รู้แล้วหรือยัง? เดี๋ยวนี้ช้อปง่าย ช้อปสบายในแอปเดียว

ช้อปปิ้งออนไลน์ เป็นเทรนด์การช้อปปิ้งแบบใหม่ที่นับวันจะเป็นที่นิยมกันมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วงเวลาของการระบาดของโควิด-19 ผู้คนออกนอกบ้านไม่ได้ แต่มีความจำเป็นต้องจับจ่าย การซื้อขายออนไลน์จึงเข้ามาช่วยให้ชีวิตของเราให้สะดวกสบายขึ้น

โดยปกติดิฉันเป็นคนรักการเดินช้อปปิ้งในห้างฯ เดินดูนู่น ลองนี่ แอร์เย็นๆ สบายๆ เหนื่อยหน่อยก็หากาแฟอร่อยๆ ดื่ม ช้อปในห้างฯ เราสามรถหยิบจับสินค้า สดชื่นกับบรรยากาศ มีงานเซลห้างฯ ไหน บอกเลยต้องไป แต่เมื่อการช้อปปิ้งออนไลน์เริ่มเข้ามา  ดิฉันไม่เข้าใจคนชอบช้อปออนไลน์ว่าจะแฮปปี้กับสินค้าที่ช้อปได้อย่างไร ไม่ได้เลือก ไม่ได้ลอง ไม่ได้สัมผัสสินค้า จะมั่นใจได้อย่างไรว่าเป็นของจริง ของแท้ ที่สำคัญความสนุกสนานที่ได้ออกไปดื่มด่ำบรรยากาศของการแต่งห้างร้านสวยๆ มันหายไปหมด แต่เมื่อวิกฤติการณ์โควิด-19 เป็นสถานการณ์บังคับ รวมทั้งความจำเป็นต้องจับจ่ายของใช้สำคัญ มันทำให้เราต้องเรียนรู้กับการช้อปออนไลน์ แล้วก็ได้พบว่ามันเป็นความสะดวกสบาย มันง่าย มันสุดยอด อยากได้อะไรช้อปได้หมด ไม่ต้องขับรถออกไปหาที่จอดให้ต้องเครียด ช้อปได้ทุกสิ่งทุกอย่างเพียงแค่ปลายนิ้วคลิ๊ก!

และสำหรับ Central App ดิฉันถือว่าเป็นสุดยอดแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด อันนี้ไม่ได้อวยใดๆ เพราะโดยปกติเมื่อนึกถึงการช้อปปิ้ง ห้างเซ็นทรัลก็เด้งเข้ามาอยู่กลางใจของดิฉัน ไม่ว่าสาขาไหน ไปเยี่ยมเยือนตลอด เซ็นทรัลมีสินค้าให้เลือกช้อปอย่างครบครัน พร้อมบรรยากาศที่ไม่เคยหงอยเหงา ตอบโจทย์ความต้องการของดิฉันแบบสุดๆ มีทั้งของกิน ของใช้ เสื้อผ้า สินค้าแฟชั่น เครื่องสำอาง ของนอกล้ำๆ แบรนด์ชั้นนำ เครื่องกีฬา เครื่องไฟฟ้า นึกถึงสินค้าอะไรที่อยากได้ ช้อปของแท้ มั่นใจ นึกถึงของขวัญให้คนสำคัญ ดิฉันก็มักไปเดินช้อป เดินชิลล์ที่เซ็นทรัล พร้อมได้ของติดมือกลับบ้านมาทุกที อดคิดไม่ได้ว่าเซ็นทรัลนี่ก็ขยันหาของใหม่ๆ แบรนด์ดังระดับโลกมาล่อลวงให้มือลั่น พลันต้องรูดปรื้ดๆ ทุกทีไม่มีเข็ด

ห้างเซ็นทรัลมี Central App มาช่วยรองรับอารมณ์คนติดบ้านในช่วงวิกฤติโควิด-19 ได้อย่างพอดี จนถึงวันนี้ที่สถานการณ์ค่อนข้างจะคลี่คลายลงแล้ว เราสามารถกลับไปเดินช้อปปิ้งที่ห้างเซ็นทรัลได้ แต่การอยากช้อปผ่าน Central App ก็ไม่ได้หยุดหย่อน เพราะช่วยให้ดิฉันได้ใช้เวลาว่างๆ เช็ค และช้อปสินค้าใหม่ๆ รับโปรโมชั่นดีๆ ได้ทุกวันแม้ว่าตอนนั้นควรจะเป็นเวลาที่ดิฉันควรนอนหลับพักผ่อน แต่ต้องขอเช็คของใน Central App สักนิด ช่วยให้ดิฉันนอนหลับสบายใจทุกคืน

ที่สุดยอดไปกว่านั้น ช้อปออนไลน์ใน Central App ที่เดียว สามารถพาดิฉันช้อปสินค้าได้ถึง 5 ห้างฯ จาก 5 แอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ตัวท้อปของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นโรบินสันออนไลน์ พาวเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต บี2เอส และไทวัสดุ เรียกว่าคุณไม่ต้องเคลื่อนร่างไปไหน แค่ช้อปออนไลน์ที่ Central App ที่เดียวก็ช่วยตอบสนองความต้องการของสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน ไม่ว่าคุณสามีที่รักการออกกำลังกาย เป็น Handy Man ประจำบ้าน และเป็นชายที่รักในความล้ำของไอทีแกดเจ็ตต่างๆ หรือลูกๆ ที่ต้องการเครื่องเขียน ของใช้ในการเรียน Central App มีให้พร้อม รวบรวมทุกความต้องการอยู่ในแอปเดียว…ช้อปสบาย รับรองได้ว่าช้อปกับ Central App เท่านั้นที่ช่วยให้เหล่านักช้อปสุดฟินอย่างที่สุด วันนี้อยากเเนะนำสินค้าที่ดิฉันและครอบครัวได้ช้อปจาก Central App มาดูกันเลยค่าว่ามีอะไรบ้าง และชิ้นไหนจะตรงใจคุณ!

