เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับเด็ก-little-mojo

LITTLE MOJO เสื้อผ้าเด็กสุดชิค คลิกทุกไลฟ์สไตล์

ทุกครั้งที่ได้มองดูเด็กน้อยวิ่งเล่นสนุกสนาน คุณเห็นอะไรในตัวพวกเขาเหล่านั้น ความไร้เดียงสา รอยยิ้ม หรือเสียงหัวเราะที่ระเบิดออกมาอย่างไม่อายใคร ด้วยความน่ารักสดใสนี่เองที่แบรนด์ LITTLE MOJO ได้หยิบยกขึ้นมานำเสนอเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กที่แฝงไปด้วยความขี้เล่นซุกซนตามวัยที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยไม่ควรพลาด งานนี้เงินในกระเป๋าคุณพ่อคุณแม่หลายท่านคงได้สั่นสะเทือนอย่างแน่นอน!

เรียบเรียง : MichiJan

LITTLE MOJO ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากเรื่องราวสนุกๆ รอบตัวของเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็น บุคลิกสุดแสบเฉพาะตัว จินตนาการสุดล้ำเกินบรรยาย หรือความคิดป่วนๆ ที่ชวนให้ระเบิดเสียงหัวเราะ ออกมาเป็นเสื้อผ้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สวมใส่สบาย พร้อมรับทุกกิจกรรม ในขณะเดียวกันก็ยังสร้างแรงบันดาลใจให้คุณพ่อคุณแม่พาน้องๆ ออกไปเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สนุกๆ และได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กด้วยกันอีกครั้ง!

แบรนด์เสื้อผ้าเด็ก LITTLE MOJO เริ่มต้นขึ้นปี 2014 โดยคุณลภัสรดา Creative Director จากความต้องการสร้างแบรนด์ที่บอกเล่าเรื่องราวความสนุกสนาน ความคิดที่อิสระไม่อยู่ในกรอบ และจินตนาการของเด็ก สื่อสารผ่านการแต่งตัวของน้องๆ หนูๆ ในรูปแบบของเทรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสมัยใหม่

คอลเลกชั่นล่าสุดของแบรนด์ LITTLE MOJO นำเอาเรื่องราวการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นเร้าใจในป่าใหญ่ และพื้นทะเลทราย พร้อมกับฝูงสัตว์น้อยใหญ่นานาชนิด และชนเผ่าพื้นเมืองในแถบแอฟริกา ผสมผสานเข้ากับการตัดเย็บอันละเมียดละไมจนได้เป็นเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กที่มีสไตล์โดดเด่น Dancing Through Serengeti ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากสื่อต่างๆ ดาราเซเลบชื่อดัง นิตยสารชั้นนำ รวมถึงเหล่าคุณพ่อคุณแม่ที่ให้เด็กๆ สวมใส่ เสื้อผ้าเด็ก LITTLE MOJO แล้วร่วมผจญภัยไปกับเรา

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SHOP NOW