปสติก Matte Revolution Lipstick

ราคา 1,350 บาท

มอบสีสันที่โดดเด่น เหมาะกับ Everyday Look อุดมด้วยสารบำรุงออร์แกนิคเพื่อริมฝีปากเอิบอิ่ม ดูสุขภาพดี กับลิปสติกที่ติดทนนานที่เหล่าเซเลบริตี้และซุปเปอร์โมเดลทั่วโลกชื่นชอบ หมดปัญหาเรื่องความเลอะเทอะเปรอะเปื้อนแมสก์ ให้เรียวปากแสนสวยและเสริมพลังขั้นสุด

4

diorDIOR ลิปสติก Rouge Dior Matte Lipstick

ราคา 1,490 บาท

ลิปสติกที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกไม้ เพื่อการบำรุง ผลลัพธ์กูตูร์ทั้ง 4 แบบ: ซาติน แมตต์ เมทัลลิก และเวลเวทกว่า 75 เฉดสี เพื่อตกแต่งและสร้างความแตกต่างให้รอยยิ้มของผู้หญิง สีที่โดดเด่น และการติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

5

macM·A·C ลิปสติก Powder Kiss Lipstick

ราคา 890 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์รูปแบบใหม่จาก M·A·C ใช้ง่าย ให้สีนุ่มฟุ้ง ติดทน ช่วยเคลือบริมฝีปากด้วยเนื้อสีที่ให้ความรู้สึกโรแมนติก ให้ลุคซอฟโฟกัสราวกับมีฟิลเตอร์ที่นุ่มนวล พัฒนามาจากเทคนิคการแต่งหน้า Backstage ของ M·A·C อาร์ทิสท์ช่วยให้ริมฝีปากดูเบลอ พร้อมมอบความชุ่มชื้นและให้การบำรุงแก่ริมฝีปากด้วยเท็กซ์เจอร์เนื้อฝุ่นน้ำหนักเบา ไม่เปรอะเปื้อน ให้ผลลัพธ์ราวกับไม่ได้ใช้ลิปสติกเนื้อแมตต์ ให้ริมฝีปากดูเรียบเนียนราวกับผ่านการแต่งหน้าจาก M·A·C Backstage Makeup Artist

6

YSLYVES SAINT LAURENT ลิปสติก Rouge Pur Couture The Slim

ราคา 1,550 บาท พิเศษ 1,395 บาท (SAVE 10%)

ลิปแมทท์ที่เป็นคำตอบที่ใช่ของริมฝีปากที่สุด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผู้หญิงที่ชอบเดินตามวิถีทางของตัวเองโดยเฉพาะ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีทึบและความอ่อนนุ่มของแผ่นหนัง แต่งแต้มเรียวปากให้ดูโดดเด่นขึ้นทันที มอบการปกปิดเต็มขั้นและเนื้อสัมผัสแบบแมตต์ที่สดชัดด้วยเม็ดสีที่อัดแน่นเป็นพิเศษในการทาเพียงครั้งเดียว ลิปแมตต์เนื้อนุ่ม ลื่นไหลไปบนริมฝีปากอย่างนิ่มนวล เคลื่อนไหวไปพร้อมกับริมฝีปากอย่างง่ายดาย เนื้อลิปสติกนุ่มยืดหยุ่นและไม่หนาหนักจนคุณแทบลืมไปเลยว่าทาลิปสติกอยู่

7

gucciGUCCI ลิปสติก Rouge à Lèvres Mat

ราคา  1,595 บาท

ลิปสติก GUCCI Rouge à Lèvres Mat ที่ ช่วยเนรมิตเรียวปากคุณให้โฉบเฉี่ยวหรูหรา พร้อมคุณสมบัติพิเศษของพิกเมนท์ที่มีการกระจายตัวของสีที่เข้มข้น เพียงแค่ปาดเดียวก็สัมผัสได้ถึงสีสวยสดชัดและติดทนนาน ด้วยเนื้ออันบางเบาคุณภาพเยี่ยมที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้เรียวปากดูอวบอิ่ม ไม่ทิ้งคราบและแห้งแตก อวดเรียวปากสวยในปาดเดียวด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์จาก GUCCI สีสันสดคมชัด เนื้อสัมผัสกำมะหยี่นุ่มละมุนบางเบา ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง และไม่ทำให้เกิดการเลอะแมสก์ที่คุณสวมใส่อย่างแน่นอน

8

tomfordTOM FORD BEAUTY ลิปสติก Lip Color Matte

ราคา 2,100 บาท

สะท้อนความสวยหรูหราในตัวคุณด้วยเนื้อแมทท์ดุจกำมะหยี่ ที่เกลี่ยง่าย อวดเรียวปากสวยดูโดดเด่น สะท้อนรสนิยมสุดหรูในตัวคุณออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยลิปสติกเนื้อแมตต์หรูหรามอบผลลัพธ์ดุจกำมะหยี่ เกลี่ยไปบนผิวอย่างเนียนลื่นแนบสนิท เม็ดสีชัดเจนคุณภาพสูง มีทั้งเฉดสีกลางดูเป็นธรรมชาติที่บ่งบอกความเป็นคุณ ไปจนถึงเฉดสีสด มอบลุคทรงพลังจากสีสันอันเป็นที่สุด

9

D&GDOLCE&GABBANA ลิปสติก Passion Lips

ราคา 1,550 บาท

ลิปสติกเนื้อแมตต์ในรูปแบบปากกา ความงดงามครั้งใหม่ของเสน่ห์แห่งริมฝีปาก ด้วยนวัตกรรมสุดก้าวล้ำที่ผสมผสานเนื้อสีที่เข้มข้นเข้ากับลิปเนื้อแมตต์ เนื้อลิปเกลี่ยง่าย สีติดทน​ ไม่ตกร่อง มอบสัมผัสบางเบาเป็นพิเศษบนริมฝีปากพร้อมเผยฟินิชลุคสุดเซ็กซี่ให้กับคุณ

 10

narsNARS ลิปสติก Air Matte Lip Color

ราคา 1,100 บาท

ลิปสติก Air Matte Lip Color เป็นลิปสติกนวัตกรรมใหม่ที่จะมอบลิปเนื้อแมตต์บางเบา ให้สีที่ดูละมุน แต่ติดทนนานลงบนริมฝีปากได้อย่างนุ่มนวลเรียบเนียนพร้อมให้ความรู้สึกเบาสบายไม่หนัก

หายห่วงกับปัญหาที่เกิดจากคราบลิปสติกเปรอะเปื้อนหน้ากากอนามัยที่ทำให้คุณหมดความมั่นใจกันเสียที อีกทั้งยังช่วยเผยริมฝีปากสีสวยสดใส ให้คุณดูดีในทุกช่วงเวลา เลือกช้อปลิปสติกสุดจึ้งสีที่คุณถูกใจได้แล้ววันนี้ รับรองว่าดีงามสมใจ แถมปลอดภัยจากความเลอะเทอะอย่างแน่นอนค่ะ