MLB x Disney’s Mickey Mouse Happy New Year (2020 Collection)

สตรีทแฟชั่นแบรนด์ดัง MLB ได้ร่วมฉลองปีหนูโดยการปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Mickey Mouse Happy New Year Countdown”

ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง MLB X Disney ภายใต้คอนเซ็ปต์ปาร์ตี้นับถอยหลังปีใหม่ 2020 ที่แสดงถึงบรรยากาศสนุกสนานและมีชีวิตชีวา การเปิดตัวคอลเลกชั่นนี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามอันเนื่องมาจากการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นของแบรนด์สตรีทสไตล์ระดับพรีเมี่ยมซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าและผู้นำเทรนด์เครื่องแต่งกายเกาหลี รวมถึงดารานักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง และพิเศษสุดที่ปีนี้ MLB ได้ออกคอลเลกชั่นสุดคิ้วที่ได้ “มิกกี้เมาส์” ตัวละครอันเป็นที่รักสำหรับเหล่าผู้นำเทรนด์ทุกวัยมาเป็นกิมมิกหลักเพื่อเฉลิมฉลองปีหนูโดยเฉพาะ!

FEATURED PRODUCTS

ฟีเจอร์หลักของคอลเลกชั่น MLB X Disney คือการนำโลโก้ทีมของ MLB เช่น New York Yankees, LA Dodgers, Boston Red Sox และอื่นๆ มาแต่งเติมโดยเพิ่มลุคกราฟิกสุดคลาสสิคของ Mickey Mouse ลงบนผลิตภัณฑ์ซึ่งประกอบด้วย จัมเปอร์เบสบอล, สเวตเตอร์, เสื้อยืด, คาร์ดิแกน, หมวกเบสบอล, หมวกบักเก็ต, รองเท้าและกระเป๋า
*นอกจากคอลเลกชั่นเสื้อผ้าของผู้ใหญ่ MLB ยังได้เปิดตัวคอลเลกชั่นสำหรับเด็กเพื่อให้ชุดครอบครัวสมบูรณ์ครบเซ็ตต้อนรับปีใหม่!

MLB x Disney คอลเลกชั่น ‘Big Ball Chunky Shoes’ 
รองเท้า ‘Big Ball Chunky Shoes’ จาก MLB นั้นถือเป็นรองเท้ารุ่นขายดีที่สุด ด้วยความอินเทรนด์ทันสมัยที่สามารถเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้าและการแต่งกายหลายประเภท สำหรับคอลเลคชั่นพิเศษนี้ MLB x Disney 2020 ได้เปิดตัวรองเท้าที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วยลายมิกกี้เมาส์! (สีดำและขาว) โดยมีการพิมพ์ลายมิกกี้เมาส์ในชุดและท่าทางสุดฮิปที่ด้านข้างของรองเท้าพร้อมโลโก้ MLB บนอีกด้านหนึ่ง

MLB x Disney คอลเลกชั่น ‘Dome Hat’ 
หมวกทรง Dome Hat MLB หนึ่งในไอเท็มสุดเท่ที่กระแสแรงไม่ตก มาพร้อมลายมิกกี้เมาส์รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นพิมพ์ไว้ที่ด้านข้าง เสริมความคูลด้วยมิกกี้ในลุคฮิปฮอบที่สะท้อนถึงอินเนอร์สไตล์สตรีทๆ ผ่านคาเรคเตอร์การแต่งกายและท่วงท่าที่ต่างจากรุ่นทั่วๆ ไป

MLB x Disney คอลเลคชั่น ‘Crossbody & Backpacks’ 
ที่พลาดไม่ได้สำหรับคอลเลกชั่น MLB x Disney 2020 นี้ก็คือดีไซน์ ‘Monogram’ ตามแบบฉบับของ MLB หนึ่งในลายเอกลักษณ์ที่ได้รับความนิยมจากสาวก Street Style MLB อย่างล้นหลามเรื่อยมา สินค้าในคอลเลกชั่นลาย Monogram ประกอบไปด้วย กระเป๋าคาดอก/เอว และกระเป๋าเป้สะพายหลังพิมพ์ด้วย มิกกี้เมาส์ Star Character ประจำคอลเลกชั่น เท่และน่ารักจนทำให้คุณอดใจรอไม่อยู่ อยากจะนำกระเป๋าเหล่านี้ออกมาอวดความน่ารักและครีเอตลุคสตรีท MLB ของคุณเอง

MLB x Disney คอลเลคชั่น ‘T-shirt & Jumper New York Yankees’

อีก 2 ไอเท็มโดนใจคนทุกวัยและใส่ได้ไม่มีตกเทรนด์ คือเสื้อยืดและจั๊มเปอร์ลายมิกกี้เมาส์และ New York Yankees ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง จะใส่ในวันสบายๆ หรือนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นลุคเท่ได้หลากหลายสไตล์ รับรองว่ามีแล้วไม่มีผิดหวัง ทั้งใส่สบายและให้ความรู้สึกคูลได้ทุกวัน