ใหม่ น้ำหอมสุดหรูชวนหลงใหล fluer musc for her และ blue noir for him จาก NARCISO RODRIGUEZ

กลับมาอีกครั้งกับการเปิดตัวคอลเลคชั่นน้ำหอมรุ่นใหม่ที่ยังคงสร้างความน่าตื่นเต้นและความประทับใจไม่รู้ลืมกับ
fleur musc eau de toilette florale (เฟลอร์ มัสก์ โอ เดอ ทอยเล็ท ฟลอรัล) จากแบรนด์ narciso rodriguez (นาร์ซิโซ โรดริเกวซ) ในกลุ่ม For her (ฟอร์ เฮอร์) ที่ได้เปลี่ยนโฉมให้กับกลิ่น fleur musc (เฟลอร์ มัสก์) โดยการรังสรรค์ให้น้ำหอมรุ่นใหม่นี้มีความใกล้ชิดที่ลึกซึ้งมากขึัน ด้วยกลิ่นที่มอบความเปล่งประกายของพลังชีวิตของสาวมั่น ซึ่งสื่อถึงความน่าดึงดูดของผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณและความมั่นใจfleur musc eau de toilette florale เสน่ห์ที่ชวนหลงใหล

น้ำหอมรุ่นใหม่ของ narciso rodriguez ได้นำความรู้สึกที่ลึกซึ้งมาไว้เป็นหนึ่งเดียวในกลิ่นของ ไซตรัส จากช่อดอกไม้ที่ถูกห่อหุ้มโดยกลิ่นโน้ตหลักของ มัสก์ คงความอบอุ่นและความน่าหลงใหลจาก เทนเดอร์ โรส ที่ถูกทำให้โดดเด่นขึ้นด้วย พิงค์ เพพเพอร์คอร์น และ สปาร์คกลิ่ง เบอร์การ์มอร์ท เติมเต็มชีวิตให้กับน้ำหอมมัสก์ ด้วยวู๊ดดี้โน้ต ของ พัชชูรี่ และ แอมเบอร์ ที่อ่อนโยน ให้กลิ่นท้ายของกุหลาบ อบอวล น่าหลงใหล ยากเกินจะห้ามใจ

Shop Now

ขวดที่ถูกออกแบบใหม่สะท้อนถึงจิตวิญญาณแสนประณีต และถูกตีความใหม่ด้วยสีชมพูที่สดใส พร้อมกับการทำผิวของขวดให้เหมือนมีไอเย็นเกาะอยู่ รูปทรงของฝาขวดน้ำหอมเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบใส กล่องแพ็คเกจพิมพ์ภาพ portrait ของ Julia Bergshoeff (จูเลีย เบอร์กชอร์ฟ) ซึ่งสื่อถึงจิตวิญญาณของ fleur musc florale ผ่านความสง่างดงามและเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลของเธอ


Narciso Rodriguez (นาร์ซิโซ โรดริเกวซ) แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังจากคิวบา ได้นำเสนอน้ำหอมรุ่นใหม่ในคอลเลคชั่น For him (ฟอร์ ฮิม) Bleu Noir Extreme (เบลอ นัวร์ เอ็กซ์ตรีม) ซึ่งเป็นการเติมเต็มที่สมบูรณ์แบบให้กับน้ำหอมผู้ชายในกลุ่มของ Bleu Noir (เบลอ นัวร์) โดยการนำกลิ่นเอกลักษณ์อันโดดเด่น มาเสริมความน่าหลงใหล เสน่ห์ความดึงดูด และพลังแห่งความมั่นใจให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

bleu noir eau de toilette extreme ความน่าค้นหาเหนือจินตนาการ

Bleu Noir Extreme สร้างความน่าตื่นใจ ด้วยกลิ่นสดชื่นที่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา และเต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา กลิ่นของ มัสก์ ที่ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางของน้ำหอมรุ่นนี้ถูกเติมแต่งด้วยกลิ่นแรกของ ไอซ์ซี่ ไซตรัส, แมนดาริน กรีน, และ เบซิล สร้างความน่าตื่นเต้นด้วยกลิ่นตระกูลวูดดี้ที่น่าหลงใหลดังต้องมนต์สะกด และทิ้งท้ายความหอมด้วยกลิ่นของ ซีดาห์แบล์คอีโบนี่ และ ไซตรัส

Shop Now

Narciso Rodriguez ได้แรงบันดาลใจในการออกแบบขวดจากดีไซน์ขวดรุ่นออริจินัล โดยดัดแปลงให้แบบของขวดน้ำหอม Bleu Noir Extreme มีความน่าค้นหาอย่างมีระดับด้วยสีน้ำเงินเข้มที่สะท้อนออกมาจากขวด เสริมความโดดเด่นด้วยการทำผิวเรียนแบบไอเย็นที่เกาะตัวอยู่บนขวด พร้อมฝาทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแบบใสและแพ็คเกจที่ประณีตสื่อถึงความเรียบหรู

เอกลักษณ์ที่ทันสมัย น่าค้นหา และมีเสน่ห์เย้ายวนของ Robert Sipos (โรเบอโต้ ซิโบส) ถ่ายโดยช่างภาพมืออาชีพอย่าง Viviane Sassen (วิเวียน แซนเซน) ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางสำหรับผลงานภาพถ่ายภาพขาว-ดำ ได้เติมแต่งความสดชื่นและน่าลุ่มหลงของ Bleu Noir Extreme ได้อย่างน่าสะกดใจ

 สัมผัสความหอมของ fleur musc eau de toilette florale และ bleu noir eau de toilette extreme ได้แล้ววันนี้ที่ Central Online พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ห้ามพลาด!