LEE “Beat ‘Em All” ปรับโฉมใหม่แบบคูลสไตล์ให้ฤดูกาล Fall/Winter 2021

ใครที่กำลังรอคอยคอลเลคชั่นช่วง Fall & Winter จาก Lee อยู่ ทาง Central Inspirer ก็มีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบว่าตอนนี้ทางแบรนด์ได้ส่งคอลเลคชั่นใหม่ในฤดูกาลนี้มาให้ยลโฉมกันแล้ว โดยใช้ชื่อว่า Beat ‘Em All โดยเป็นการนำคอนเซปต์ Buddy Lee มาปัดฝุ่นใหม่!! ซึ่งจะเป็นอย่างไรนั้น ตาม Central Inspirer มาดูกันเลย

แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่น

อย่างที่ Central Inspirer ได้เปรยไว้ในตอนต้นแล้วว่าคอลเลคชั่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก คอลเลคชั่นเดนิมยอดฮิตอย่าง Buddy Lee ที่นำมาปัดฝุ่นใหม่ เพื่อบอกเล่าถึงความคูลและคุณภาพที่เป็นที่นิยมตลอดกาลของคอลเลคชั่น ซึ่งเป็นตัวแทนสายสตรองอันทรงพลังที่ก้าวผ่านเหตุการณ์ต่างๆ มานับครั้งไม่ถ้วน จวบจนวันนี้จึงขอมาสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่มีชีวิตชีวาและผ่านช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับวิกฤตนี้ไปด้วยกัน  

ก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวด้วย “Man of Action” มาสคอตในตำนานอย่าง Buddy Lee ที่ถ่ายทอดความเป็นฮีโร่หนุ่มผู้อยู่รอดมาทุกยุค กับคอนเซ็ปต์สโลแกนอย่าง “Beat ‘Em All” ที่ล้อไปกับซีรีส์คอลเลคชั่นช่วง 90’s ของ Buddy Lee ในชื่อว่า “Can’t Bust’ Em” นั่นเพราะเดนิมของ Lee มีความทนทานอยู่นานมาทุกยุคสมัยในทุกสถานการณ์ แข็งแกร่งเช่นเดียวกับทัศนคติของสาวกแบรนด์ Lee ที่ยังคงความหนักแน่น เข้มข้น และมั่นใจในทุกย่างก้าวของชีวิต พร้อมพลังบวกในทุกเหตุการณ์อันแสนท้าทาย 

เสื้อยืดที่ทั้งเรียบง่าย สวมใส่สบาย พร้อมลวดลายและสโลแกนเท่ๆ

ในฤดูกาลนี้ Lee ได้นำเอามาสคอตอย่าง Buddy Lee ไอคอนประจำแบรนด์มาตีความใหม่ลงในรายละเอียดมากมาย ทั้งลายกราฟิค ไปจนถึงคอนเซ็ปต์สโลแกนอย่าง “Beat ‘Em All” ที่บอกเล่าถึงจิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยพลังและแอตทิจูดที่หนักแน่น

สำหรับสาวๆ จะมาในแนวเสื้อยืดสีขาวตัวโคร่งแบบโอเวอร์ไซส์พร้อมลาย Buddy Lee แบบคิวต์ๆ และสโลแกน “Beat ‘Em All” ด้านหน้า ส่วนด้านข้างนั้นมีการผ่าสูงรับลมหนาวเล็กน้อย กับกางเกงยีนส์ทรงฟิตเข้ารูป

ส่วนทางด้านหนุ่มๆ อาจเลือกความเรียบง่ายเป็นหลักด้วยเสื้อยืดลาย Buddy Lee ยืนพิงโลโก้ และเดนิมจั๊มขาที่ให้ลุคสปอร์ตและคล่องตัว เป็นลุคง่ายๆ ที่ดูดีแถมยังเหมาะกับกิจกรรมยามบ่ายตอนสังสรรค์กับเพื่อนๆ อีกด้วย

Buddy LEE ในปี 2021 เป็นแบบไหนกันนะ!?

