new-dyson-supersonic-hd15-2-in-1-reduce-frizzy-hair-with-a-styling-brush-in-one-device

New Dyson Supersonic นวัตกรรม 2-in-1 ลดผมชี้ฟู พร้อมแปรงจัดแต่งทรงในเครื่องเดียว

กลับมาพบกับมาดามและเทรนด์ใหม่ๆ กันอีกเช่นเคยค่ะ ในวันนี้มาดามมีข่าวดีสำหรับแฟนตัวยง ของ Dyson มาฝากกัน ซึ่งรับประกันเลยว่าใจสั่นกันอย่างแน่นอน เพราะทางแบรนด์เขาได้ส่งตรงนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการจัดแต่งทรงผมอย่าง Dyson Supersonic HD15 มาให้เราได้นำไปใช้งานกันแล้ว ซึ่งจะมีความน่าสนใจยังไงบ้างนั้น ตามมาดามมาดูพร้อมกันเลย

dyson hd15

ทำไมต้องเลือกนวัตกรรมจาก Dyson?

ก่อนจะที่เข้าเรื่องในวันนี้ มาดามอยากเล่าให้คุณได้ฟังก่อนว่า“ทำไมหลายๆ คนถึงเลือกแบรนด์ Dyson มาใช้งาน?”  ซึ่งมาดามแบ่งออกเป็น 2 เหตุผลหลักๆ ตามนี้เลย

  1. เทคโนโลยีและนวัตกรรม (Technology & Innovation)

สำหรับเหตุผลแรกนั่นก็คือ เทคโนโลยีและนวัตกรรมของ Dyson อันล้ำสมัยที่ทางแบรนด์ได้พัฒนาและปรับปรุงออกมาให้เราได้ใช้งานกันอยู่เสมอ ทำให้ระบบต่างๆ อาทิ ระบบควบคุมความร้อนที่มีความเสถียรภาพสูง ระบบเป่าลมของไดร์ที่มีกำลังแรงสูงที่ทำให้ผมแห้งเร็วมากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงนวัตกรรมอีกมากมายที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้หลายๆ คนมักจะเลือกไอเท็มจากแบรนด์นี้ก่อนเสมอ เพราะได้ทั้งคุณภาพ ความปลอดภัยและความสะดวกสบายนั่นเอง

  1. ดีไซน์และความพรีเมี่ยม (Design & Premium)

สำหรับข้อต่อมาที่ทำให้แบรนด์ Dyson ครองใจหลายๆ คนนั่นก็คือดีไซน์และความพรีเมี่ยมของทางแบรนด์เขานั่นเอง ถ้าเพื่อนๆ ลองสังเกต ก็จะเห็นได้ว่าทุกไอเท็มจากแบรนด์ Dyson นั้นได้รับการดีไซน์มาเป็นอย่างดี ทั้งด้านรูปลักษณ์และการใช้สี เพื่อสะท้อนความพรีเมี่ยมออกมาให้เห็นได้อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าใส่ใจตั้งแต่นวัตกรรมด้านในถึงดีไซน์ความสวยงามที่อยู่ด้านนอก

ประสบการณ์ที่คุณจะได้รับบน Dyson Supersonic HD15

เอาล่ะ! ได้เวลาเข้าสู่เรื่องราวของเราในวันนี้กันแล้ว มาดูกันดีกว่าว่าเครื่องเป่าผม HD15 มอบประสบการณ์อะไรให้เราบ้าง

  1. แปรงเพิ่มวอลลุ่ม สร้างผมตรงเรียบลื่น พร้อมซ่อนผมชี้ฟู

dyson supersonic (2)

อย่างแรกที่มาดามจะพูดถึงนี้เป็นไฮไลท์ของเครื่องเป่าผมรุ่นนี้เลย เพราะเขาเพิ่มแปรงที่ไม่เคยมีบนไอเท็มชิ้นไหนของ Dyson มาก่อน ทำให้เครื่องเป่าผมรุ่นนี้สามารถใช้งานได้แบบ 2-in-1 เลย “ทั้งช่วยเป่าผมให้แห้งพร้อมมีแปรงทำให้ผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู” ครั้งนี้ Dyson ได้ใส่ตัวเลือกมาให้คุณใช้งานด้วยกัน 2 โหมด

  • โหมดตรงเรียบลื่น (Smoothing Mode) – ใช้กระแสลม Coanda ดึงและจัดเรียงเส้นผม ตามพื้นผิวของแปรง ทำให้ผมสวย เรียบตรงแบบธรรมชาติ
  • โหมดลดผมชี้ฟู (Flyaway Mode) – สลับโหมดเพื่อใช้กระแสลม Coanda* ด้วยเทคนิคยกผมที่ยาวกว่ามาไว้ด้านหน้าเพื่อซ่อนผมชี้ฟูเอาไว้ ให้ผมของคุณเรียบลื่นเงางาม

* Coanda คือ Coanda Effect เป็นปรากฏการณ์พลศาสตร์ที่ทางแบรนด์นำมาประยุกต์ใช้เพื่อให้การจัดแต่งทรงผมดูเป็นธรรมชาติและยังช่วยป้องกันผมเสียจากความร้อนที่สูงเกินไป

  1. จิ๋วแต่แจ๋วกับดิจิทัลมอเตอร์ V9

dyson 1 (1)

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Dyson Supersonic HD15 นั่นก็คือ “ดิจิทัลมอเตอร์ V9” นั่นเอง โดยเป็นมอเตอร์ขนาดจิ๋วแต่แจ๋วสุดๆ ด้วยความสามารถในการหมุนเร็วสูงสุดได้มากถึง 110,000 รอบ/วินาที ซึ่งทำงานร่วมกับเทคโนโลยี Air Multiplier ทำให้เกิดกระแสลมแรงดันและความเร็วสูงที่ควบคุมได้ ทำให้ผมแห้งเร็วขึ้น และจัดแต่งทรงได้ตามต้องการ

  1. ความร้อนควบคุมได้ ไร้เงาผมเสีย

dyson 2 (1)

และอย่างสุดท้ายที่มาดามอยากนำเสนอนั่นก็คือ “ระบบควบคุมความร้อน” ของเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic HD15 นั่นเอง ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ได้เลือกใช้ระบบที่มีความอัจฉริยะ ซึ่งสามารถวัดอุณหภูมิของกระแสลมได้กว่า 40 ครั้ง/วินาทีเลยทีเดียว ทำให้ความร้อนถูกควบคุมไว้อย่างดี ป้องกันไม่ให้ผมเสียและเงางามอยู่เสมอ

จับจองเป็นเจ้าของ Dyson Supersonic HD15 ได้เลยตอนนี้ที่ Central Online

dyson 1

DYSON

Hair Dryer Supersonic HD15 (Black, Iron, Copper)

Price: 17,900 THB

Inspirer_Button_3_aug_shop_now_design2 (1)

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ Dyson Supersonic HD15 ก็ช้อปได้เลยตอนนี้ที่ Central Online เพียงคลิ้กที่ปุ่ม Shop Now ด้านบน แล้วเลือกสีที่ถูกใจกันได้เลย โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน Black, Iron และ Copper

นี่ก็คือทั้งหมดที่มาดามนำมาฝากคุณในครั้งนี้ สำหรับใครที่อยากช้อปไอเทมอื่นๆ กันต่อ ก็สามารถไปที่ Central Online แหล่งรวมสินค้าพรีเมี่ยมที่มีให้คุณเลือกอย่างหลากหลายกันได้เลย