5 สุดยอดแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์ ช้อปง่ายๆ ที่ Central App

ตัวอย่างสินค้าน่าช้อปกับโรบินสันออนไลน์

EZ Shop w Central App 1CUIZIMATE ตู้อบไฟฟ้า รุ่น RBSOVEN30LM2 สีเงิน ขนาด 30 ลิตร

ราคา 3,595 บาท พิเศษ 2,990 บาท (SAVE 17%)

EZ Shop w Central App 2ANKO กระจกพิงพร้อมชั้นวางของ รุ่น 42704560

ราคา 2,995 บาท พิเศษ 999 บาท (SAVE 67%)

EZ Shop w Central App 3PACIFIC UNION เสื้อแจ็คเก็ตผ้าร่ม DG รุ่น PULW21HSJM06DG

ราคา 1,595 บาท

ไอเทมสำคัญควรมีใช้ ช้อปเพาเวอร์บาย

EZ Shop w Central App 4APPLE iPad Pro Wi-Fi (12.9″, 128GB, Space Grey) 2021

ราคา 37,900 บาท 

EZ Shop w Central App 5WHIRLPOOL เครื่องซักผ้าฝาหน้า (8 kg) รุ่น FWG81284W TH+ขาตั้ง

ราคา 28,900 บาท พิเศษ 27,550 บาท (SAVE 5%)

EZ Shop w Central App 6SHARP ตู้เย็น 4 ประตู (20.5 คิว สีเงิน) รุ่น SJ-FX74T-SL

ราคา 41,900 บาท พิเศษ 32,000 บาท (SAVE 24%)

สุขภาพดีกับชีวิตเอ้าดอร์ ช้อปเลยที่ซูเปอร์สปอร์ต

EZ Shop w Central App 7HORIZON 7.0 AT ลู่วิ่งไฟฟ้า

ราคา 79,900 บาท พิเศษ 59,900 บาท (SAVE 25%)

EZ Shop w Central App 8COLEMAN เต็นท์ JP Party Cabin 

ราคา 11,000 บาท

EZ Shop w Central App 9LOTTO Maestro 100 III FG รองเท้าฟุตบอลผู้ชาย

ราคา 6,990 บาท พิเศษ 3,495 บาท (SAVE 50%)

นึกถึงเครื่องเขียน ของใช้นักเรียน ต้องบี2เอส

EZ Shop w Central App 10STAEDTLER ปากกาหัวสักหลาด 334SB20

ราคา 562 บาท พิเศษ 421 บาท (SAVE 25%)

EZ Shop w Central App 11MOLESKINE สมุดบันทึกรุ่น VOYAGEUR เขียว ELM

ราคา 1,240 บาท

EZ Shop w Central App 12B2S หนังสือชุดบ้านเล็ก เล่ม 1 : บ้านเล็กในป่าใหญ่

ราคา 115 บาท

สายงานช่าง งาน Handyman ช้อปสบายที่ไทวัสดุ

EZ Shop w Central App 13ชุดหัวฉีดสเปรย์ Easy Grow (Jet) ขนาด 50 ม.

ราคา 569 บาท

EZ Shop w Central App 14

OPPLE หลอดไฟ LED T8 ขนาด 18 วัตต์ Daylight รุ่น U2-TUBE

ราคา 133 บาท

EZ Shop w Central App 15น้ำมันเกียร์ออโต้ AISIN DEXRON 4 ลิตร รุ่น AFW-V

ราคา 1,880 บาท พิเศษ 1,705 บาท (SAVE 9%)

การเดินช้อปปิ้งภายในห้างฯ อาจกลายเป็นช่วงเวลาให้ดิฉันและครวบครัว รวมทั้งคุณๆ ได้ไปเดินเที่ยว และรีแล็กซ์ในช่วงวันหยุด แต่การช้อปออนไลน์คุณสามารถช้อปได้ทุกวัน ทุกช่วงเวลา จะมีอะไรที่ยิ่งใหญ่ และสะดวกสบายไปกว่ากับการรวมสุดยอดแอปพลิเคชันช้อปปิ้งออนไลน์เข้าด้วยกันในแอปเดียวเท่า Central App ที่ให้คุณช้อปง่าย มั่นใจในสินค้าว่าคุณได้ช้อปของแท้ พร้อมความสะดวกกับการเลือกสินค้าใหม่ๆ กับโปรเฉียบๆ แถมจัดส่งทั่วประเทศได้ทุกวันเพียงปลายนิ้วคลิ๊ก ช้อปสนุกได้แล้ววันนี้ที่ Central App