เลือกขนตาปลอม

วิธีเลือกขนตาปลอมที่ทำให้คุณมีดวงตาสวยเด้งน่ามอง

ดวงตาเปรียบเสมือนเป็นหน้าต่างของหัวใจ ทุกคนคงจะเคยได้ยินประโยคนี้ การเมคอัพบริเวณรอบดวงตาก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่นและเสริมสร้างความมั่นใจในด้านบุคลิกภาพ วันนี้เรามีวิธีการเลือก ขนตาปลอม มาฝากสาวๆ มือใหม่ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะเลือกขนตาแบบไหนให้เหมาะสมกับรูปตาของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ขนตาปลอมแบบธรรมชาติ ที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตามากยิ่งขึ้น หรือจะเป็น ขนตาปลอมล่าง ที่จะทำให้ลุค ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโตน่ารัก และ ขนตาปลอมเกาหลี ที่ช่วยให้ดวงตามีความแบ๊วเหมือนสาวเกาหลี  เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจสวยเด้งสะกดชายหนุ่มให้หลงใหลไปกับดวงตาของเรา

ขนตาปลอม

ขนตาปลอมแบบธรรมชาติ

          เป็นที่นิยมกันมากในหมู่ของสาวๆ ที่ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติไม่ดูเว่อร์หรือมีความปังจนเกินไป ซึ่งลักษณะของขนตาปลอม จะเน้นในเรื่องของความบางเบา ไม่ยาวหรือหนาจนเกินไป ซึ่งจะทำให้ดวงตาของเราดูมีความเนียนเป็นธรรมชาติ เหมือนว่าเป็นขนตาจริง เหมาะกับ everyday look และทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นสาวออฟฟิศ สาวนักช้อปปิ้ง หรือแม้แต่การไปปาร์ตี้ในโอกาสต่างๆ คุณก็สามารถที่จะเลือกติดขนตามาเพิ่มเสน่ห์ได้ ซึ่งก็มีมากมายหลายแบบให้เลือกในวัสดุที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน อาทิเช่น ขนตาปลอมขนมิ้ง ขนตาปลอมขนม้า หรือที่ทำมาจากเส้นผม หรือ ขนสังเคราะห์ เป็นต้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเลือกของให้เหมาะสมกับโอกาสและกาลเทศะ

NARS ขนตาปลอม Sarah Moon Numero 10 False Lashes

NARS ขนตาปลอม Sarah Moon Numero 10 False Lashes

SHOP NOW

ขนตาปลอมล่าง

          เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการติด ขนตาปลอมล่าง เพราะถ้าขนตาบนเราโดดเด้งแล้ว ขนตาล่างก็ไม่ควรที่จะปล่อยให้โล่ง เพราะมันอาจจะทำให้ลุคการแต่งหน้าของเราดูไม่คอมพลีท ขนตาปลอมล่าง สามารถช่วยเน้นดวงตาของเราให้ดูเปิดกว้างและกลมโตน่ารักเหมือนตุ๊กตามากยิ่งขึ้น หรือที่เห็นกันในแบบฉบับของสาวญี่ปุ่น ลักษณะของขนตาปลอมล่าง จะมีความแตกต่างกับขนตาบนคือมีความสั้นกว่าค่อนข้างมากอีกทั้งจะมีลักษณะเป็นช่อหรือเป็นแผงสามารถตัดและติดเป็นช่อๆ ได้ เพื่อความสมจริง ทั้งนี้สาวๆ ควรจะเลือกติดขนตาปลอมล่างที่มีความเข้ากันกับขนตาปลอมบน เช่น หากด้านบนมีความเป็นธรรมชาติ ก็ควรที่จะเลือกติดด้านล่างทีละช่อ เพื่อให้ดูเนียนไปกับขนตาจริงและไม่หนาเทอะทะจนเกินไป แต่ถ้าติดขนตาปลอมบนแบบจัดเต็มแล้วละก็ ขนตาปลอมล่างก็ควรจะติดให้ดูหนาขึ้นและไม่บางจนเกินไปเช่นกัน และควรติดให้มีความต่อเนื่องเพื่อช่วยทำให้ลุคของคุณดูแพงและน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น

Eyelashes

ขนตาปลอมเกาหลี

          อีกหนึ่งทางเลือกของสาวๆ ที่ชื่นชอบความน่ารักสดใส สไตล์สาวโคเรีย ขนตาปลอมเกาหลี ก็อาจจะเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจซึ่งจะทำให้ดวงตาของคุณดูหวานฉ่ำสะกดทุกสายตาหนุ่มๆ เหมือนกับนางเอกที่หลุดออกมาจากซีรีส์เกาหลีกันเลยทีเดียว โดยขนตาปลอมเกาหลีจะมีลักษณะที่เป็นแผงฟูเด้ง ให้ลุคที่ดวงตาเป็นประกายแฝงไปด้วยความเซ็กซี่ ซึ่งจะมีหลากหลายทรงและสไตล์ให้สาวๆ เลือก ไม่ว่าจะเป็นแบบไล่ระดับสลับสั้นยาว แบบเส้นไขว้ แบบแฉก หรือ แบบจัดเป็นช่อ เพื่อเพิ่มความฟรุ้งฟริ้ง โดยเฉพาะเหมาะสำหรับสาวที่ชอบงานตอนกลางคืนและต้องการความเริศขั้นสุด ซึ่งขนตาปลอมแบบเกาหลีจะทำให้ลุคของคุณดูเป็นคุณหนูไฮโซที่มีความน่ารักน่าหยิก สร้างความสวยโฉบเฉี่ยวให้กับดวงตา จนใครๆ ก็ไม่สามารถละสายตาจากคุณไปได้เลย

SHU UEMURA กาวติดขนตาปลอม Eyelash Adhesive N รุ่น F2031700

SHU UEMURA กาวติดขนตาปลอม Eyelash Adhesive N รุ่น F2031700

SHOP NOW

เป็นอย่างไรกันบ้าง? สำหรับวิธีการเลือก ขนตาปลอม ที่ทำให้คุณมีดวงตาสวยเด้งน่ามอง คงจะทำให้ใครหลายคนร้อง “อ๋อ” กันแล้วใช่ไหม อย่างที่เอ่ยตอนต้นได้บอกเอาไว้ว่าดวงตาเปรียบเสมือนเป็นหน้าต่างของหัวใจ เราจึงไม่ควรปล่อยให้ดวงตาของเราดูโล่งจนเกินไป เพราะ ดวงตาของคุณควรจะต้องสวยโดดเด่นสะกดทุกสายตาให้จับจ้องมาที่คุณ ไม่ว่าจะเป็น ขนตาปลอมแบบธรรมชาติ ที่ให้ลุคที่ดูดีมีความโดดเด่น ขนตาปลอมล่าง สุดน่ารักสไตล์สาวญี่ปุ่น หรือจะเป็น ขนตาปลอมเกาหลี ที่ให้ลุคนางเอกสาวโคเรียเสมือนหลุดออกมาจากในซีรีส์ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจให้กับสาวขี้อายที่ไม่กล้าสบตาชายหนุ่ม ดวงตาจึงอาจช่วยให้คุณได้สร้างมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนใหม่ๆ หรืออาจจะทำให้สาวๆ หลายคนเป็นที่หมายปองของชายหนุ่มเพียงแค่สบตากันก็อาจเป็นได้

CR: pinterest.com by Reagan McNerney / Manu Luize / Kanoa McMillan / seileenie