พูดถึง Buddy Lee แล้ว หลายๆ คนจะนึกถึงความคลาสสิก ได้กลิ่นอายของหนุ่มข้างบ้าน แต่ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์หยิบมาปัดฝุ่นใหม่และทำให้เจ้ามาสคอตตัวนี้ดูดีกว่าเดิม เพราะนี่คือลุคที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมาสคอตระดับตำนานที่มีสไตล์เรียบง่าย ปรับโฉมให้เข้ากันได้ดีกับทุกยุคสมัย ซึ่งไอเท็มหลักก็คือกางเกงยีนส์กุ๊นขอบพร้อมหมุด ที่เรียกว่าแทบจะถอดออกมาจากน้อง Buddy แล้วปรับไซส์ให้เป็นไซส์เราๆ นี่ล่ะ มาครบทั้งหมุด ทั้งกุ๊น ทั้งกระดุม

เมื่อเข้าสู่ช่วงที่สภาพอากาศเริ่มหนาวเย็นขึ้นมา ก็คว้าแจ็กเก็ตขนาดพอดีตัวที่ใส่ได้แบบพอหลวมๆ ไม่โคร่งมาก เข้ากับกางเกงสีกากี ได้เป็นลุคแคชวลที่ดูคูลดีเหมือนกันสำหรับ Fall/Winter 2021 นี้ ตามด้วยลายพรินต์โลโก้คำว่า “Beat ‘Em All” ที่ด้านหลังที่ช่วยให้รู้สึกสนุกกับการแต่งตัวได้ในทุกสถานการณ์

แต่แน่นอนว่าคอลเลคชั่นนี้จะไม่มีทางสมบูรณ์ไปได้เลยหากขาด Dungarees ชุดยูนิฟอร์มของชาว Workwear ที่ถ่ายทอดความเป็น Lee ได้อย่างชัดเจน โดยในซีซั่นนี้ ทางแบรนด์ได้นำเสนอ “ชุดหมี” สำหรับทุกเพศ สวมใส่ได้ทั้งชายหญิงด้วยโครงชุดที่ดูทันสมัยและคล่องตัว

ชุดเอี๊ยมสำหรับหนุ่มๆ ก็มาพร้อมกับลายพรินต์โลโก้ “Beat ‘Em All” ด้วยเช่นกัน แมทช์กับเสื้อยืดเรียบๆ สักตัวหรือเสื้อเชิ้ตเดนิมแค่นี้ก็พร้อมสำหรับทุกกิจกรรมในวันนั้นๆ แล้วล่ะ

ส่วนสาวๆ ก็เพิ่มกลิ่นอายชาวกะลาสีเข้าไปหน่อยด้วยเสื้อยืดลายทางแขนยาวกับชุดเอี๊ยมที่ดูเท่ๆ พร้อมลวดลายที่ด้านหลัง เพิ่มแอ็กเซสเซอร์รี่อย่างหมวกแก้ปหรือเบเรต์เข้าไปสักหน่อย ก็จะช่วยอัพลุคให้ซีซั่นนี้ดูคูลขึ้นไปอีกเป็นกอง

สีชมพูพลัมสำหรับต้นฤดูกาลใบไม้ร่วง

ทางแบรนด์ได้กล่าวว่า สีชมพูคืออีกเฉดสีหนึ่งที่มีความหลากหลายอย่างน่าประหลาดและยังสามารถแมทช์คู่กับไอเท็มเฉดสีอื่นๆ ได้อีกมากมาย หรือแม้กระทั่งสำหรับผู้ชาย การสวมใส่สีชมพูในเฉดที่เหมาะก็จะช่วยให้ลุคดูน่าสนใจขึ้นได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะสีชมพูพลัม ที่มีความตุ่นนิดๆ เหมาะกับช่วงอากาศที่กำลังเปลี่ยนผ่านสู่ฤดูกาลใหม่ อีกทั้งยังสวมใส่ง่าย อาจแมทช์กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงชิโนก็จะได้ลุคแคชวลที่เหมาะสำหรับวีคเอนด์เป็นอย่างดี  

ในขณะที่สำหรับสาวๆ สีชมพูย่อมเป็นอะไรที่คุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว อาจแมทช์เสื้อยืดเรียบๆ เข้ากับเสื้อเชิ้ตลายตารางสีชมพูกับกางเกงยีนส์เอวสูง ขาเต่อนิดๆ ก็จะได้ลุคทะมัดทะแมง คล่องตัวอย่างง่ายดาย

และนี่ก็คือทั้งหมดที่ Central Inspirer นำมาฝากคุณในครั้งนี้ หวังว่าคุณจะเข้าใจและเห็นคาแรคเตอร์ของคอเลลคชั่นนี้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และสำหรับใครที่อยากไปช้อปปิ้งกันต่อ สามารถไปกันต่อได้เลยที่ Central Online!  แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย