ฟรีซความสวยให้เรียวปากด้วย LIP FREEZE เฉดสีพาสเทลและสีแดงสุดคลาสสิคจาก GIORGIO ARMANI

แฟนลิปแมทท์พลาดไม่ได้กับ LIP FREEZE ยอดฮิตจากจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ที่ได้พัฒนาสูตรลิปล่าสุดให้ริมฝีปากของสาวๆ สวยโดดเด่นด้วยโทนสีไอซ์ซี่พาสเทลสุดน่ารักพร้อมเฉดสีแดงสวยเด่นฆ่าตาย แต่แฝงความสวยโดดเด่นและคมชัดสไตล์ลิปแมทท์

วันนี้สาวๆ จะได้เปลี่ยนลุคเป็นสาวคลาสสิกมีระดับด้วยคอลเลคชั่น LIP FREEZE ลิปที่มอบความแมทท์แบบขั้นสุดแต่สัมผัสเบาบาง ให้เรียวปากของเพื่อนๆ ดูโดดเด่น แต่ไม่ทิ้งความแห้งหรือตกร่องให้ริมฝีปาก เพราะจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้ ได้รังสรรค์ LIP FREEZE จากการใช้สูตรผสมของ LIP MAESTRO และ LIP MAGNET ลิปสองรุ่นขายดีตลอดกาลของแบรนด์ และเพิ่มการผสมเบส “สโนว์เฟลค” ที่ทำให้เกิดเอฟเฟ็คต์เป็นลิปเฉดสีพาสเทลสดใสสว่างเย็นตาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมเฉดสีซอร์เบต์สว่างเจิดจ้าทั้ง 12 เฉดให้สาวๆ ได้เลือกกันเพลิน ครอบคลุมตั้งแต่สีไอซ์ซี่สีนู้ด สีส้มโพลาร์ออเร้นจ์ สีชมพูฟรอสตี้พิงก์ ไปจนถึงสีแดงคูลเรด 

LIP MAESTRO และ LIP MAGNET ของคอลเลคชั่น LIP FREEZE มาพร้อมกับบรรจุภัณฑ์ขวดแก้วดีไซน์ใหม่ที่มีผิวสัมผัสนุ่มมือ หลอดและขวดแก้วฝ้าช่วยเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดให้กับเฉดสีที่บรรจุอยู่ภายใน

   ลินดา กานเต็ลโล (Linda Cantello) คือเมคอัพอาร์ตติสท์ของ GIORGIO ARMANI ผู้อยู่เบื้องหลังการสร้างสรรค์ลิปสูตรพิเศษนี้ขึ้น โดยเธอได้แรงบันดาลใจจากลิปสติกยุค 60’s ที่มีเฉดสีสไตล์ซอร์เบต์สวยสดแต่ทึบแสง เธอจึงเนรมิตลิปสูตรใหม่นี้ขึ้นให้ยังคงสีสวยเช่นเดิม แต่ทึบแสงน้อยกว่า ทำให้เฉดสีที่ได้ดูสดใสสนุกสนาน แต่ก็ให้ความรู้สึกโก้หรูแบบลิปแมทท์ไปพร้อมๆ กัน

LIP MAESTRO

เนรมิตริมฝีปากสีชัดสวย สัมผัสนุ่มดุจกำมะหยี่

LIP MAESTRO เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบลุคริมฝีปากสวยแมทท์เป๊ะแบบขั้นสุด แต่อยากรู้สึกเบาสบายไม่หนักปาก เพราะ LIP MAESTRO สูตรนี้ผสมเม็ดเจลที่ให้ความเนียนนุ่มสบายดุจกำมะหยี่เมื่อทา พร้อมเนื้อเจลยังช่วยสร้างเอฟเฟ็กต์เรืองแสงให้สีของลิปชัดสดตลอดทั้งวันแม้ทาเพียงครั้งเดียว โดยลิปรุ่นนี้ก็ใช้งานได้ง่ายมากๆ เพราะมีแอพพลิเคเตอร์เป็นทรงหยดน้ำที่ช่วยให้เพื่อนๆ ควบคุมการทาปากได้ง่ายขึ้นด้วย

เฉดสี LIP FREEZE ของ LIP MAESTRO: 

และสาวก LIP MAESTRO พลาดไม่ได้กับ “shade 400”  หรือ “ลิปลูกคุณหนู” โทนสีแดงอันโด่งดังและเป็นสัญลักษณ์ของจิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้

Lip Maestro 400-The Red
Lip Maestro
Color 400 The Red

 

 

 

LIP MAGNET

เสกริมฝีปากแมทท์เนียนกริ๊บ ติดทนสวยคมชัดตลอดวัน

สำหรับใครที่ชอบเฉดสีแนวเปรี้ยวๆ ใสๆ ก็พลาดไม่ได้กับ LIP MAGNET ที่นอกจากจะมีเฉดสีสดใสไปจนถึงโทนเย็นๆ ให้เลือกสรรแล้ว เนื้อแมทท์ของลิปรุ่นนี้ยังให้ความรู้สึกเนียนกริ๊บ และสร้างสีที่กลมกลืนไปกับริมฝีปากราวกับไม่ได้ทา เพราะด้วยเทคโนโลยีอิมัลชั่นแบบ “น้ำในน้ำมัน” ของลิปรุ่นนี้ ทำให้เวลาทา เกิดเป็นชั้นฟิล์มแมทท์สีชัดบางเฉียบติดริมฝีปากตลอดทั้งวัน (LIP MAGNET บางเพียง 10 ไมโครเมตรขณะที่ลิปสติกดั้งเดิมหนา 40 ไมโครเมตร) พร้อมแอพพลิเคเตอร์แบบหัวพู่กันทรงเรียวบางที่สาวๆ สามารถคอนโทรลการทาลิปให้เข้าถึงทุกอณูเรียวปากได้อย่างถนัดมือยิ่งขึ้น

เฉดสี LIP FREEZE ของ LIP MAGNET:

 

มาเติมสีสันให้เรียวปากสวยแมทท์ติดทนกับ LIP MAESTRO และ LIP MAGNET จาก GIORGIO ARMANI ได้แล้ววันนี้

GIORGIO ARMANI

ลิปสติก Lip Maestro (Lip Freeze Collection)

GIORGIO ARMANI

ลิปสติก Lip Magnet (Lip Freeze Collection)

#ArmaniBeautyTH #CentralOnline